Top 50 hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ chân thành, ý nghĩa

Blog chia sẻ hình ảnh kèm những lời chúc hay nhất về ngày 20/10 để bạn tải miễn phí làm thiệp. Ngày 20/10, ngoài việc chuẩn bị những món quà thì lời chúc dành tặng mẹ sẽ không thể thiếu. Chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời chúc ý nghĩa.

Xem thêm: 99+ Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 ý nghĩa làm thiệp tặng cho vợ

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt. Một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, cũng như dành tặng họ những món quà ý nghĩa nhất.

Đôi khi không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần bó hoa hoặc chuẩn bị một bữa ăn ấm cúng với món ăn mà mẹ bạn thích kèm theo những lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ khiến mẹ bạn vui và hạnh phúc.

Hãy gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa tặng mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình nhân ngày 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 1
Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 2
Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 3
Mẹ à! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 4
Mẹ ơi, con xin lỗi vì nhiều lần làm mẹ không vui, để mẹ phải lo lắng, rơi nước mắt vì con. Con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, trưởng thành và sống tốt như kỳ vọng của mẹ. Nhân ngày 20/10 gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 5
Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10 mà còn nhiều ngày sau nữa.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 6
Con gửi món quà này đến mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 7
Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 8
Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ… Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!’
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 9
Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 10
. Ngày 20/10 đã đến rồi, con chúc mẹ yêu quý của chúng con những điều tốt đẹp nhất. Chúc mẹ luôn trẻ trung, khỏe mạnh và hạnh phúc như bây giờ. Chúng con luôn yêu quý và biết ơn mẹ thật nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 11
Kính chúc mẹ không chỉ là hôm nay 20/10 mà tất cả mọi ngày trong năm đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và khỏe mạnh. Chúc mẹ yêu mọi điều tốt đẹp nhất, chúng con yêu và biết ơn mẹ nhiều!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 12
Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 13
Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 14
Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
Hình ảnh kèm lời chúc 20/10 làm thiệp tặng mẹ-ảnh 15
Kính chúc mẹ không chỉ là trong ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy mẹ cười. Bởi vì với con, không gì hạnh phúc bằng nhìn thấy nụ cười của mẹ, mẹ ơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *