Top 50 hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Nhân dịp 20/11 đang đến gần, hãy cùng Tailieufree gửi những món quà tinh thần là những lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/11

Vào tháng 1/1946, một tổ chức quốc tế nhà giáo đã được thành lập ở thủ đô nước Pháp lấy tên là FISE (viết tắt của cụm từ Féderation International Syndicale des Enseignants (tạm dịch là Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục) với mục đích đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến cũng như xây dựng nền giáo dục tốt đẹp, trong đó bảo vệ quyền lợi của nghề dạy, đề cao trách nhiệm, vị trí của người thầy.

Năm 1953, Công đoàn giáo dục Việt Nam cũng trở thành là một trong những thành viên của tổ chức FISE, đã quyết định trong cuộc họp của tổ chức FISE từ 26 – 30/08/1957 tại thủ đô Ba Lan.

Và ngày 20/11/1958 chính là ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo, và lần đầu tiên được tổ chức ở toàn miền Bắc của Việt Nam. Vài năm sau, ngày 20/11 được tổ chức ở nhiều vùng giải phóng của miền Nam.

Khi đất nước thống nhất thì ngày 20/11 trở thành ngày truyền thống, diễn ra hàng năm. Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

2. Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa gửi thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 1
Nhân dịp 20/11 chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục mang đến nhiều bài học hay và kiến thức bổ ích cho học sinh thân yêu!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 2
Chúc những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với thầy cô. Mong rằng thầy cô luôn thành công và được nhiều học sinh yêu mến hơn nữa trên con đường giảng dạy của mình!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 3
Nghề nhà giáo bao đời luôn là nghề cao quý và được kính trọng nhất. Mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng chúng em trên con đường tri thức!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 4
Chúc cô trong ngày 20/11 sẽ nhận được nhiều hoa, quà và có những nụ cười vui tươi cô nhé!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 5
Dẫu đã lớn khôn nhưng em vẫn luôn khắc ghi những lời dạy của thầy cô. Xin gửi tới thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 6
Chúc các thầy cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, đủ tâm-trí-lực trên hành trình trồng người đầy vất vả của mình!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 7
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy cô, người đã chỉ bảo, dạy dỗ em suốt quãng thời gian qua lời chúc sức khỏe, tràn đầy năng lượng để luôn công tác tốt! Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 8
Em chúc thầy cô luôn tươi trẻ và hạnh phúc ạ! Chúc thầy cô có một ngày 20/11 với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa ạ!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 9
Hòa chung không khí vui tươi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Em xin trân trọng gửi lời chúc mừng, tri ân tới thầy cô. Kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 10
Nhân ngày 20/11, em chúc thầy cô luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp làm người lái đò của mình. Thầy cô luôn luôn là người lái đò mà em tin tưởng và trân trọng.
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 11
Nhân dịp 20/11, em chúc cô luôn xinh đẹp, rạng ngời, hạnh phúc để luôn chào đón những điều tốt đẹp nhất và đặc biệt là quên hết mọi buồn phiền ạ!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 12
Em chúc thầy cô có một ngày 20/11 thật vui bên học sinh, đồng nghiệp và gia đình ạ! Chúc thầy cô thêm xinh tươi, dồi dào sức khỏe và thành công!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 13
Trong hành trình cuộc đời, cảm ơn thầy cô đã mở mang tri thức, đưa cuộc sống của em tới ánh sáng hy vọng. Xin cảm ơn thầy cô với tất cả sự kính trọng của em!
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 14
Cảm ơn thầy cô vì đã là người chắp cánh, dẫn dắt cho em đến gần ước mơ để em có thể có thành công được như hôm nay.
Hình ảnh kèm lời chúc thầy cô giáo nhân ngày 20/11 ảnh 15
Thầy cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *