Top 50 hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November

Hình ảnh tháng 11 khắc họa như một bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn. Chính vì thế hàng loạt câu status chào tháng 11 ra đời với bao kỉ niệm, ước mơ, hoài bão.

Xem thêm: Top 100 hình ảnh Status về hoa bồ công anh hay nhất

Những ngày đầu tháng 11 thật ấm áp dễ chịu biết mấy. Cái cảm giác se se lạnh vào sáng sớm rất khỏ tả thành lời. Một cảm giác mà không tháng nào có thể đem lại được. Có thể nói tháng 11 là tháng của yêu thương, tháng của mong nhớ. Là tháng báo hiệu mùa tri ân thầy cô giáo, gắn liền với bao kỉ niệm học sinh.

Chào tháng 11 – tháng của những ngày buổi sớm mai đầy sương mù giăng tỏa. Cả bầu trời yên tĩnh khiến hồn ta thảng thốt biết bao. Tháng của những buổi chiều tà cùng cơn gió nhẹ êm đềm khiến lòng ta cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản.

Dưới đây là Top 50 hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November:

Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 1
Xin chào tháng 11 – tháng của những mối quan hệ chính thức bắt đầu..
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 2
Hôm nay tháng 11 đã về, không khí se se lạnh cùng những hàng cây xơ xác. Lá xào xạc dưới mặt đường vì cơn gió cứ thổi, “thèm” được ở bên ai đó, được nghe ai đó nói rằng: “Lạnh rồi, nhớ mặc áo ấm nha em”.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 3
Tháng 11 – khoảnh khắc cuối cùng của mùa thu, chiếc lá vàng rơi đầy hiên nhà, hương hoa sữa đâu đó vẫn nồng nàn, lan tỏa khắp mọi nơi.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 4
Chào em, cô gái tháng 11. Dường như trong em thoang thoảng một vẻ đẹp nhẹ nhàng đượm chút ưu buồn, dường như đối với người con gái nhạy cảm thì mùa thu là nơi trú ẩn tốt nhất.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 5
Tháng của những cơn gió đông lạnh lẽo, gợi cho nhau nhớ nhung một bàn tay để sưởi ấm đông lạnh. Thật buồn và hoài niệm.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 6
Tháng 11 – thời tiết có vẻ chiều lòng người hơn bằng những cơn gió heo may dịu mát, đất trời và con người dường như cũng trở nên hân hoan hơn khi chào đón khúc giao mùa cùng nhau.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 7
Ôi trời những ngày đầu tiên của tháng 11, tâm lý chưa chuẩn bị sẵn sàng nữa. Biết làm gì bây giờ, hay là cứ lắng nghe hơi thở của mùa thu rồi trái tim sẽ nói ta nghe mọi điều.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 8
Tháng 11 – tháng của lòng biết ơn, tri ân tới những người thầy, người cô đáng kính, là thời điểm để nhớ về trường về lớp, về những đứa bạn niên thiếu, những ngày tháng rong ruổi đầy kỷ niệm.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 9
Tháng 11 – cũng là thời điểm mà những cô gái của chúng ta trở nên đa sầu đa cảm hơn, thấy yêu sao cuộc đời dù những mất mát, hoài nghi vẫn còn đong đầy. Nhưng lại mặc nhiên vì đó là cuộc sống. Từ đó dạy ta trưởng thành.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 10
Tháng 11 – có những chiều se lạnh lãng đãng sương giăng, ngồi bên tách cà phê nghi ngút khói và những viên chocolate tươi ngọt ngào lại thấy mình an nhiên đến lạ.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 11
Dù hôm nay có bão tố thế nào thì ngày mai ánh nắng cũng sẽ chiếu sáng. Xin chào tháng 11 của tôi.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 12
Xin chào tháng của những yêu thương ngọt ngào, tháng chuyển mình khi đông tới, ta loay hoay tìm cho mình một bàn tay thật ấm, tìm cho mình một cái ôm thật nhẹ để thấy mình không lẻ loi khi đông về.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 13
Nghĩ đến tháng 11 là lòng thấy hân hoan, sắp đến sinh nhật của bản thân. Đón chào một tuổi mới với sự trưởng thành hơn bắt đầu cho một tương lai tươi sáng.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 14
Tháng 11 “sở hữu” cả bầu trời màu nâu nhưng không có hạt mưa nào rơi ra, cứ buồn buồn thế nào ấy. Có lẽ khoảnh khắc này khiến cho con người ta ôn lại nhiều kỷ niệm đau thương để mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Hình ảnh đẹp kèm Status chào tháng 11-Hello November, ảnh 15
Chào tháng 11, tháng của những mùa nhớ và yêu thương…Tháng của những khát khao cuồng nhiệt hay những phút giây bình yên quá đỗi. Tạm biệt nhé tháng 10, anh đến với tháng 11 với đầy ắp hi vọng và yêu thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *