Top 50 hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh

Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc tuyển tập hình nền tuyệt đẹp về Chuông Thánh Đường, hy vọng sẽ mang đến không khí Giáng Sinh an lành cho bạn.

Xem thêm: Top 25 ảnh bìa Giáng sinh, ảnh bìa Noel đẹp cho Facebook

Một trong những biểu tượng của ngày Giáng sinh ở các nước phương Tây có lẽ là những tiếng chuông ngân nga vang vọng khắp đường phố khiến mọi người ai cảm thấy phấn chấn. Tiếng kêu leng keng của quả chuông như một thông điệp hối thúc mọi người mau chóng hoàn thành công việc để về đoàn tụ, sum họp với người thân và gia đình trong dịp lễ trọng đại này. Do đó, bên cạnh hình ảnh Ông già Tuyết, đàn xe tuần lộc, cây thông Noel… thì hình ảnh những quả chuông Thánh Đường (Church bell) cũng vô cùng quen thuộc với mọi người như một sự báo hiệu rằng mùa Giáng Sinh đã đến rất gần rồi. Do đó, nhiều người đã chọn hình ảnh những chiếc chuông vàng hoặc bạc rực rỡ này làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ipad của mình như một sự chào đón dịp lễ này. 

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về những chiếc chuông Thánh Đường tượng trưng cho lễ Giáng Sinh đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Nếu trong các nền văn hóa phương Đông tiếng trống thường có ý nghĩa quan trọng để báo hiệu sự kiện trọng đại nào đó thì ở các nền văn háo phương Tây, người ta lại dùng tiếng chuông. Theo Kinh Thánh đạo Thiên Chúa, sau khi Chúa hài đồng giáng sinh, tiếng chuông đã được rung lên để chào mừng Chúa Cứu thế xuống trần.

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 1

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 2

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 3Lại một mùa Giáng Sinh nữa đang đến, lại một năm nữa sắp đi qua. Mọi người đang hồ hởi đón chào đêm Noel đầy bất ngờ và rộn ràng. Nhất là những người con của Thiên Chúa giáo giáo, ai ai cũng mong mỏi đến ngày này để kỷ niệm ngày Chúa được sinh ra đời, ngày Chúa trời giáng thế và ban phát sự yêu thương, che chở cho mọi người. Đêm Giáng Sinh, một đêm quan trọng nhất của những người theo Thiên Chúa giáo. Vào đúng khoảnh khắc giao mùa của đêm Giáng Sinh, tiếng chuông sẽ vang lên như báo hiệu giờ thiêng liêng mà chúa giáng thế. Hình ảnh chuông Noel gợi lên sự đẹp đẽ, ấm áp và dịu kỳ. Hôm nay mình đã tổng hợp những hình ảnh chiếc chuông lung linh nhất gửi tặng đến những ai yêu thích và đang tìm kiếm nó. Bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng nhé!

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 4

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 5

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 6Cứ dịp lễ Giáng Sinh, tại nhiều nước châu Âu, các chuông nhà thờ (hay còn gọi là Chuông Thánh Đường – Church bell) sẽ ngân vang vào đúng lúc nửa đêm báo hiệu khoảnh khắc Chúa ra đời. Ngoài ra, tiếng chuông ngân vang còn được coi như một biểu tượng cho sự dẫn đường dẫn lối, có tác dụng nhắc nhở chúng ta rằng trong con mắt của Chúa trời chúng ta đều được yêu thương trân trọng.

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 7

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 8

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 9

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 10Thông thường chuông biểu tượng cho đêm Noel sẽ là một cặp đôi như trong hình ảnh bạn vừa được chiêm ngưỡng. Những chiếc chuông sẽ được trang trí sao cho đẹp hơn, lộng lẫy hơn, ấn tượng hơn. Nó là vật cần được bảo vệ, giữ gìn cẩn thận. Vì nó tượng trưng cho sự may mắn, niềm hạnh phúc, vật dẫn đường cho những người con hướng đến với Chúa trời.

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 11

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 12

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 13Hình ảnh về chuông Thánh đường đêm Giáng Sinh đã được mình tuyển chọn kỹ, đảm bảo mang lại cho bạn những hình ảnh sắc nét và rõ ràng nhất. Nếu bạn yêu thích thì hãy tải chúng về máy đặt làm hình nền máy tính, Facebook, zalo nhé. Ngoài ra bạn có thể gửi tặng cho bạn bè, người thân nữa đấy.

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 14

Hình ảnh chuông Thánh đường đẹp cho ngày lễ Giáng sinh-ảnh 15Nếu bạn đang tìm kiếm những những hình nền tuyệt đẹp thuộc chủ đề Noel để làm mới chiếc hình nền điện thoại, máy tính, ipad… của bạn trong dịp lễ Giáng Sinh thì đừng ngại mà hãy tải ngay những bức hình nền về những chiếc Chuông Thánh Đường rực rỡ, thánh khiết trong chùm ảnh hôm nay chúng tôi gửi tặng bạn nhé! Đặc biệt, khi đính kèm những lời cầu chúc thì nó lại càng thêm chân thành mà bạn có thể coi như một món quà tặng cho cho bạn bè, người thân nhân dịp Giáng Sinh đang đến gần. Hãy nhớ theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật những bộ hình nền khác thuộc chủ đề Merry Christmas như ông già Tuyết, cây thông Noel lung linh, vòng hoa mùa Vọng đẹp đẽ… nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *