Top 50 hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm

Chúng ta thường gửi tặng nhau những lời chúc ngày đầu tiên đi làm mang ý nghĩa may mắn, suôn sẻ cho người nhận. Nếu vẫn chưa nghĩ được cho mình một lời chúc độc đáo, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn thông qua những hình ảnh kèm lời chúc cực kỳ ý nghĩa dưới đây.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc thi tốt

Ngày đầu tiên đi làm năm mới là một mốc thời gian đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới. Trong ngày đầu tiên làm việc của năm, mọi người thường dành tặng nhau những lời chúc đầu năm thành công, may mắn, hạnh phúc,… Nếu cảm thấy bối rối, lúng túng không biết nên chúc gì cho sếp, đồng nghiệp, người yêu,…, trong ngày đầu tiên đi làm thì lời chúc ngày đi làm đầu năm mới trên đây của chúng tôi sẽ rất hữu ích với bạn.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 1
Đêm đã qua đi nhanh với một giấc ngủ thật sâu. Ngày mới đã bắt đầu với những tia nắng ấm nhẹ nhàng. Chúc cho bạn luôn giữ nụ cười trên môi. Hãy thật tự tin như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và gạt đi mọi âu lo để chúng lại với màn đêm yên tĩnh.
hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 2
Người ta nói rằng nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng mang đến sự rạng ngời cho khuôn mặt, là hệ thống làm mát cho cái đầu tỉnh táo và là hệ thống sưởi ấm cho trái tim cô độc. Hãy mỉm cười mỗi ngày để có một tuần mới vui vẻ!

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 3

Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

=> Với lời chúc ngày đi làm đầu tiên này, hy vọng sẽ giúp bạn sẽ có một ngày đầu tiên đi làm vui vẻ, thoải mái và thật tốt đẹp. Bạn hãy dành tặng cho người mình yêu thương lời chúc này, chắc hẳn họ sẽ có một ngày làm việc mới tốt hơn.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 4

Hy vọng rằng bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng!

Hy vọng rằng bạn tìm thấy sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống mà không bị ảnh hưởng bởi một ai đó khiến bạn lung lay, nản lòng.

Sau tất cả, cầu mong rằng bạn có đủ nghị lực để vượt quá khó khăn thử thách, có đủ ý chí nghị lực để tránh những cám dỗ, cạm bẫy.

Nụ cười giúp bạn khởi đầu thật hạnh phúc.

=> Người thân yêu của bạn khi nhận được lời chúc này sẽ có động lực, niềm tin và cảm thấy không còn đơn độc ở một môi trường làm việc mới.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 5

Bạn đang chuẩn bị cho một khởi đầu với hàng trăm điều mới lạ. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng. Dù cho cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận và chẳng có điểm dừng. Bạn hãy tin rằng mọi thứ đều có thể giải quyết. Bởi sớm muộn gì nắng cũng sẽ đẩy lùi những đám mây u ám.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 6

Bạn có biết rằng trên thiên đường có 10 thiên thần. 5 thiên thần đang hạnh phúc chơi đùa. 4 thiên thần đang hăng say truyện trò vui vẻ. Duy chỉ có 1 thiên thần đang ngủ. Hãy coi thiên thần đó là bạn, khởi đầu ngày mới đi thôi.

=> Nếu bạn không thể ở bên cạnh người thân yêu lúc họ chuẩn bị đi làm buổi đầu tiên, bạn có thể gửi lời chúc ngày đầu tiên đi làm này đến cho người thân yêu đó.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 7

Liệu bạn có đang chờ đợi. Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và cũng đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với những gì bạn làm cùng trải qua những ngày hạnh phúc.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 8

Tôi tặng cho bạn một món quà mang tên là “Buổi sáng tốt lành!”. Tôi đã gói gọn bằng sự chân thành, buộc chúng lại bằng sự quan tâm và dán thật chặt bằng lời cầu nguyện chúc bạn ngày mới bình an và hạnh phúc.

=> Tuy là hành động nhỏ nhưng gửi lời chúc cho ngày đầu tiên đi làm giúp người thân yêu của bạn thêm vững lòng.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 9
Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Những chú bướm xinh đang bay lượn quanh những cành hoa. Những chú ong non đang hăng say hút mật. Đã đến lúc dậy và vươn vai thật rộng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành với ngày đầu đi làm thật vui vẻ.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 10

 Bạn có đếm được:

– Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông?
– Bao nhiêu cơn mưa để cuốn trôi 1 bãi cát ven sông?
– Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành?
– Bao nhiêu câu chuyện mới làm mọi người hiểu nhau?
– Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ?
– Bao nhiêu nụ cười để làm vơi đi nỗi đau?

Không thể phải không, hãy nhớ rằng tất cả phụ thuộc vào chính bạn!

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 11

Tiếc rằng không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh. Chúc em ngày làm việc đầu tiên ngập tràn niềm vui.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 12

Chúc mọi điều tốt đẹp đều sẽ đến với em, anh/ chị nghĩ rằng với năng lực của mình cùng sự kiên trì quyết tâm, em hoàn toàn xứng đáng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Và dĩ nhiên thành công sớm hay muộn là do em quyết định, cố gắng lên nhé!

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 13

Cuộc sống này, những điều tốt đẹp sẽ chẳng bao giờ dễ dàng cả. Hãy nhớ rằng những con đường ai cũng đi được thì phần quà tặng sẽ chẳng có gì đặc biệt. Chính vì vậy tại sao không nỗ lực hết mình theo đuổi niềm đam mê mà mình đã ấp ủ bao lâu? Tôi tin rằng sớm thôi bạn chắc chắn sẽ thành công.

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 14

Thực tế vị trí bạn đang đứng hoàn toàn không quan trọng bằng con đường mà bạn đang đi. Dù có khó khăn muôn trùng thì cũng hãy cố gắng thật nhiều để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé! Chúng tôi tin bạn!

hình ảnh kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc ngày đầu tiên đi làm-ảnh 15

Có một câu nói tôi luôn tâm đắc đó là: “Trên con đường chinh phục thành công sẽ không có dấu chân của kẻ lười biếng.” Bạn biết phải làm gì rồi chứ? Khó khăn phía trước hãy chinh phục nó, chúc bạn sớm ngày thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *