Top 50 hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất là những gợi ý thật tuyệt vời để mỗi người con cò thể bày tỏ được tấm chân tình của mình dành cho đấng sinh thành.

Xem thêm: Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bằng tiền ấn tượng và độc đáo

Cha là người đã gồng gánh những lo toan, là trụ cột của gia đình, là người đàn ông luôn yêu thương vợ con hơn chính cả bản thân mình, cha dầm mưa giãi nắng chỉ mong kiếm đủ manh áo miếng cơm cho con đủ đầy đến trường và còn biết bao những hi sinh tảo tần không kể siết. Phận làm con, hãy dành trọn tình cảm cho bố của mình, một lời chúc tuổi mới đầy cảm xúc dạt dào yêu thương bằng tiếng Anh sẽ giúp cha của bạn cảm thất ấm lòng hơn rất nhiều.

Dưới đây là Top 50 hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh:

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 1
Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best! 

Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 2

I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday!

Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương, và con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 3

Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

Bố à, bố đã có mặt từ ngày con chào đời, luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con và con yêu bố vô cùng. Chúc mừng sinh nhật, bố!

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 4

Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero.

Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt nhất trên đời. Con nhớ rằng khi bố rửa sạch vết trầy da trên đầu gối con, nắm tay con đưa sang đường, dạy con cách vươn tới những vì sao. Bố chính là nguồn cảm hứng và là người anh hùng của con.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 5

Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!

Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì bố làm. Con cũng mong muốn mình nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 6

Dear dad, on your birthday, I want you to know that you are truly an inspiration, a friend and a teacher to all of us.

​Bố à, vào ngày sinh nhật của bố, con muốn bố biết rằng, bố thực sự là nguồn cảm hứng, là một người bạn và cũng là người thầy đối với tất cả chúng con.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 7

To the best dad in the world, thank you for being there for me. For urging me to be better and fight harder. I wouldn’t be who I am without your kind words and wise guidance. Happy birthday, Dad!

​Gửi đến người bố tuyệt vời nhất trên thế giới, cảm ơn bố vì đã ở đó vì con. Cảm ơn người đã ủng hộ con trở thành người tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Con sẽ không thể được như bây giờ nếu không có những lời chỉ dạy và hướng dẫn đầy tình yêu thương của bố.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 8

Dad… in my life’s treasure trove of memories, the ones we’ve shared together are the ones I miss the most. Happy birthday dad.

​Bố…trong những ký ức mà con coi như báu vật của mình, những ký ức về bố chính là điều mà con ghi nhớ nhất. Chúc mừng sinh nhật bố của con.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 9

U defended me and stood by me, you corrected my wrongs and put me through, I am so grateful my dear dad and I use this medium to wish you a happy birthday.

​Bố là người bảo vệ và luôn đứng về phía con, bố đã giúp con sửa những lỗi sai và vực con dậy, con vô cùng cảm ơn bố và chúc bố một ngày sinh nhật vui vẻ.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 10

I wonder if you know how much I love you, daddy. I may not tell you enough, but I do love you with all my heart, to infinity and beyond. Happy Birthday!

​Con không biết liệu bố có biết con yêu bố nhiều lắm không. Con có thể không nói cho bố điều đó nhưng con yêu bố bằng tất cả trái tim mình, vô cùng cực và hơn cả thế nữa. Chúc mừng sinh nhật bố yêu!

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 11

I may have not told this to you, but I have always secretly wished to grow up and be just like you, because you are the best example of a perfect human being and an awesome Daddy. Birthday wishes and blessings are coming your way.

Con có thể không nói điều này với cha, nhưng con luôn luôn bí mật mong sẽ lớn lên và trở thành giống cha, bởi vì cha là vĩ dụ tốt nhất của một người đàn ông hoàn hảo và người cha tuyệt vời. Những lời chúc sinh nhật sẽ tới với cha.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 12

You are the only one who has believed in me every step of the way. Thanks for being a wonderful Dad and have a brilliant birthday!

.Cha là người duy nhất tin vào con theo mọi cách khác nhau. Cám ơn vì đã là người cha tuyệt vời và chúc cha có ngày sinh nhật vui vẻ.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 13

You’re the biggest celebrity of my life, Dad! On your Birthday today, I wish to thank you for every single thing you’ve done for me in life and every single smile you’ve given me. May the Lord bless you and keep you.

Ba là thần tượng lớn nhất trong đời con, ba. Trong ngày sinh nhật của ba, con muốn cám ơn vì mọi thứ ba làm cho con trong cuộc đời và tất cả nụ cười mà ba mang đến. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ba.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 14

Dear Father, thanks for being there for me and supporting me all my life. Here’s wishing the best of blessings and good luck on your Happy Birthday!

.Cha thân yêu, cám ơn vì đã ở đây vì con và hỗ trợ con suốt cuộc đời. Những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn trong ngày sinh nhật cha.

Hình ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật bố bằng tiếng anh-ảnh 15

No birthday cards, wishes, greetings or messages can express in words the amount of love and respect I have for you. Wishing you a very Happy Birthday, dear Father.

Không thiệp sinh nhật, lời chúc, lời chào mừng hay tin nhắn nào có thể diễn tả những từ ngữ của yêu thương và kính trọng mà con dành cho bố. Chúc bố một sinh nhật vui vẻ, bố thân yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *