Top 50 hình nền bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 full hd

Share top 50 hình ảnh và nền bộ phim ngôi nhà ma ám – Haunted Mansion Movie 2023 full hd cho máy tính desktop, laptop, macbook hay facebook, thỏa sức lựa chọn tải miễn phí. Qua đây chúng ta cùng đi bộ phim ngôi nhà ma ám – Haunted Mansion Movie 2023 là gì, cốt truyện và danh sách diễn viên nổi tiếng của bộ phim này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Top 50 hình nền game bắn súng Exoprimal full hd đẹp

Ngôi nhà ma ám – Haunted Mansion Movie 2023 là gì?

 • Ngôi nhà ma ám (còn được gọi là Ngôi nhà ma ám ở nhiều ngôn ngữ) là một bộ phim hài kinh dị siêu nhiên của Mỹ năm 2023 do Justin Simien đạo diễn từ kịch bản của Katie Dippold . Phim có sự tham gia của LaKeith Stanfield , Tiffany Haddish , Owen Wilson , Danny DeVito , Rosario Dawson , Dan Levy , Jamie Lee Curtis và Jared Leto . Được sản xuất bởi Walt Disney Pictures và Rideback , đây là bộ phim chiếu rạp thứ hai của Walt Disneyđiểm thu hút của công viên chủ đề The Haunted Mansion , theo sau bộ phim cùng tên năm 2003 . Trong phim, Gabbie (Dawson) và Travis (Chase W. Dillon) tranh thủ sự trợ giúp của một nhóm (Stanfield, Haddish, Wilson và DeVito) để giúp trừ tà cho dinh thự của họ và tiêu diệt những bóng ma xung quanh họ.
 • Kế hoạch chuyển thể khởi động lại dựa trên Ngôi nhà ma ám bắt đầu vào tháng 7 năm 2010, khi Guillermo del Toro , người dự định viết kịch bản và sản xuất, tuyên bố dự án sẽ diễn ra trong thực tế nâng cao hơn là trong bối cảnh thế giới thực. Del Toro không còn được bổ nhiệm làm giám đốc dự án vào tháng 7 năm 2013. Sau nhiều năm chìm trong địa ngục phát triển , Disney chính thức công bố Ngôi nhà ma ám vào tháng 8 năm 2020, với việc Dippold ký hợp đồng viết kịch bản mới cho bộ phim. Simien đã đàm phán để đạo diễn bộ phim vào tháng 4 năm 2021 và được xác nhận chính thức ba tháng sau đó. Dàn diễn viên chính đã được xác nhận từ tháng 7 đến tháng 10, trong khi dàn diễn viên bổ sung được công bố vào năm sau. chụp ảnh chínhdiễn ra từ giữa tháng 10 năm 2021 đến cuối tháng 2 năm 2022.
 • Ngôi nhà ma ám được công chiếu lần đầu tại Disneyland ở Anaheim, California , vào ngày 15 tháng 7 năm 2023 và dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 7 bởi Walt Disney Studios Motion Pictures . Bộ phim nhận được đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Cốt truyện của bộ phim Ngôi nhà ma ám – Haunted Mansion Movie 2023

 • Ben Matthias, một nhà vật lý thiên văn đang phát triển một chiếc máy ảnh để phát hiện vật chất tối, gặp và kết hôn với Alyssa, một hướng dẫn viên du lịch ma, và bị mê hoặc bởi niềm tin của cô ấy vào thế giới siêu nhiên. Sau khi Alyssa qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, Ben từ bỏ sự nghiệp của mình và tiếp tục điều hành chuyến du lịch ma quái của cô ấy.
 • Nhiều năm sau, bà mẹ đơn thân Gabbie và con trai Travis chuyển đến Trang viên Gracey để biến nó thành nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng, nhưng rồi mới biết rằng nó bị ma ám. Ben được linh mục và nhà trừ tà Cha Kent đến thăm, người đã thuê anh ta để chụp ảnh những hồn ma. Ben ban đầu hoài nghi cho đến khi anh trở về nhà và bị ám bởi một hồn ma Mariner, kẻ buộc anh phải quay trở lại dinh thự. Ben biết rằng Gabbie, Travis và Kent cũng đã trở thành nạn nhân của những vụ ám ảnh buộc họ phải ở trong dinh thự.
 • Ben và Kent chiêu mộ Harriet, một nhà ngoại cảm có sức mạnh hợp pháp, và đánh cắp bản thiết kế dinh thự từ nhà sử học ngôi nhà ma ám, Giáo sư Bruce Davis. Cả nhóm tìm thấy một căn phòng séance ẩn và Harriet liên lạc được với linh hồn của Gracey, người đã để lại lời nhắn hướng dẫn họ nói chuyện với phương tiện huyền thoại Madame Leota. Khi cố gắng làm như vậy, một thực thể bí ẩn buộc Harriet phải ra khỏi nhà. Bruce đến ngay sau đó và bị ám ảnh.
 • Cả nhóm ở lại dinh thự, nơi họ tiến hành tìm kiếm hồn ma của Leota. Ben đi vào căn gác mái, nơi anh đụng phải một cô dâu ma và tìm thấy một chiếc hòm bị khóa. Khi kiểm tra nội dung, họ tìm thấy một quả cầu pha lê chứa Leota.
 • Leota tiết lộ rằng William Gracey đã mua dinh thự và tuyển dụng Leota để cố gắng liên lạc với linh hồn của người vợ đã chết của anh ta mỗi đêm trong suốt một năm, thả hàng trăm hồn ma vào dinh thự trước khi một thực thể xấu xa lừa Gracey lấy mạng anh ta và nhốt Leota bên trong quả cầu pha lê của cô ấy. Harriet cố gắng thực hiện một phép chiếu từ thiên thể để có thêm câu trả lời nhưng cuối cùng lại đưa Ben ra khỏi cơ thể của mình, người đã phát hiện ra Gracey cũng như thực thể xấu xa, Hatbox Ghost.
 • Sáng hôm sau, Bruce đưa Ben đi nhờ một họa sĩ phác thảo vẽ Hatbox Ghost và xác định anh ta là Alistair Crump, một người thừa kế giàu có đã giết những người bạn xã hội của mình để trả thù trước khi bị chặt đầu bởi những người hầu nổi loạn của anh ta. Crump tiến hành khóa dinh thự nhưng Ben, Kent và Travis đã trốn thoát được. Họ tìm thấy Trang viên Crump, nơi đã trở thành một di tích lịch sử, và biết được từ Mariner (người đã theo dõi họ) rằng Crump cần một người sẵn sàng từ bỏ mạng sống của họ và trở thành linh hồn thứ một nghìn của dinh thự để trốn thoát khỏi dinh thự. Travis tìm thấy chiếc mũ của Crump, chiếc mũ mà họ có thể sử dụng như một phần của nghi lễ trục xuất Crump trở lại thế giới bên kia.
 • Cả ba quay trở lại dinh thự nơi Ben và Kent giải cứu Gabbie, Harriet và Bruce, nhưng Crump đốt chiếc mũ và định lợi dụng nỗi đau mất cha của Travis để có anh đến bên mình. Ben tìm thấy Travis và thuyết phục được anh ta buông cha mình ra khi họ và Gabbie đối đầu với Crump trong nghĩa địa. Ben làm hòa với việc mất Alyssa, Kent thuyết phục được những hồn ma kích động Crump và hợp lực với chúng, còn Bruce giao một mảnh mũ cho Harriet, người đã sử dụng câu thần chú của Leota để trục xuất Crump.
 • Nhiều hồn ma quyết định ở lại dinh thự, giờ đã hòa hợp với Gabbie và Travis. Harriet hoàn toàn tin tưởng vào khả năng ngoại cảm của mình, Kent được thụ phong linh mục để trở thành một linh mục thực sự, Bruce duy trì tình bạn mới quen của mình, và Ben quay trở lại công việc giảng dạy và nhận nuôi một con mèo hoang tên là Tater Tot, một sự đồng ý với sở thích ăn vặt của vợ anh. Cả nhóm tái hợp vào ngày Halloween trong một bữa tiệc tại biệt thự với những ám ảnh vui vẻ.

Danh sách diễn viên nổi tiềng trong bộ phim Ngôi nhà ma ám – Haunted Mansion Movie 2023

 • LaKeith Stanfield trong vai Ben, một hướng dẫn viên du lịch huyền bí
 • Tiffany Haddish trong vai Harriet, một nhà ngoại cảm
 • Owen Wilson trong vai Cha Kent, một linh mục
 • Danny DeVito trong vai Giáo sư Bruce Davis, một nhà sử học đại học
 • Rosario Dawson trong vai Gabbie
 • Chase W. Dillon trong vai Travis, con trai của Gabbie
 • Jamie Lee Curtis trong vai Bà Leota
 • Jared Leto lồng tiếng cho Hatbox Ghost
 • Winona Ryder trong vai Pat, một hướng dẫn viên du lịch ở New Orleans Ryder không được công nhận cho vai diễn của mình
 • Hasan Minhaj với tư cách là một họa sĩ ký họa
 • Dan Levy trong vai Vic, hướng dẫn viên giải trí
 • Charity Jordan trong vai Alyssa, người vợ mới qua đời của Ben

Dưới đây là top 50 hình ảnh và nền bộ phim ngôi nhà ma ám – Haunted Mansion Movie 2023 full hd:

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 1

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 2

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 3

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 4

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 5

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 6

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 7

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 8

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 9

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 10

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 11

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 12

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 13

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 14

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 15

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 16

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 17

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 18

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 19

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 20

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 21

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 22

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 23

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 24

hình ảnh bộ phim ngôi nhà ma ám 2023 số 25

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *