Top 50 hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1

Bạn đang tìm kiếm lời chúc ý nghĩa nhất để dành tặng bạn bè, người thân sinh nhật trong tháng 1 này? Trong bài viết đưới dây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số lời chúc sinh nhật tháng 1, giúp bạn có thêm ý tưởng để có lời chúc độc đáo của riêng mình.

Xem thêm: Top 30 lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa

Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 1
Cậu có biết tại sao mình chưa bao giờ xin phước lành từ Chúa không? Đó là bởi vì Người đã ban cho mình những người bạn giống như cậu! Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, bạn thân của mình.
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 2
Bố, bố thật tuyệt vời. Con dĩ nhiên cũng tuyệt giống bố vì con là con của bố mà. Con chúc bố sinh nhật hạnh phúc, người bố tốt nhất thế giới của con!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 3
Em là tình yêu của anh, là “quả táo” trong mắt anh, em luôn luôn ở trong tâm trí anh. Chúc em tuổi mới xinh đẹp và nhiều niềm vui. Happy birthday my sweetheart!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 4
Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của cậu, chúc cậu có một tương lai tươi sáng, mong cho mọi ước mơ của cậu sẽ trở thành hiện thực. Chúc cậu sinh nhật hạnh phúc!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 5
Em không thiệp tặng anh, không có những bông hoa xinh đẹp để gửi cho anh nhưng có một trái tim yêu thương chúc anh tuổi mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 6
Trong đêm tối tràn ngập áng sáng dịu dàng của các vì sao, chúc mọi ước mơ của em sẽ trở thành sự thực. Mong mọi vì sao trong đêm sẽ mang niềm vui và tình yêu đến với em. Happy birthday!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 7
Anh yêu, em mong anh sẽ nhận được tất cả bình yên và hạnh phúc của thế giới này. Và hi vọng anh sẽ mãi ở bên em cho đến ngày cuối cùng của cuộc đời. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, tình yêu của em!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 8
Em yêu, hôm nay là sinh nhật em. Chúc em có thật nhiều niềm vui và luôn nhớ rằng, anh yêu em, vì thế đừng bao giờ rời xa anh, được không em? Chúc mừng sinh nhật em, luôn hạnh phúc và mỉm cười em nhé.
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 9
Giống như cơn gió thổi qua cành cây, tình bạn thổi qua cuộc đời chúng ta. Nhờ đó, chúng ta mới gắn bó như ngày hôm nay. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 10
Tìm một người bạn tốt giống như tìm kiếm cỏ bốn lá vậy. Nhưng thật may mắn mình đã tìm được! Chúc cậu tuổi mới xinh đẹp và hạnh phúc nhé.
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 11
Mẹ giống như món quà ngọt ngào nhất mà Chúa ban tặng cho con. Con biết ơn người vì đã gửi một thiên thần đến và luôn ở bên cạnh con. Con chúc mẹ sinh nhật mạnh khỏe, hạnh phúc!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 12
Chúng ta có thể không phải cha mẹ hoàn hảo nhưng chúng ta cảm thấy may mắn vì có một đứa con trai hoàn hảo. Chúc mừng sinh nhật con, con trai!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 13
Chúc con tuổi mới mạnh khỏe và vui vẻ nhé, con yêu! Hi vọng con trai yêu của mẹ sẽ có một ngày tuyệt vời như chính con vậy.
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 14
Con luôn là ánh mặt trời, là thiên thần nhỏ của mẹ. Mẹ yêu con nhiều, chúc con sinh nhật vui vẻ, con gái!
Hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật tháng 1-ảnh 15
Ba, con chúc ba sinh nhật vui vẻ! Ba luôn nâng con dậy mỗi khi con vấp ngã. Ba luôn khiến con bật cười vì khiếu hài hước của ba. Cảm ơn ba vì đã là một người cha tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *