Top 50 hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December

Thế là 1 năm đã trôi, tháng 12 lại khép lại, đọc STT tạm biệt tháng 12 để nhìn lại 1 năm đã đi, nhớ lại những niềm vui và cả những nỗi buồn để một năm mới mở ra vui vẻ và suôn sẻ hơn. Một số hình ảnh kèm status hay tạm biệt tháng 12 dưới đây giúp bạn cảm nhận, tìm đâu đó được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Xem thêm: Top 15 bài thơ, câu nói hay trong tiệc tất niên

Ta đặt những nỗi muộn phiền của một năm cũ nằm ngoan bên ô cửa sổ cuối tháng 12, đợi gió xuân, nắng xuân phả vào đó hơi thở mùa tinh khôi, cho những nỗi muộn phiền ngơ ngác bốc hơi, chỉ còn lại bên ô cửa đầu năm mới mùi hương dịu dàng của những nụ hoa xinh tan trong thanh âm trong trẻo của bầy sẻ nâu ríu ran trong vòm xanh khi đã qua mùa tránh rét… Ngủ ngoan nhé – tháng 12…

Tháng 12: Không mặc vừa chiếc áo cũ, thấy mình khác đi nhiều. Lớn hơn, da ngăm hơn. Chợt nhận ra mình hình như đã dạn dĩ hơn với cuộc đời. Không còn sợ nắng làm đen da, cứ hoạt động một cách hết mình để trở thành con người có ích, có trách nhiệm. Không còn cứ mong bé lại để được yêu chiều, mà muốn lớn nhanh hơn để có thể làm được những việc mà trẻ con không làm được, muốn cho bố mẹ một chỗ dựa khi về già. 

Dưới đây là Top 50 hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December:

Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 1
Tháng 12 trôi qua khép lại những vui buồn, những dự định, những kế hoạch vẫn còn dở dang. Tháng mới đến, năm mới đến, ta hi vọng vào giấc mơ của cuộc đời mình trong chuyến hành trình mới. Ngủ ngoan nhé, tháng 12. Hẹn gặp mi ở năm sau.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 2
Đặt những nỗi muộn phiền của năm cũ bên ô cửa sổ những ngày tháng 12, đợi nắng xuân và gió xuân phải vào đó hơi thở mùa tinh khôi, cho các muộn phiền bốc hơi, chỉ còn bên ô cửa sổ đầu năm mới mùi hương mới của nụ hoa xinh tan trong những âm thanh trong trẻo của bầy chim sẻ hót ca khi đã qua mùa tránh rét. Tạm biệt nhé tháng 12, tháng cuối cùng của năm.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 3
Tháng 12 đi qua chính là thời gian để nhìn lại chính mình, chợt nhận ra các kế hoạch lớn nhỏ đều lấy thời gian làm mốc. Tuy nhiên nó chẳng ngồi tính được mình đã làm được gì, cố gắng tới đâu để hoàn thành hay để kế hoạch đó cứ trôi theo thời gian.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 4
Tháng 12 đến thật nhanh nhưng cũng trôi đi rất nhanh, mọi thứ theo đó mà vồn vã gấp bội. Guồng quay hối hả trong cuộc sống không hề lạc nhịp. Chính vì thế mà con người ta luôn chạy theo nó mà quên mất mùa đông gần tàn, nhường chỗ cho nàng xuân hay tại vì họ đang muốn níu kéo chút dư âm nào đó? Tháng 12 đi nhé và hẹn gặp lại.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 5
Tháng 12 sắp đi qua cũng là lúc mọi người dành thời gian để sắp xếp gọn ghẽ, gói ghém các công việc của một năm vào trong túi thời gian và có lẽ đó cũng là món quà bất ngờ khi ngày nào đó ta lục lọi và tìm kiếm. Chúc ta gửi gắm những mệt nhọc, lo toan đi theo tháng 12 và chào đón năm mới, tháng mới với niềm hân hoan mới.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 6
Ngày cuối cùng của năm mang đến khoảng trống trong con tim và tự hỏi làm thế nào để lấy đầy khoảng trống đó? Phải làm sao để hết những chông chênh của tuổi đôi mươi đầy tham vọng, ký ức và hoài bão. Chào tạm biệt nhé ngày cuối cùng tháng 12.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 7
Những ngày cuối cùng của tháng 12, của năm, chợt niềm hạnh phúc vỡ òa khi mở mắt thấy ai đó nằm trên chiếc giường thân yêu, bên khung cửa sổ với con hạc giấy, vài chiếc vòng dream catche do tự mình làm. Rồi chợt nhận ra những giấc mơ đã kết nối mảnh ghép ký ức của mình trong nhiều năm qua.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 8
Tháng 12 đi nhé, hãy mang theo những nỗi buồn, những ưu tư của cả một năm để ta chào đón tháng mới, năm mới với nhiều niềm vui, nhiều điều tốt đẹp.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 9
Tháng 12 đi qua, ngày cuối cùng của tháng 12, của năm đã đến. Tóc buông nhẹ qua con đường quen thuộc và chợt nhặt nhạnh những mảnh ký ức đã từng để quên đâu đó. Chào tạm biệt tháng 12 nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ hòa như chưa bao giờ chạm đến.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 10
Thời gian không chờ đợi ai, đừng lãng phí nó để rồi hối tiếc nhé bạn. Hi vọng những gì trọn vẹn, tốt đẹp và gmay mắn nhất đến với mọi người. Chào tạm biệt tháng 12, chào tạm biệt những ngày cuối cùng của năm cũ.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 11
Tháng 12 khép lại chính là lúc mùa đông chuẩn bị kết thúc, nhường chỗ cho mùa xuân ngự trị, thay thế cho những cơn gió lạnh là những tia nắng vàng, những bông hoa đào chúm chím nở. Chào tạm biệt tháng 12, chào tháng mới, năm mới.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 12
Ngày cuối năm, hãy sống chậm lại một chút để gói trọn cảm xúc yên bình khi một vòng tuần hoàn lại sắp khép lại…
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 13
Những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những nỗi tâm sự trong lòng mình và bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, thật bình yên và thật vui tươi nhé. Hãy đón chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 14
Những ngày cuối cùng của tháng cuối trong năm cũng đang dần trôi qua. Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, đánh mất những gì mà là bạn có cảm thấy hối tiếc điều gì khi nhìn lại một chặng đường đã qua không?
Hình ảnh kèm status tạm biệt tháng 12-Goodbye December, ảnh 15
Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm khiến nhiều người cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cảm xúc rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *