Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 27/11/2022: Tý gặp tiểu nhân

Blog chia sẻ Tử vi hằng ngày của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 27/11/2022 về sự nghiệp, công việc, tình cảm, sức khỏe,… để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt cho ngày mới.

Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 27/11/2022 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương mệt mỏi

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 27/11/2022:

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2022 dự đoán, hôm nay rất xấu, cảnh báo tuổi Tý dù làm công việc gì cũng cần thận trọng hết sức để không bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở gây hại. Chuyện tình yêu tam hợp, mối quan hệ giữa hai người với gia đình đôi bên vô cùng tốt đẹp, cuộc sống bình yên hạnh phúc. Nguồn thu nhập hao hụt đáng kể vì khoảng thời gian sắp tới phải dùng đến một số tiền lớn để lo việc cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 4h

Con số may mắn: 1, 3

Tuổi Sửu

Quý nhân nâng đỡ mang đến cho người tuổi Sửu cơ hội làm ăn tuyệt vời, tận dụng tối đa thời cơ để bứt phá nhé. Ngũ hàng tương sinh mang đến mối nhân duyên tốt lành cho người độc thân, chuyện về chung một nhà sẽ không còn xa. Tình hình tài chính tốt đẹp, tuy nhiên không nên cho vay mượn hay đầu tư những thứ không thực sự cần thiết ở thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Con số may mắn: 15, 27

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra ổn định, những kế hoạch bạn đang triển khai vẫn đi theo lộ trình của nó, hãy thư giãn và đừng lo lắng quá nhiều. Tình cảm đi xuống vì mâu thuẫn trong cuộc sống và suy nghĩ, trái lại người độc thân lại đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu của đời mình. Vận trình tài lộc không có nhiều bứt phá, thế nhưng cũng không phải là quá xấu, chỉ cần cẩn trọng trong việc kinh doanh thì mọi thứ vẫn thu về kết quả tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 39, 41

Tuổi Mão

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp của tuổi Mão, bạn làm gì cũng đổ bể không thành, có lẽ nên tạm ngưng một thời gian, coi như tự thưởng cho bản thân kỳ nghỉ tuyệt vời. Hạnh phúc gia đình biến động, đoạn đường phía trước không hề trải đầy hoa hồng nhưng chỉ cần người trong cuộc có niềm tin vào mối quan hệ này thì mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Tiền bạc rủng rỉnh, ùn ùn kéo đến, thoải mái chi tiêu cho cuộc sống cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 53, 67

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 27/11 cho thấy khối lượng công việc mà tuổi Thìn phải đảm trách có dấu hiệu tăng, may mắn nhờ có quý nhân xuất hiện kịp thời nên bản mệnh có thể giải quyết mọi chuyện một cách chu toàn. Tình yêu đôi lứa chẳng mấy bình yên vì hai người chưa thực sự trưởng thành và suy nghĩ cho nhau, ai cũng có cái tôi quá cao. Các khoản đầu tư bên ngoài đang mang về cho con giáp này nguồn lợi khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Con số may mắn: 79, 81

Tuổi Tỵ

Mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp cộng với việc được cấp trên tin tưởng nên không khó để nhận thấy con đường thăng tiến của tuổi Tỵ đang phất lên như diều gặp gió. Người độc thân đừng vì sự thúc ép của gia đình mà chọn đại một người để kết hôn, nếu không bạn sẽ phải hối hận sau này. Công việc kinh doanh bên ngoài rơi vào thời kỳ khó khăn tận cùng, cần suy xét thật kỹ về việc có nên tiếp tục hay không.

Giờ tốt trong ngày: 22h – 24h

Con số may mắn: 93, 100

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay báo tin vui rằng tinh thần phấn khởi và nhiệt tình đem lại cho tuổi Ngọ nhiều cơ hội thay đổi vận trình thăng tiến, sau này con đường sự nghiệp của bạn có như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ làm việc ở hiện tại. Quý nhân giúp đỡ mang đến cho người độc thân mối nhân duyên tốt lành, gia đình hoà thuận ấm êm. Thần Tài xuất hện đem đến khá nhiều tin vui bất ngờ liên quan đến chuyện tiền nong, thời gian khó khăn sẽ sớm qua thôi.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Con số may mắn: 0, 2

Tuổi Mùi

Sự thông minh, nhanh trí và khả năng ứng biến linh hoạt giúp tuổi Mùi không ít trong quá trình giải quyết các rắc rối, vướng mắc phát sinh trong quá trình làm việc, được cấp trên ghi nhận và trả công xứng đáng. Nhắc nhở bản mệnh đừng vì chút sóng gió trong chuyện tình cảm mà vội buông tay, đích đến của hạnh phúc chưa bao giờ là dễ dàng cả đâu. Vận trình tài chính tạm được, hơi có chút khó khăn nhưng không quá nghiêm trọng, sẽ ổn cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Con số may mắn: 14, 26

Tuổi Thân

Chiêm tinh báo rằng cơ hội thăng quan tiến chức đang mở ra trước mắt tuổi Thân, bạn có tận dụng được thời cơ tốt đẹp này để bước lên một vị trí mới hay không phụ thuộc vào những kế hoạch đang làm, cố gắng hết sức có thể. Tình cảm đôi lứa sóng gió vì bị gia đình ngăn cản, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc để rồi đánh mất nhau. Tình hình tài lộc rực rỡ, có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 38, 40

Tuổi Dậu

Năng lực làm việc tuyệt vời cùng khả năng giao tiếp linh hoạt mang đến cho tuổi Dậu lợi thế rất lớn trong công việc, thế nhưng cũng chính vì điều này mà bạn bị ghen ghét đố ky, vướng vào không ít thị phi. Tình yêu cần sự vun đắp từ hai người, đừng ỷ lại tình cảm người ta dành cho mình mà thờ ơ, coi mọi việc như lẽ dĩ nhiên, sớm muộn gì bản mệnh cũng bị “đá” mà thôi. Thu nhập tăng lên từng ngay, quãng thời gian vất vả ngày trước sẽ không còn quay trở lại nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 52, 64

Tuổi Tuất

Nếu muốn phát triển và tiến xa hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp thì trong quá trình xử lý công việc, tuổi Tuất cần tỉ mỉ và kỹ lưỡng hơn nữa, đừng để xảy ra bất kỳ một sai sót không đáng có nào. Người độc thân dễ dàng tìm được người phù hợp với mình trong các mối quan hệ cũ; tình cảm vợ chồng tuy không thiết tha, mặn nồng nhưng bền vững, chân thành. Tài năng kiếm tiền đỉnh cao của con giáp này nên không khó để hiểu được tại sao bản mệnh chằng bao giờ phải bận tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 78, 80

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết trí thông minh, sự chăm chỉ và ý chí cầu tiến là những yếu tố đem lại cho tuổi Hợi sự thành công như hiện tại, hãu cứ mãi giữ vũng phong độ này nhé. Tình cảm nở rộ không ngờ, mối quan hệ tưởng chừng đi vào bế tắc thì lại tìm thấy sự đồng điệu, cảm thông; người độc thân tình yêu ảm đạm, nhiều muộn phiền. Những dự án lớn đang triển khai mang về cho bản mệnh nguồn tài chính lớn và không ngừng tăng lên.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Con số may mắn: 92, 100

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn: ngaymoionline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *