Top 50 hình nền ca sĩ Jennie thành viên nhóm nhạc nữ Blackpink

Blog share top 50 hình ảnh và nền ca sĩ Jennie thành viên nhóm nhạc nữ Blackpink của Hàn Quốc cho điện thoại smartphone, desktop, macbook, laptop đẹp hoàn toàn miễn phí.

Vậy ca sĩ Jennie là ai?

Kim Jennie (Tiếng Hàn: 김제니; sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996), thường được biết đến với nghệ danh Jennie (Tiếng Hàn: 제니; Romaja: Jeni, đồng âm với tên cô) hay Jennie Kim, là một nữ ca sĩ, rapper, diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink trực thuộc công ty YG Entertainment.

Sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, Jennie học tập tại New Zealand từ năm 8 tuổi trong 5 năm, trước khi trở về Hàn Quốc vào năm 2010. Cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink vào tháng 8 năm 2016. Vào tháng 11 năm 2018, Jennie ra mắt solo với đĩa đơn “Solo”. Bài hát thành công về mặt thương mại trong nước và quốc tế, đứng đầu cả Gaon Digital Chart và Billboard World Digital Songs Chart. Năm 2022, cô sẽ có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim truyền hình The Idol của kênh HBO, với nghệ danh Jennie Ruby Jane.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh và nền nhóm nhạc nữ girls’ generation của Hàn Quốc

Một vài thông tin đầu đời ca sĩ Jennie:

Jennie sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996 tại Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul và là con một trong gia đình. Ban đầu cô theo học trường tiểu học Cheongdam ở Seoul trước khi chuyển đến New Zealand. Khi lên tám tuổi, cô đã có một chuyến du lịch cùng gia đình đến Úc và New Zealand. Khi mẹ cô hỏi cô rằng cô có thích nơi này không và có muốn ở lại đây không, cô đã trả lời “Có ạ”; một năm sau, cô được gửi đi du học tại trường trung cấp Waikowhai, Auckland, New Zealand và sống với một gia đình ở đây. Jennie nói về trải nghiệm của mình khi học một ngôn ngữ mới trong bộ phim tài liệu đặc biệt của MBC English, Must Change to Survive (2006).Trong suốt thời niên thiếu, cô mong muốn trở thành một vũ công ballet. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô tiếp tục theo học tại ACG Parnell College.

Jennie bắt đầu nghe nhạc K-pop khi cô còn ở New Zealand và cô nàng cảm thấy rất thích thú với âm nhạc của YG Entertainment. Mẹ cô dự định chuyển cô đến Florida, Mỹ vào năm 14 tuổi để cô có thể trở thành một luật sư hoặc giáo viên. Tuy nhiên, Jennie không thích ý tưởng này và lo ngại về việc không tìm được công việc mà cô yêu thích khi sinh sống một mình. Gia đình ủng hộ quyết định của cô và Jennie đã trở lại Hàn Quốc vào năm 2010, nơi cô theo học tại trường trung học Cheongdam. Jennie tham gia thử giọng cho YG Entertainment vào cùng năm và trình diễn ca khúc “Take a Bow” của Rihanna, cô trở thành thực tập sinh ngay sau đó. Thông qua High Cut Korea, cô tiết lộ rằng do sợ người lạ và ngại chủ động nên cô hầu như không thể tự giới thiệu bản thân trong buổi thử giọng. Ban đầu Jennie muốn đảm nhận vị trí giọng ca chính nhưng, công ty tin rằng cô nên đảm nhận vai trò main rapper, vì cô là thực tập sinh duy nhất thông thạo tiếng Anh vào thời điểm đó, hầu hết các bài hát mà Jennie cover đều có rap.

Dưới đây là 50 hình nền ca sĩ Jennie thành viên nhóm nhạc nữ Blackpink:

hình nền ca sĩ Jennie số 1

hình nền ca sĩ Jennie số 2

hình nền ca sĩ Jennie số 3

hình nền ca sĩ Jennie số 4

hình nền ca sĩ Jennie số 5

hình nền ca sĩ Jennie số 6

hình nền ca sĩ Jennie số 7

hình nền ca sĩ Jennie số 8

hình nền ca sĩ Jennie số 9

hình nền ca sĩ Jennie số 10

hình nền ca sĩ Jennie số 11

hình nền ca sĩ Jennie số 12

hình nền ca sĩ Jennie số 13

hình nền ca sĩ Jennie số 14

hình nền ca sĩ Jennie số 15

hình nền ca sĩ Jennie số 16

hình nền ca sĩ Jennie số 17

hình nền ca sĩ Jennie số 18

hình nền ca sĩ Jennie số 19

hình nền ca sĩ Jennie số 20

hình nền ca sĩ Jennie số 21

hình nền ca sĩ Jennie số 22

hình nền ca sĩ Jennie số 23

hình nền ca sĩ Jennie số 24

hình nền ca sĩ Jennie số 25

hình nền ca sĩ Jennie số 26

hình nền ca sĩ Jennie số 27

hình nền ca sĩ Jennie số 28

hình nền ca sĩ Jennie số 29

hình nền ca sĩ Jennie số 30

hình nền ca sĩ Jennie số 31

hình nền ca sĩ Jennie số 32

hình nền ca sĩ Jennie số 33

hình nền ca sĩ Jennie số 34

hình nền ca sĩ Jennie số 35

hình nền ca sĩ Jennie số 36

hình nền ca sĩ Jennie số 37

hình nền ca sĩ Jennie số 38

hình nền ca sĩ Jennie số 39

hình nền ca sĩ Jennie số 40

hình nền ca sĩ Jennie số 41

hình nền ca sĩ Jennie số 42

hình nền ca sĩ Jennie số 43

hình nền ca sĩ Jennie số 44

hình nền ca sĩ Jennie số 45

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *