Tử vi 12 con giáp Thứ ba ngày 6/12/2022: Sửu gặp rắc rối

Blog chia sẻ tử vi hàng ngày 12 con giáp Thứ ba ngày 6/12/2022 đầy đủ về sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm, công việc, may mắn,… chính xác nhất để các bạn có sự chuẩn bị cho ngày mới thành công.

Xem thêm: Top ảnh hình nền 12 con giáp bằng tiền giấy xếp origami cực đẹp

Tử vi 12 con giáp Thứ ba ngày 6/12/2022: 

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12/2022 dự đoán, công việc của tuổi Tý trong ngày diễn ra khó khăn, vất vả, nhiều khả năng sự nghiệp gặp vấn đề nghiêm trọng như không nhận được niềm tin của cấp trên. Chuyện tình yêu nhiều điều hạnh phúc, người độc thân chuẩn bị tiến tới cuộc sống hôn nhân gia đình. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường, công việc kinh doanh bên ngoài làm ăn thua lỗ.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Con số may mắn: 0, 13

Tuổi Sửu

Hình ảnh xếp bằng tiền giấy origami tuổi Sửu

Mối quan hệ giữa tuổi Sửu với đồng nghiệp lẫn cấp trên đều gặp rắc rối, ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến của bản mệnh. Gia đình đang khiến áp lực trong cuộc sống của tuổi Sửu ngày một lớn hơn, mối quan hệ giữa các thành viên cũng chẳng mấy êm đẹp. Vận trình tài chính không có nhiều biến động, tuy nhiên thời gian tới sẽ phải dùng đến một khoản tiền khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Con số may mắn: 3, 25

Tuổi Dần

Nhờ có quý nhân phù trợ nên những vấn đề mà tuổi Dần gặp phải trong quá trình làm việc đều sớm được giải quyết một cách ổn thoả, êm đẹp. Người độc thân đón nhận mối duyên lành, tình yêu vô cùng hạnh phúc, thăng hoa. Tình hình tài lộc rất tốt, nhưng không được vì thế mà chủ quan, chi tiêu hoang phí chẳng cần quan tâm đến hậu quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 37, 51

Tuổi Mão

Dự báo tuổi Mão sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ trong ngày, nhất là những người đang muốn thăng quan tiến chức và mưu cầu danh vọng. Yêu đương hợp rồi lại tan không có sự bền vững, chắc chắn, có lẽ con giáp này và người ấy cần ngồi lại với nhau để xác định xem tình cảm như thế nào. Tiền bạc không phải lo nghĩ, nền tảng gia đình vững chắc giúp con giáp này thoải mái theo đuổi đam mê, sở thích của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 49, 63

Tuổi Thìn

Hình ảnh xếp bằng tiền giấy origami tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy công việc trong ngày của tuổi Thìn vô cùng thuận lợi, hanh thông, những kế hoạch và dự định mà bạn đang ấp ủ, muốn triển khai trong thời gian tới có thể yên tâm vì chắc chắn sẽ mang lại kết quả như ý. Tình cảm tốt đẹp, viên mãn; người độc thân thì vẫn khó khăn trên con đường tìm một nửa phù hợp. Thu nhập không ổn cho lắm, có sự xáo trộn trong thời gian tới, đề phòng lâm vào cảnh khốn cùng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 77, 99

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ đang gặp vấn đề nghiêm trọng vào đúng thời điểm quyết định, rất có thể mọi nỗ lực, cố gắng của bạn trong thời gian qua sẽ đổ sông đổ biển. Tuổi Tỵ độc thân tuy đã chia tay từ lâu nhưng vẫn còn vấn vương người cũ, có lẽ sớm muộn gì hai người cũng quay trở về bên nhau mà thôi. Tình hình tài chính dồi dào, tiền nong không còn là điều mà con giáp này phải bận tâm ở thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Con số may mắn: 0, 100

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ hôm nay diễn ra với nhiều biến động, suy nghĩ rập khuôn, bảo thủ và cứng nhắc vô hình trung kìm hãm cơ hội phát triển của con giáp này. Mối quan hệ với nửa kia không còn giữ được sự dung hoà, êm ấm, nguy cơ chia ly là rất lớn. Vận trình tài lộc lạ thường, có lúc tốt đẹp có lúc lại không thể cứu vãn nổi.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 4h

Con số may mắn: 2, 24

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên nhớ đôi khi một chút mạo hiểm và liều lĩnh sẽ đem lại cho bạn những cơ hội không ngờ tới, và bạn cần phải mạnh dạn làm điều này, đừng quá nhút nhát mà bỏ lỡ thời cơ tốt. Giữa bộn bề công việc con giáp này vẫn dành cho người mình yêu thương khoảng thời gian riêng tư, lãng mạn, chính điều này đã góp phần vun đắp mối quan hệ thêm bền vững. Thu nhập có bước nhảy vọt đáng kể, ngoài công việc chính thì các nghề tay trái cũng mang lại cho bản mệnh một khoản tiền rủng rỉnh.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Con số may mắn: 16, 30

Tuổi Thân

Hình ảnh xếp bằng tiền giấy origami tuổi Thân

Chiêm tinh cho biết sự nhiệt tình và chịu thương chịu khó đem lại cho tuổi Thân nhiều thành quả xứng đáng, tuy nhiên tính cách tự phụ, kiêu ngạo của con giáp này đang phá hỏng mọi thứ. Người độc thân đón nhận tín hiệu tích cực từ crush, hai người sẽ sớm nên duyên ngay thôi. Các khoản đầu tư bên ngoài mang lại cho tuổi Thân cuộc sống đủ đầy, thoải mái, thế nhưng lại chẳng kéo dài được bao lâu.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 42, 64

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân hãm hại, phá hoại mọi thành quả của bạn đạt được, các mối quan hệ xung quanh chính là nguy cơ lớn nhất. Chuyện lứa đôi ảm đạm buồn nhiều hơn vui, có lẽ chia tay là kết thúc tốt nhất dành cho hai người lúc này. Tiền bạc tạm ổn, không có nhiều biến động đáng kể trong thời gian này, cẩn trọng một chút là được.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 56, 70

Tuổi Tuất

Ngũ hàng tương sinh giúp vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có bước chuyển mình đáng kể, cố gắng tận dụng thật tốt thời điểm thích hợp để bứt phá. Tuổi Tuất độc thân vô tình vướng vào mối quan hệ độc hại, ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của bản mệnh. Tài lộc rực rỡ, có thể cân nhắc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, kiếm lời.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Con số may mắn: 82, 94

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng nhờ tam hợp nâng đỡ nên hễ gặp khó khăn nào trong công việc thì tuổi Hợi cũng đều dễ dàng vượt qua thành công. Ngũ hành xung khắc tác động tiêu cực đến tình yêu đôi lứa, nếu không vượt qua được giai đoạn khó khăn này thì hai người sẽ mất nhau mãi mãi. Nguồn thu nhập được cải thiện nhờ bạn biết cách đa dạng nguồn thu, việc không phục thuộc tài chính vào một công việc cố định hoàn toàn là quyết định đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 22h – 24h

Con số may mắn: 6, 100

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *