Top 50 hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay

Blog chia sẻ Top 50 hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay các bạn có thể tham khảo để gửi lời chúc tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình nhân dịp Tết Dương lịch 2022 sắp tới.

Xem thêm: Những người sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào?

Ý nghĩa của chúc Tết:

Theo quan niệm dân gian, chúc tết hàm ý mang lại may mắn, tài lộc, sức khoẻ và tình duyên viên mãn cho người được chúc. Câu chúc càng hay, càng đầy đủ và nhiều ý nghĩa sẽ càng mang lại nhiều may mắn cho gia chủ, vì vậy cứ mỗi dịp xuân về là mỗi người lại chuẩn bị cho mình những câu chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi tặng cho người thân.

Sau đây là những câu chúc Tết hay để quý khách có thể gửi tặng bạn bè và người thân nhân dịp tết đến xuân về, quý khách có thể gửi trực tiếp những câu chúc này qua tin nhắn, zalo, facebook, email hoặc chúc trực tiếp cho người thân bạn bè.

Dưới đây là Top 50 hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay:

Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 11111111111111
Mừng 2022 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 2
Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 3
Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”

Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 4

Năm cũ vừa qua.

Bước sang năm mới.

Hôm nay con tới.

Kính chúc ông bà.

Sống lâu sức khỏe.

Trẻ mãi không già.

Yêu thương thuận hòa.

Cửa nhà sung túc.

Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 5
Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 6
Chúc ông chúc bà. Chúc cha chúc mẹ. Chúc cô chúc cậu. Dồi dào sức khỏe. Có nhiều niềm vui. Tiền xu nặng túi. Tiền giấy đầy bao. Về nhà người rước. Tiền vô như nước. Tình vào đầy tim. Chăn ấm nệm êm. Luôn gặp may mắn.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 7
Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc anh, chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 8
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 9
Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 10
Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối đơn vị hành chính sự nghiệp nhưng đôi khi các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhay rất vui.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 11
Năm cũ qua đi, năm mới đang đến với những xốn xang, rạo rực của cái Tết đầu tiên em làm dâu, của cái Tết đầu tiên em làm vợ, của cái Tết đầu tiên em hồi hộp mong chờ đón quả ngọt của tình yêu chúng ta kết trái. Em mong năm mới những ngọt ngào vẫn đong đầy như năm qua, mong anh và em luôn đủ niềm tin, đủ nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc đời. Mong cho con chúng ta đi qua 9 tháng 10 ngày bình yên trọn vẹn. Mong cho bố mẹ cũng như đại gia đình ta luôn mạnh khỏe, nhiều an vui.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 12
Một năm qua có biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc bởi dù có chuyện gì thì vợ chồng mình vẫn luôn ở cạnh nhau, cùng nhau cố gắng vượt qua. Mãi là chỗ dựa vững chắc cho vợ, chồng yêu nhé!
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 13
Em chúc anh công tác và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Chúc con đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến tất cả mọi người.
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 14
Chồng yêu quý! Vậy là mình đã lấy nhau được hơn một năm rồi nhỉ? Qua lời chúc vàng đầu năm, vợ chúc chồng luôn luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sớm được chuyển công tác về gần gia đình và đặc biệt sang năm mới gia đình mình sớm có tin vui. Chồng hãy là điểm tựa vững chắc của gia đình mình nhé. Mãi yêu chồng!
Hình ảnh kèm status chúc tết dương lịch 2022 hay-ảnh 15
Em chúc anh công tác và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *