Top 50 hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11

Nếu bạn không thể gửi lời chúc trực tiếp tới thầy cô giáo thì có thể tham khảo hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng ngày 20/11 dưới đây.

Xem thêm: Top 25 quà tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã từ lâu ngày 20-11 đã trở thành ngày lễ, ngày tết của Thầy – Cô giáo và học sinh, sinh viên trên cả nước, ngày hội của dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”. Thể hiện sự tôn kính của mọi người xã hội đối với nghề dạy học, đối với thầy và cô giáo. 

Ông cha ta đã dạy bằng rằng: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Điều này đã nói lên vai trò của người thầy cô giáo trong việc bồi dưỡng và rèn luyện thế hệ trẻ trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống. Nói cách khác, xã hội đặt niềm tin đối với thầy cô giáo trong sự nghiệp “Dạy chữ – trồng người”.

Các em học sinh sinh, sinh viên thông qua ngày này sẽ bày tỏ sự kính trọng và biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô, từ đó sẽ nỗ lực để trở thành trò giỏi và con ngoan. Cùng với những bông hoa điểm tốt, thành tích thi đua chào mừng, những hình ảnh kèm tin nhắn 20/11 dành tặng cho thầy cô, những người đang công tác và làm việc trong ngành giáo dục là không thể thiếu.

Dưới đây là Top 50 hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11:

Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 1
Chúc cô nhân ngày 20/11 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 2
Nhân ngày 20/11, em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và lời chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 3
Ngày 20/11 đã tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 4
Gửi cô giáo kính yêu. Nhân ngày 20/11, em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 5
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc thầy giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 6
Ngày 20/11 lại tới cũng là lúc em có cơ hội để gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn tự hào khi được thầy chỉ dạy.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 7
Dành tình cảm tôn kính nhất gửi thầy trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Em xin chúc thầy công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 8
Nếu được người khác hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Câu trả lời của em chính là thầy – người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 9
Em chúc thầy luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 10
Là 1 đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm thầy buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để thầy phải buồn nữa!
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 11
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy lời chúc chân thành nhất và cảm ơn thầy đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 12
Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20 tháng 11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là ngày 20/11. Con kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 13
Chúc mừng thầy thầy nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc thầy vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy đều trở thành hiện thực.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 14
Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
Hình ảnh kèm tin nhắn, sms chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11-ảnh 15
Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *