Top 50 hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng anh

Blog chia sẻ top 50 hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất sau đây sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều lựa chọn mới.

Xem thêm: 49+ hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần hài hước

Sau một tuần dài làm việc căng thẳng, mệt nhoài. Cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình cùng những người thân yêu. Kì nghỉ cuối tuần sẽ ý nghĩa hơn nhiều nếu bạn nhận được lời chúc hay, chúc cuối tuần vui vẻ.

Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, Tailieufree đã tổng hợp giúp bạn bộ sưu tập hình ảnh đẹp kèm  lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh hay,ý nghĩa nhất. Chia sẻ bạn nhé !

Sau đây là một số những lời chúc cuối tuần vui vẻ bằng tiếng Anh hay nhất, dễ thương nhất dành cho mọi đối tượng. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và lựa chọn cho mình những lời chúc thật hay và ý nghĩa nhé. Với những lời chúc này chắc chắn người thân của bạn sẽ thật sự vui vẻ và hạnh phúc trong những ngày nghỉ cuối tuần. Còn chần chừ gì nữa hãy chia sẻ ngay thôi.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 1

I am wishing you a very joyful and relaxed weekend. Make fruitful your free days. Best weekend wishes for you!

Tôi chúc bạn cuối tuần vui vẻ, thoải mái. Hãy làm những ngày nghỉ của bạn trở nên ý nghĩa. Dành đến bạn lời chúc cuối tuần tốt đẹp nhất.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 2

Here comes weekend again! I hope you are going to enjoy your weekend by any means. Wishing you a very happy weekend!

Cuối tuần lại đến! Tôi hy vọng bạn có thể tận hưởng những ngày cuối tuần theo nhiều cách khác nhau. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 3

Today is the weekend, for which we have been waiting for last 5 days. Let’s keep a distance from all your routine activity and make sure the joys. Happy weekend!

Hôm nay là cuối tuần, thời gian chúng ta đã chờ đợi suốt năm ngày qua. Hãy tách khỏi hoạt động thường ngày và tạo những niềm vui. Cuối tuần vui vẻ!

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 4

No more discipline, no more hard work. It’s the time to make your day according to your desire! May the weekend enrich your day with pleasure and blessings.

Không còn quy tắc, không còn nhiệm vụ khó khăn. Cuối tuần là thời gian để bạn thực hiện mong muốn cá nhân. Chúc bạn cuối tuần ngập tràn niềm vui và phước lành.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 5

I hope your weekend will be very much enjoyable. May the little vacation bring happiness and peace for you. Wishing you the best weekend!

Tôi hy vọng cuối tuần của bạn sẽ rất nhiều thú vị. Mong rằng kỳ nghỉ nhỏ bé mang đến cho bạn niềm vui và sự yên bình. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 6

Forget about the days you have toiled. It’s time to refresh and relax for another new week. Have a happy weekend.

Hãy quên đi những ngày bạn đã trải qua. Giờ là thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn vì một tuần mới. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 7

Dear friend, forget your past, think about the future and enjoy the present. Now, here is a fresh new start, so rest, relax and fun are the must. Happy Weekend!

Bạn thân mến, hãy quên đi quá khứ, nghĩ về tương lai và tận hưởng hiện tại. Đây là một khởi đầu mới, vậy nên hãy nghỉ ngơi, thư giãn và vui vẻ. Cuối tuần nhiều niềm vui.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 8

I know it has been a tiresome week. The weekend is here to refresh and relax. I wish you a Happy Weekend.

Tôi biết bạn đã trải qua một tuần mệt mỏi. Cuối tuần đang ở đây để bạn làm mới bản thân và thư giãn. Tôi chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 9

Finally the week comes to end. The weekend is short, but it’s time to relax. Enjoy your weekend to the fullest. Happy Weekend.

Cuối cùng một tuần cũng trôi qua. Cuối tuần tuy ngắn nhưng là thời gian để thư giãn. Hãy tận hưởng trọn vẹn cuối tuần. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 10

This is the day you have been looking forward to. May you have a relaxing weekend!

Đây là ngày bạn đã mong chờ. Chúc bạn cuối tuần thư thái!

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 11

This is the day to hang out with your friends and family. Find some time to be with your special friends and family members, far away from your daily work. Good morning and happy weekend!

Cuối tuần là ngày để đi chơi với bạn bè và gia đình. Hãy dành thời gian bên những người bạn đặc biệt hoặc người thân, tránh xa khỏi công việc thường nhật. Chúc buổi sáng tốt lành và cuối tuần vui vẻ!

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 12

Don’t stress yourself, the weekend is finally here. It’s time to relax, free your mind and come out energetic. Have a wonderful weekend!

Đừng tạo áp lực lên bản thân, cuối tuần đã đến rồi. Đây là thời gian để thư giãn, thả lỏng tâm trí và thu nạp năng lượng. Chúc bạn cuối tuần đáng nhớ!

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 13

Good Morning my friends. Hope you are having a wonderful weekend. Wishing you all a happy and blessed weekend. Have a great day everyone.

Chào buổi sáng những người bạn của tôi. Hy vọng bạn có một cuối tuần đáng nhớ. Chúc bạn có những ngày nghỉ tuyệt vời và hạnh phúc nhất. Một ngày tốt lành nhé mọi người.

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 14

Good morning everyone. Hope you had a wonderful week. The weekend is here, have fun and enjoy. Happy Weekend!

Chào buổi sáng mọi người. Hy vọng bạn đã có một tuần đáng nhớ. Cuối tuần đã tới, hãy vui vẻ và tận hưởng nhé. Cuối tuần vui vẻ!

Hình ảnh đẹp kèm lời chúc cuối tuần bằng tiếng anh-ảnh 15

Saturdays and Sundays are the best days of the week, they are stress free days where you get to share love with your loved one. They are days you create some of the best memories. Happy weekend!

Thứ bảy và chủ nhật là những ngày tuyệt vời nhất trong tuần, đó là những ngày thoát khỏi căng thẳng để bạn chia sẻ tình yêu với người mình yêu, để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Cuối tuần vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *