Top 50 hình nền game bắn súng Exoprimal full hd đẹp

Tailieufree share top 50 hình ảnh và nền game bắn súng Exoprimal full hd đẹp cho máy tính desktop, laptop, macbook hay facebook, thỏa sức lựa chọn tải miễn phí. Qua đây blog cũng mời bạn đi tìm hiểu qua xem game Exoprimal là gì, lối chơi, cốt truyện và sự phát triển của nó như thế nào qua bài dưới đây.

Xem thêm: Top 50 hình nền bộ phim hoạt hình Xứ sở các nguyên tố full hd

Vậy game Exoprimal là gì?

Exoprimal là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ ba nhiều người chơi năm 2023 được phát triển và phát hành bởi Capcom . Trong trò chơi, người chơi điều khiển một “exofighter”, một người lính được trang bị exosuit , người phải hoàn thành các mục tiêu trong khi chiến đấu với lũ khủng long với mục tiêu đánh bại trí tuệ nhân tạo độc ác Leviathan. Trong trò chơi, người chơi được chia thành hai đội gồm năm người và phải cạnh tranh với nhau để đánh bại làn sóng khủng long và hoàn thành các mục tiêu trước khi đội đối phương có thể.

Exoprimal được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2023 cho PlayStation 4 , PlayStation 5 , Windows , Xbox One và Xbox Series X/S , cũng như ra mắt trên Xbox Game Pass cho Console, PC và Cloud. Trò chơi nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Lối chơi game bắn súng Exoprimal

Exoprimal là một trò chơi điện tử ” người chơi đấu với người chơi – đấu với môi trường ” trong đó người chơi, điều khiển các chiến binh ngoài hành tinh, được chia thành hai đội và thi đấu để hoàn thành các mục tiêu trước. Trò chơi có nhiều bộ đồ ngoại cỡ, mỗi bộ có vũ khí và khả năng riêng, được phân loại thành ba lớp nhân vật : Tấn công, Xe tăng và Hỗ trợ. Chẳng hạn, Roadblock là nhân vật xe tăng được trang bị khiên, Witchdoctor là nhân vật hỗ trợ có thể chữa lành vết thương cho người chơi khác và Barrage là chuyên gia chất nổ. Người chơi có thể thay đổi lớp của họ trong khi chơi trò chơi hoặc áp dụng “giàn” cho nhân vật của họ, điều này sẽ cấp cho họ các khả năng từ các lớp khác.  Người chơi cũng có thể tiến bộ thông qua Survival Pass của trò chơiđể mở khóa giao diện mới và các mặt hàng mỹ phẩm cho bộ quần áo và vũ khí của họ.

Chế độ chính trong trò chơi là “Dino Survival”. Hai đội gồm năm người chơi phải chạy đua với nhau để hoàn thành các mục tiêu do Leviathan đặt ra. Đối thủ chính trong trò chơi là những con khủng long được giải phóng từ những cơn lốc bí ẩn, bao gồm Khủng long bạo chúa , Triceratops , Pachycephalosaurus , Pteranodon , và đàn chim ăn thịt khổng lồ , cũng như những sinh vật thời tiền sử đột biến có tên “neosaurs” có khả năng chiến đấu đặc biệt. Các mục tiêu và thử thách chiến đấu mà người chơi phải hoàn thành bao gồm Dinosaur Cull, VTOL Defense, Data Key Security, Omega Charge và Energy Taker. Theo giám đốc trò chơi Takuro Hiraoka, người chơi đôi khi được yêu cầu phải chống lại hoặc chiến đấu với nhau. Dinosaur Cull yêu cầu người chơi loại bỏ một loại khủng long cụ thể, trong khi VTOL Defense giao nhiệm vụ cho người chơi bảo vệ máy bay tiếp đất và bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công của khủng long. Khi người chơi hoàn thành các mục tiêu, họ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm , điều này sẽ cho phép họ nâng cấp thêm nhân vật của mình và mở khóa nhiều nhiệm vụ câu chuyện hơn.

Cốt truyện game bắn súng Exoprimal

Trong tương lai gần của năm 2040, các cổng du hành thời gian liên chiều được gọi là “xoáy” bắt đầu xuất hiện trên Trái đất . Thứ duy nhất thoát ra khỏi chúng là một đàn khủng long thù địch và “neosaur”, những con khủng long biến đổi gen bị đột biến bởi hóa chất Hi-Xol và Lo-Xol, gây ra sự hỗn loạn và hủy diệt toàn cầu. Nhân loại chiến đấu trở lại bằng cách điều khiển “exofighters”, những người lính được trang bị exosuits chuyên dụng do Aibius Corporation sản xuất. Aibius cũng phát triển “Leviathan”, một trí thông minh nhân tạo tiên tiến được thiết kế để hỗ trợ các chiến binh ngoài hành tinh bằng cách tăng cường hoạt động của họ và dự đoán nơi cơn lốc tiếp theo sẽ mở ra. Tuy nhiên, các exofighters là đối thủ của lính đánh thuê vàcác công ty quân sự tư nhân đang tìm cách thu thập dữ liệu cho chính họ.

Vào năm 2043, Đội tuần tra #52585 “Hammerheads” —bao gồm Ace, một chiến binh ngoại binh tân binh và nhân vật người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh ; Lorenzo, đội trưởng kiêm thợ máy ; Alders, một kỹ sư ; Majesty, một chiến binh xuất sắc nhưng nghiêm túc; và Sandy, trợ lý người máy của đội —bị cuốn vào một vòng xoáy trong một nhiệm vụ và thấy mình ở đảo Bikitaa trong một dòng thời gian thay thế bí ẩn. Ace gặp cựu chiến binh ngoại binh Magnum, người hỗ trợ anh và nhóm Hammerhead, cũng như Leviathan, người dường như đã trở nên bất hảo và hiện đang tổ chức ” wargames”. Chúng bao gồm nhiều “bài kiểm tra chiến đấu” đưa những người tham gia quay ngược thời gian về một ngày cụ thể vào năm 2040, nơi họ phải chiến đấu với làn sóng khủng long và thằn lằn bay xuất hiện thông qua các vòng xoáy do chính Leviathan mở ra. Ace, được hỗ trợ bởi Magnum và Hammerheads, tham gia vào trò chơi chiến tranh trong khi cố gắng khám phá bí mật của Leviathan.

Phát triển game bắn súng Exoprimal

Exoprimal hiện đang được phát triển bởi Capcom . Mục tiêu của nhóm là thiết kế một trò chơi hành động khác biệt với các tựa game trước đây của Capcom và họ đã hình dung ra một trò chơi trong đó người chơi phải vượt qua và tiêu diệt hàng loạt kẻ thù, không giống như Monster Hunter trong đó người chơi chỉ đối đầu với một kẻ thù duy nhất tại một thời điểm. . Khủng long được chọn là loại kẻ thù chính của trò chơi vì Hiraoka và nhóm tin rằng “sẽ rất vui khi được trải nghiệm mối đe dọa của những kẻ săn mồi đáng sợ nhất trong lịch sử”, đặc biệt nếu chúng tấn công người chơi thành một đàn lớn. Trò chơi không liên quan đến sê-ri Dino Crisis , mặc dù nhà sản xuất của sê-ri đó, Hiroyuki Kobayashi, đã tham gia vào việc phát triển và sản xuất Exoprimal .

Trò chơi được công bố chính thức trong buổi phát trực tiếp State of Play của Sony vào tháng 3 năm 2022.  Capcom đã sắp xếp các cuộc thử nghiệm mạng cho người chơi PC vào tháng 7 và tháng 8 năm 2022, cho phép họ chơi phiên bản trước khi phát hành của trò chơi.  Phiên bản beta mở cho trò chơi được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023.  Exoprimal được thiết lập để phát hành cho PlayStation 4 , PlayStation 5 , Windows , Xbox One và Xbox Series X/S dưới dạng đầy đủ- sản phẩm có giá vào năm 2023.  Exoprimal sẽ có DLC hợp tác với Street Fighter 6 , có giao diện nhân vật dựa trên Ryuvà Guile .

Dưới đây là top 50 hình ảnh và nền game bắn súng Exoprimal full hd đẹp:

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 1

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 2

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 3

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 4

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 5

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 6

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 7

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 8

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 9

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 10

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 11

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 12

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 13

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 14

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 15

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 16

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 17

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 18

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 19

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 20

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 21

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 22

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 23

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 24

hình ảnh game bắn súng Exoprimal số 25

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *