Top 50 hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 – Goodbye February

Tổng hợp những dòng status chia tay tháng 2 đong đầy cảm xúc trong bài viết nay giúp bạn đọc cảm nhận được không gian, tiết trời những ngày cuối cùng của tháng 2 cũng như giãi bày được tâm trạng, chúng ta cùng đọc và cùng cảm nhận.

Xem thêm: Top 15 tin nhắn/sms chúc mừng sinh nhật tháng 2

Dưới đây là Top 50 hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 – Goodbye February:

Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 1
Tạm biệt tháng 2, tháng của những mầm non xanh mới nhú căng tràn sức sống, là tháng của mùa xuân và là tháng khởi đầu cho một năm. Chào tháng mới với nhiều hi vọng mới, một năm mới bình an, may mắn và tốt lành.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 2
Tạm biệt tháng 2, thắp lên những hi vọng, những ước mơ, khiến tình yêu của ai đó ươm mầm, nảy nở hay những đôi chân đang trong tư thế sẵn sàng xuất phát. Tháng 2 đến, hãy lến kế hoạch, những dự định, những mục tiêu mới để lần lượt thực hiện với hi vọng sẽ chạm đích và gặt hái được nhiều thành công.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 3
Tạm biệt tháng 2, cũng là tháng khởi đầu của một năm trong vòng tuần hoàn thời gian, những khó khăn, những chông gai vẫn đang đợi ta phía trước nhưng chỉ cần có động lực, có tin tưởng thì tất cả đều sẽ vượt qua. Cơ sao đang ở độ tuổi mặn nồng nhất của tuổi trẻ mà không một lần thử xông pha, đối đầu với những thử thách, dám đối mặt với những thật bại để trưởng thành hơn. Và tháng 2 chính là thời gian lý tưởng để ta bắt đầu mọi thứ.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 4
Tháng 2 qua đi, hãy trôi đi thật chậm rồi tăng tốc từ từ để tình yêu được ươm mầm, để mùa xuân này đến bên trọn vẹn hơn.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 5
Tạm biệt tháng 2, tháng của mùa xuân, của những đám mây bay qua phố và là tháng của những chồi non nảy lộc.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 6
Tạm biệt tháng 2, không chỉ là tháng của mùa xuân là còn là tháng của mùa yêu, tháng khởi đầu cho sự yêu thương làm cho chúng ta cảm thấy tình yêu, cuộc sống thêm phần tươi mới. Dù rằng đây vẫn là một câu chuyện dài luôn tiếp diễn, một chuyến phiêu lưu đầy thú vị đang mở ra cho một năm mới bắt đầu.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 7
Chào tháng 2 đi, tháng khởi đầu cho những dự định, những kế hoạch nhưng cũng là tháng khởi đầu, ươm mầm cho những tình yêu giúp trái tim tìm đến trái tim.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 8
Tháng 2 đi mang theo những tia nắng dịu nhẹ sưởi ấm cho cỏ cây, hoa lá, trái tim đang ngủ yên thức giấc sau những ngày đông lạnh giá.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 9
Tạm biệt tháng 2, tháng của tình nhân, của những cử chỉ yêu thương mặn nồng, tháng của ngày nắng dịu nhẹ sưởi đủ làm trái tim băng giá của ai đó tan chảy.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 10
Tạm biệt tháng của những kế hoạch, những dự định mới và là tháng nói lời yêu thương khó có thể chối từ.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 11
Tạm biệt tháng hai, tháng của khí xuân, sắc xuân, trời xuân.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 12
Tạm biệt tháng hai với những ước mơ được nhen nhóm, có những yêu thương được ươm mầm và có những đôi chân trong tư thế sẵn sàng ở vạch xuất phát.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 13
Tạm biệt tháng 2, em là cô gái tháng 3, em luôn ước ao có được một cuộc sống yên bình, một tình yêu trọn vẹn cùng người con trai yêu em bằng cả trái tim.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 14
Gửi em những cánh mai vàng đua nhau khoe sắc, tặng em những đóa đào hồng nở rổ cà trời xanh. Tháng Hai đẹp, cái đạp của sự tươi mới. rực rỡ, đẹp dịu dàng, quyền rũ cũng như em.
Hình ảnh kèm status chia tay tháng 2 - Goodbye February, ảnh 15
Tôi yêu tháng Hai, vì tháng Hai là tháng của kỳ nghỉ xuân. Tháng Hai anh về, một lần nữa chúng ta lại được ngắm bình minh dưới ánh mặt trời đỏ rực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *