Top 50 hình nền nhóm nhạc nữ – Music NewJeans của Hàn Quốc đẹp

Tailieufree share top 50 hình ảnh và nền nhóm nhạc nữ – Music NewJeans của Hàn Quốc đẹp full hd cho máy tính desktop, laptop, macbook hay facebook, thỏa sức lựa chọn tải miễn phí. Qua đây chúng ta cũng tìm hiểu NewJeans là gì, ý nghĩa tên gọi, lịch sử hay thành viên của nhóm nhạc nữ – music NewJeans Hàn Quốc qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh và nền nhóm nhạc nữ – music IVE Hàn Quốc full hd

Vậy NewJeans là gì?

NewJeans (Tiếng Hàn: 뉴진스; Romaja: Nyujinseu) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi ADOR, một công ty con của Hybe Corporation. Nhóm bao gồm 5 thành viên: Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein. Nhóm phát hành đĩa đơn đầu tay “Attention” vào ngày 22 tháng 7 năm 2022 trước khi ra mắt chính thức và phát hành đĩa mở rộng cùng tên vào ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Ý nghĩa của cái tên NewJeans

Tên của nhóm “NewJeans” là một lộng ngữ. Nó ám chỉ ý tưởng rằng quần jean là một món đồ thời trang vượt thời gian và ý định của nhóm là tạo ra một hình ảnh vượt thời gian cho chính mình. Cái tên này cũng là một cách chơi chữ của cụm từ “New Genes”, ám chỉ nhóm mở ra một thế hệ mới của nhạc pop.

Lịch sử nhóm nhạc nữ – Music NewJeans của Hàn Quốc

2019–2021: Hình thành và hoạt động trước khi ra mắt

Sự chuẩn bị cho một nhóm nhạc nữ mới ra mắt dưới trướng Big Hit Entertainment[A] bắt đầu sớm nhất vào năm 2019 dưới sự chỉ đạo của Min Hee-jin, người đã gia nhập công ty với tư cách là CBO cùng năm đó và được công nhận rộng rãi nhờ chỉ đạo nghệ thuật với tư cách là giám đốc hình ảnh tại SM Entertainment. Các cuộc thử giọng toàn cầu diễn ra từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2019 và việc tuyển chọn vào nhóm bắt đầu từ đầu năm 2020.

Được nhiều phương tiện truyền thông mệnh danh là “Nhóm nhạc nữ của Min Hee-jin” ban đầu nhóm dự kiến ra mắt vào năm 2021 như một dự án hợp tác giữa Big Hit và Source Music, nhưng sau đó đã bị hoãn lại do đại dịch COVID-19. Vào cuối năm 2021, dự án chuyển sang hãng thu độc lập mới thành lập của Hybe là ADOR, sau khi Min Hee-jin được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của hãng. Vòng thứ hai của cuộc thử giọng toàn cầu được tổ chức từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022 và đội hình của nhóm đã được hoàn thiện vào tháng 3 năm 2022.

Trước khi ra mắt với NewJeans, một số thành viên của nhóm đã hoạt động trong ngành giải trí. Danielle là thành viên thường xuyên từ chương trình “Rainbow Kindergarten” của tvN, một chương trình tạp kỹ được phát sóng vào năm 2011. Hyein ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thiếu nhi “U.SSO Girl” vào tháng 11 năm 2017 với nghệ danh U.jeong trước khi rời nhóm một năm sau đó. Vào tháng 12 năm 2020, cô tái xuất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thiếu nhi “Play With Me Club” và tốt nghiệp vào ngày 3 tháng 5 năm 2021. Hanni và Minji xuất hiện trong MV Permission to Dance của tiền bối BTS.

2022–nay: Ra mắt với NewJeans

Vào ngày 1 tháng 7, ADOR đã hé lộ sự ra mắt cho nhóm nhạc nữ mới của họ bằng cách đăng ba video hoạt hình về các số “22”, “7” và “22” trên tài khoản mạng xã hội của họ, làm dấy lên suy đoán rằng nội dung sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 7. Nhóm đã phát hành MV cho đĩa đơn “Attention” trước khi ra mắt vào ngày 22 tháng 7 như một bản phát hành bất ngờ, mà không có bất kỳ quảng cáo hoặc thông tin trước nào về đội hình của nhóm. Động thái này đã được mô tả bởi Billboard là “một rủi ro nhưng cuối cùng là tiếp thêm sinh lực”, cho rằng thành công của nó là “sự nhấn mạnh vào âm nhạc trước bất kỳ điều gì khác”. MV đạt hơn 1,3 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ, theo sau là thông báo về bốn bài hát của New Jeans. Vào ngày 23 tháng 7, đĩa đơn thứ hai của nhóm là “Hype Boy” đã được phát hành cùng với một đoạn clip dài 50 giây tiết lộ tên của các thành viên, đi kèm với bốn video âm nhạc khác cho bài hát dựa trên mỗi thành viên. Một MV khác cho bài hát B-side mang tên “Hurt” được phát hành hai ngày sau đó. Vào ngày 28 tháng 7, có thông báo rằng đơn đặt hàng trước cho EP đã vượt qua 444.000 bản trong ba ngày.

Vào ngày 1 tháng 8, NewJeans đã phát hành kỹ thuật số EP đầu tay cùng tên cùng với đĩa đơn thứ ba “Cookie”. EP được phát hành vào ngày 8 tháng 8 và bán được hơn một triệu bản, trở thành album đầu tay bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Nhóm đã chính thức xuất hiện trên M Countdown vào ngày 4 tháng 8, với ba phần trình diễn cho các ca khúc “Attention”, “Hype Boy” và “Cookie”. Từ ngày 19 tháng 8 đến ngày 12 tháng 9, NewJeans đã thu được hơn 8,8 triệu người nghe trên Spotify, con số cao nhất trong tất cả các ban nhạc K-pop thế hệ thứ tư lúc bấy giờ. Vào ngày 10 tháng 9, ca khúc “Attention” đã đạt vị trí thứ 36 trên “Today Top Hits”, một danh sách phát của nhóm biên tập Spotify bao gồm các bài hát phổ biến nhất toàn cầu và các bản phát hành mới. NewJeans là nghệ sĩ K-pop thứ ba đạt được điều này, sau Blackpink và BTS. Họ giành giải Best New Artist tại Giải thưởng Âm nhạc Melon năm 2022.

NewJeans đã phát hành “Ditto” vào ngày 19 tháng 12 năm 2022, là đĩa đơn đầu tiên trong album đĩa đơn OMG của họ. Bài hát đã trở thành bài hát đầu tiên của NewJeans lọt vào cả hai bảng Billboard Hot 100 đạt vị trí cao nhất ở vị trí thứ 82[B] và UK Singles Chart xếp ở vị trí thứ 95. OMG được phát hành vào ngày 2 tháng 1 năm 2023. Nó đạt vị trí số một trên Circle Album Chart, bán được 700.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành. Các nhà phê bình khen ngợi chủ đề theo phong cách cổ điển của album.

Vào tháng 2 năm 2023, nhóm được mời biểu diễn tại lễ hội Tokyo Girls Collection lần thứ 36. Vào tháng 4 năm 2023, NewJeans đã hợp tác phát hành “Zero” với Coca-Cola để quảng cáo cho Coca-Cola Zero Sugar. NewJeans dự kiến ​​phát hành album mới vào tháng 7. Nhóm sẽ biểu diễn tại Lễ hội Lollapalooza và Summer Sonic vào tháng 8 năm 2023.

Danh sách thành viên của nhóm nhạc nữ – Music NewJeans của Hàn Quốc

Danh sách thành viên của nhóm nhạc nữ - Music NewJeans của Hàn Quốc
Nhóm không có trưởng nhóm và cũng không chia vị trí cố định.

Dưới đây là 50 hình ảnh và nền nhóm nhạc nữ – Music NewJeans của Hàn Quốc đẹp full hd:

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 1

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 2

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 3

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 4

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 5

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 6

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 7

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 8

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 9

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 10

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 11

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 12

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 13

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 14

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 15

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 16

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 17

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 18

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 19

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 20

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 21

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 22

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 23

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 24

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 25

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 26

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 27

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 28

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 29

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 30

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 31

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 32

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 33

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 34

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans đẹp số 35

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *