Top 50 hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12

Tháng 12, tháng của những cô gái Nhân Mã luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, và chờ mong những cái tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Tháng 11 qua đi nhường chỗ cho tháng 12 với những hình ảnh kèm stt tâm trạng tháng 12 viết cho những cô gái Nhân Mã, viết cho tháng cuối cùng của năm.

Xem thêm: Top 35 bài thơ, những câu nói, stt hay về tháng 12

Tháng 12 đến là sự khởi đầu cho một tháng mới với nhiều điều mới mẻ, nhưng cũng báo hiệu cho một năm cũ bắt đầu qua đi, và đón chờ một năm mới.

Tháng 12 đến ai cũng mang trong mình nhiều tâm trạng, là tâm trạng của nhớ mong, là những tâm trạng của sự chờ đợi, là những tâm trạng của người đi xa háo hức ngày trở về nhà…Còn bạn, tháng 12 đến, bạn chờ đợi điều gì…?

Tháng 12 đến trong cái lạnh tê tái của mùa đông, trong cơn gió lạnh lùng rét mướt, cũng như em đấy, cô gái ạ. Cô gái tháng 12 như em mặc dù luôn tỏ ra lạnh lùng, mạnh mẽ trước mọi nỗi đau nhưng bên trong lại thật yếu đuối, rất khó tin tưởng ai nhưng đã yêu thì yêu rất sâu sắc, chân thành. Em còn đợi gì mà chưa mở lòng ?

Dưới đây là Top 50 hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12:

Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 1
Tháng mười hai – mẹ sinh em ra trong cái rét của mùa đông tê tái, tháng với những cái lạnh cắt da cắt thịt, tháng với những nỗi buồn vu vơ chưa kịp đặt tên.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 2
Em là cô gái của mùa đông, em đi tìm cho mình những tia nắng sót lại hiếm hoi của mùa thu và cảm nhận hơi lạnh đầu mùa đông đến tê tái cõi lòng. Em là cô gái tháng mười hai, cô gái của mùa đông rét buốt. Em là cơn gió lạnh, em là giọt sương đêm.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 3
Em là cô gái tháng mười hai mang trong mình nỗi cô đơn đến thầm lặng, cơn gió mùa đông nào cứ thổi vào trong đôi mắt em những nỗi u buồn.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 4
Là cô gái tháng mười hai, em lạnh lùng nhưng lại vô cùng tình cảm, là người chẳng giỏi nịnh nọt ai, nhưng mỗi lời nói ra lại khiến trái tim người ta vô cùng ấm áp và tin tưởng.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 5
Là cô gái sinh ra vào mùa đông nên em khô khan vì không giỏi nói lời hoa mĩ, nhưng ai có được em thì đó sẽ là món quà quý giá nhất ở đời
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 6
Cô gái tháng mười hai mang trong mình một bầu trời tâm sự. Mang trong mình những ý thích không giống ai: Em thích lang thang giữa phố giữa trời mưa, thích ăn kem khi trời giá lạnh, thích ngồi ngắm hoa hàng giờ lâu và thích la cà với lũ bạn tám chuyện khi buồn.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 7
Nếu anh yêu người con gái tháng mười hai, thì hãy trân trọng người con gái đó thật nhiều anh nhé. Bởi trái tim họ ấm áp đến vô cùng.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 8
Con gái sinh tháng 12, dù công khai thể hiện hay cố tình chối bỏ, tận sâu thẳm tim mình đều ấp ủ một tình yêu chung thủy dành cho mùa đông.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 9
Cô gái tháng 12, thuở bé ước mình là công chúa long lanh nói cười, long lanh ngủ quên trên trang cổ tích, lớn lên chỉ ước làm đốm lửa nhỏ ngoài phố mùa đông.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 10
Yêu cô gái tháng 12. Yêu ngày em sinh ra rét cắt da cắt thịt, gió heo may chới với ùa về, mẹ ôm em vào lòng mong chở che hết những mùa gió lận đận thổi suốt một đời người. Yêu niềm háo hức thơ dại khi em đếm ngược từng ngày đợi đến sinh nhật, yêu những ngăn tim đầy vơi, em loay hoay cả tháng vẫn không xếp vừa yêu thương, nhung nhớ để vẫy chào năm cũ. Yêu cả cái rét hanh hao, cả lối về ngược gió và những cơn mưa dầm dề, lạnh tím tim.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 11
Tháng 12 ùa về cùng những quạnh hiu, mắt môi lạnh buốt, bàn tay lạnh buốt. Con gái đa cảm dù ở cạnh người yêu, dù đang ngả nghiêng cười bên người thân, bạn bè, lòng vẫn mang nỗi cô đơn vô cùng và vô cớ. Nhưng em chẳng vì thế mà rầu rĩ bởi cô đơn là bản chất của con người. Em đã quá quen với những khoảng trống chẳng thể lấp đầy.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 12
Con gái tháng 12 sợ nhất sự ràng buộc. Ràng buộc bởi những nơi chốn quá quen thuộc, những công việc lặp đi lặp lại, những định kiến cố hữu, em vùng vẫy thoát ra khỏi lằn ranh cũ kĩ nên đôi khi rất cứng đầu cứng cổ. Đừng ai đuổi bắt một ngọn gió ham chơi hay muốn giữ mãi con sóng bạc đầu, cũng đừng cố ràng buộc em.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 13
Con gái sinh tháng 12, dẫu mới lên 5 hay đã 35 tuổi đều rất thích được ôm. Bởi mạnh mẽ, cô độc đến đâu em vẫn là con gái, dù thích rong chơi sẽ có ngày em mỏi chân đứng lại, dù chưa bao giờ biết yêu tử tế em vẫn cần một vòng tay ấm giữ em lại thật lâu.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 14
Xin chào tháng 12, tháng của cô gái thuộc cung Bảo Bình, nhưng lại luôn được thổi nến chào tuổi mới vào mùa giáng sinh. Tháng, đúng nghĩ của hy vọng và niềm vui.
Hình ảnh kèm stt viết cho cô gái tháng 12-ảnh 15
Tháng 12 có làn gió len vào tóc em bồng bềnh khiến ai đó ngẩn ngơ nhìn và thầm ước “Tháng 12 ơi, ngừng trôi nhé!”, cho anh nhìn một lát thôi, cho anh được là ngọn gió ấy, vui đùa và mãi bên em.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *