Top 50 hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày cưới

Hãy cùng Tailieufree bỏ túi những hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, hạnh phúc đối với mọi đối tượng nhé!

Xem thêm: 99+ Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp chúc mừng ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Những lời chúc kỷ niệm cũng là món quà đặt biệt mà chúng ta trao gửi yêu thương đến những người thân xung quanh.

Dưới đây là Top 50 hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghĩa làm thiệp kỷ niệm ngày cưới:

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 1
Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 2
Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 3
Chúc mừng kỷ niệm n năm ngày cưới, chúc gia đình mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau! Em yêu anh nhiều lắm!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 4
Anh có biết điều hạnh phúc nhất đối với em là gì không? Đó là khi anh lặng lẽ bước đến bên em và ở lại bên em mãi mãi.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 5
Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, em luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 6
Nhìn lại chặng đường 20 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng nhau của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 7
Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng mình. Vậy là mình đã cùng nhau được 365 ngày rồi chồng nhỉ. Cảm ơn anh vẫn luôn yêu thương và trân trọng em thật nhiều như ngày đầu yêu nhau.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 8
Mỗi năm qua đi cuộc hôn nhân của chúng mình đều rất đặc biệt. Mỗi tinh linh trên thế gian này đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi cùng anh.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 9
Nhân một ngày đặc biệt, gửi một lời chúc đặc biệt tới người phụ nữ đặc biệt quan trọng của cuộc đời anh. Anh muốn em biết rằng, với anh, em là người quan trọng nhất, là một cô gái dịu dàng, nhưng mạnh mẽ, một cô gái hiền dịu, nhưng kiên cường. Cảm ơn em đã đồng hành với anh đến tận bây giờ, và anh mong rằng, con đường phía trước vẫn luôn có em đi cùng.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 10
Chào buổi sáng, chúc em một ngày mới tốt lành. Có lẽ em không quên hôm nay là ngày kỷ niệm của chúng mình. Anh muốn gửi tới em lời chúc mừng cho ngày đặc biệt, chúc em mãi luôn vui vẻ, hạnh phúc như bây giờ. Hy vọng rằng 3 năm qua ở bên, anh đã không làm em buồn hay hối hận về cuộc hôn nhân này. Anh nấu cơm tối chờ em ở nhà, yêu em!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 11
Từ ngày cưới nhau, chúng mình không còn thường xuyên có bữa ăn ở nhà hàng nữa, không còn đi xem phim mỗi cuối tuần, cũng không còn hẹn hò cà phê. Cuộc sống của em quay cuồng với đi làm, lo toan nhà cửa và chăm sóc con cái. Em à, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn một chút, hãy để bố con anh tự lo cho bản thân mình nhiều hơn một chút nhé! Anh rất yêu em!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 12
Vợ à, hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của chúng mình. Chúc mừng em, chúc mừng chúng ta, và cảm ơn em đã yêu anh, thương anh, và ở cạnh bên anh. Hẹn em tối nay 19h tại nhà hàng Hoa Bằng Lăng nhé! Mặc đẹp một chút, anh đã chuẩn bị một bữa tối hoàn hảo cho hai đứa mình.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 13
Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Cảm ơn em vì đã đến, yêu anh và lựa chọn ở lại bên anh. Gia đình mình cần em, anh cần em, con chúng ta cũng cần em. Anh không biết ngoài kia em gặp phải những khó khăn gì, vật lộn như thế nào với cuộc sống, nhưng hy vọng rằng, mỗi tối bước chân vào nhà, gia đình sẽ là chỗ dựa ấm áp và khiến em cảm thấy an toàn. Chúc mừng tình yêu của chúng mình!
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 14
Có lẽ anh từng hối hận về những điều mà mình đã làm trước đây. Nhưng chắc chắn anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh vẫn luôn muốn được thực hiện và làm lại. Đó là cưới em! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng mình.
Hình ảnh đẹp kèm lời chúc ý nghãi làm thiệp kỷ niệm ngày cưới-ảnh 15
Người ta không bao giờ biết trước hay dự đoán chính xác được tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh có anh bảo vệ và chở che em nhé. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa này của đôi mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *