Top 30 lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa

Sự kết nối giữa các đối tác, khách hàng với doanh nghiệp là một yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Đặc biệt, những lời chúc mừng năm mới là điều không thể thiếu mà các doanh nghiệp muốn gửi tới các đối tác và khách hàng nhằm tri ân họ đã ủng hộ doanh nghiệp trong năm qua. Trong bài viết hôm nay, Tailieufree xin chia sẻ tới bạn 30 lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa. Các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm: 27/1,Ngày kí hiệp định Paris-Chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở VN

Dưới đây là Top 30 lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa:

Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 1
Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Rất cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2021!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 2
Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, (tên doanh nghiệp) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2021 hưởng trọn niềm vui bên gia đình! Happy new year!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 3
Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 4
(Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Happy new year!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 5
Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc năm mới “May mắn – Sức khỏe – Thành đạt”. Happy new year!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 6
(Tên doanh nghiệp) xin chúc Quý khách vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021. Happy new year!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 7
Năm mới Tân Sửu, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 8
Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 9
Thật tuyệt vời khi (tên doanh nghiệp) được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian qua. (Tên doanh nghiệp) luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của bạn trong thời gian qua. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy new year!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 10
Chúc Quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”. Chúc mừng năm mới 2021!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 11
(Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng và đình một năm mới thật nhiều “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Happy new year 2021!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 12
Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 13
Kính chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của (tên doanh nghiệp) trong năm vừa qua! Happy new year 2021!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 14
Cảm ơn Quý công ty đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm vừa qua! Chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục được hợp tác với Quý công ty trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!
Hình ảnh kèm lời chúc Tết cho khách hàng , đối tác hay và ý nghĩa-ảnh 15
Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của (tên doanh nghiệp). Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách và gia đình năm mới an khang và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *