Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022: Dần thăng tiến, Mão kiêu ngạo

Blog chia sẻ tử vi của 12 con giáp ngày mai thứ 4 ngày 30/11/2022 đẩy đủ về sự nghiệp, công việc, tiền bạc, sức khỏe, tình cảm,… chính xác để các bạn có sự chuẩn bị cho ngày mới thành công.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh và nền số 2023 chúc mừng năm mới Quý Mão độc đáo

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022: 

Tuổi Tý


Tử vi 12 con giáp ngày 30/11/2022 dự đoán, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý đang trên đà phát triển, tuy nhiên không được chủ quan mà cần phải hết sức thận trọng trong mọi tình huống. Chuyện tình yêu ảm đạm, hai người quyết định kết thúc mối quan hệ này vì không thể cố gắng tiếp tục được nữa. Nguồn thu nhập bấp bênh, cần đa dạng tài chính và cân bằng thu chi một cách hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 10h

Con số may mắn: 0, 11

Tuổi Sửu

Nhắc nhở tuổi Sửu không nên để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến công việc chung bởi rất nhiều người đang quan sát, đánh giá bạn, hãy lấy nó làm động lực để cố gắng và phát triển bản thân tốt hơn nhé. Người độc thân đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ crush, rất có thể niềm vui bất ngờ sẽ đến với bạn nhanh thôi. Vận trình tài chính vẫn ổn định và bình yên, không có gì bạn phải bận tâm lo lắng ở thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 20h

Con số may mắn: 4, 28

Tuổi Dần

Mọi dự định đều đang được tiến hành theo đúng nguyện vọng của tuổi Dần, sự nghiệp thăng tiến vô cùng rộng mở, báo hiệu một bước tiến lớn trong công việc. Tình cảm gia đình chẳng mấy bình yên vì gia cảnh hai người quá khác biệt, người độc thân thì tìm được mối duyên lành. Tiền bạc vô cùng rực rỡ, các khoản thu đều có dấu hiệu tăng nhanh chóng đem lại cho bản mệnh cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 24h

Con số may mắn: 94, 100

Tuổi Mão

Tuổi Mão được đánh giá là một người rất giỏi với năng lực làm việc vượt trội, nhưng vì tính cách khá kiêu ngạo, hống hách nên không nhận được thiện cảm từ cấp trên và đồng nghiệp, chính vì vậy con đường sự nghiệp chẳng có nhiều cơ hội. Yêu đương nhàm chán, đôi lứa chẳng có nhiều phúc giây mặn lồng, lãng mạn bên nhau. Tài lộc đi xuống không ngừng, những khoản đầu tư lớn nên rút lại hết vốn càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 16h

Con số may mắn: 49, 89

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho biết nhờ các mối quan hệ xã giao hài hoà đem lại cho người tuổi Thìn cơ hội hợp tác, đầu tư tiềm năng. Người độc thân mới chỉ bắt đầu mối quan hệ chưa lâu đã có dấu hiệu của sự phai nhạt, rạn nứt, có lẽ tình cảm thực sự mà hai bạn dành cho nhau chưa đủ lớn để tiến tới tình yêu. Điềm báo trong ngày có thất thoát tài chính, lời khuyên không nên cho vay mượn thời gian này và sớm thu hồi những khoản nợ còn tồn đọng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 23h

Con số may mắn: 35, 53

Tuổi Tỵ

Vì quá ham mê công việc và khao khát đỉnh vinh quang nên tuổi Tỵ không còn để ý đến những việc khác, chính điều này khiến bạn rơi vào trạng thái áp lực nặng nề, tinh thần dần sa sút. Hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ vì một thời gian dài con giáp này bỏ bê gia đình không quan tâm. Tài chính rực rỡ, công việc hiện tại mang đến cho bản mệnh nguồn thu nhập khổng lồ, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 21h

Con số may mắn: 66, 77

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả, gian nan, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách và sóng gió, giữ vững tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Dù có nhiều bất đồng trong lối sống và suy nghĩ nhưng tuổi Ngọ và nửa kia của mình vẫn hạnh phúc khi ở bên nhau bởi tình yêu hai người dành cho nhau là quá lớn. Cảnh báo công việc kinh doanh bên ngoài đang có vấn đề, có lẽ đã đến lúc xem xét lại một cách nghiêm túc có nên tiếp tục nữa hay không.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 22h

Con số may mắn: 0, 100

Tuổi Mùi

Chiêm tinh báo tin vui rằng công việc cũng như con đường sự nghiệp tương lai của tuổi Mùi vô cùng tốt đẹp, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải chịu chút thiệt thòi vì bị kẻ có quyền lực chèn ép, gây khó dễ. Tình yêu đôi lứa hài hoà hạnh phúc; người độc thân thì vẫn cô đơn, mãi chưa tìm được nửa kia phù hợp. Tiền bạc hao tài tốn của vì bị người thân lợi dụng, bạn bè thân thiết lừa gạt mất trắng.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 4h

Con số may mắn: 12, 23

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông, thuận lợi, bạn lại may mắn nhận được sự giúp đỡ của người khác nên dù làm gì cũng được nâng đỡ và hỗ trợ hết sức. Tình yêu đề phòng sự xuất hiện của người thứ 3 làm nghiêm trọng thêm tình cảm vốn đã rạn vỡ của hai người. Quý nhân phù trợ mang đến cho con giáp này tài lộc thịnh vượng, các hạng mục dự án liên tục đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 15h

Con số may mắn: 47, 95

Tuổi Dậu

Tích cách thân thiện hay giúp đỡ mọi người của tuổi Dậu nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp và cấp trên, cộng với cách làm việc hiệu quả, cẩn thận nên con đường công danh vô cùng rộng mở, bản mệnh hãy tận dụng thời cơ này để có bước tiến xa hơn nữa. Yêu đương buồn nhiều hơn vui, tình cảm thật lòng trao đi không được đón nhận chân thành. Thu nhập tăng lên nhờ đầu tư đúng lúc, đúng chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 8h

Con số may mắn: 33, 83

Tuổi Tuất

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất mở rộng kinh doanh, nâng cao năng lực của doanh nghiệp mình, phát triển lớn mạnh hơn nữa. Tuổi Tuất độc thân vì yêu cầu đối với nửa kia quá cao, đôi khi bạn nên nhìn nhận lại bản thân mình và đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp, không nên tự tin một cách thái quá như vậy. Những khoản nợ dần được trả hết, cuộc sống của con giáp này trở nên dễ thở và thoải mái hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 12h

Con số may mắn: 59, 78

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng thành công là lẽ đương nhiên sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, thế nhưng dễ dàng hài lòng và ngủ quên trên chiến thắng là một sai lầm chết người mà tuổi Hợi cần tránh mắc phải. Tình cảm đôi lứa có chút biến động vì một trong hai người sớm đã thay lòng đổi dạ, người độc thân tìm được mối nhân duyên tốt đẹp nhờ vận dào hoa mang đến. Vận trình tài chính ổn định, không có nhiều vấn đề cần bận tâm thế nhưng dự báo thời gian sắp tới sẽ phải chi tiêu một khoản tiền khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 9, 69

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ và có ngày mới thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *