Top 20 câu STT viết cho tuổi 19 chập chững trước ngưỡng cửa cuộc đời

Top 20 câu status viết cho tuổi 19 chập chững trước ngưỡng cửa cuộc đời, khi mới xa vòng tay yêu thương của bố mẹ để bước vào xã hội với bao hoài bão to lớn Mỗi giai đoạn, mỗi thời điểm trong cuộc đời, chúng ta đều phải đối mặt với những thách thức khác nhau. Và tuổi 19 của cũng vậy . 19 tuổi, cánh cổng trường cấp 3 khép lại sau lưng và những cánh cửa khác của cuộc đời mở ra trước mắt. 19 tuổi, chúng ta bỡ ngỡ bước vào đời.

Xem thêm : Stt suy ngẫm về lời xin lỗi và những câu xin lỗi chân thành nhất

Cùng tham khảo các câu status viết cho tuổi 19 chập chững trước ngưỡng cửa cuộc đời sau đây: 

19 tuổi đã thi đậu vào trường Đại học hằng mơ ước?
19 tuổi đã yêu ai đó bằng cả con tim?
19 tuổi đã bao giờ bỏ lại sau lưng tất cả để đi bụi một lần (phượt)?
19 tuổi đã bao lần sống cho đam mê, cho tuổi trẻ?
19 tuổi đã có kế hoạch gì cho tương lai của mình?
Tuổi 19, cái tuổi người lớn chưa thành, con nít thì không đúng.

Tôi yêu tuổi 19. Bởi tuổi 19 không còn ngô nghê như thời cắp sách đến trường lo lắng vì sáng nay chưa thuộc bài, cũng bởi tuổi 19 chưa cần phải suy nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền, gánh nặng cuộc sống. Xem ra tuổi 19 chênh vênh nhưng đầy ý nghĩa. 19 tuổi là lúc lưng chừng ở ngưỡng cửa giữa ngôi nhà đầy tình yêu thương bảo bọc và thế giới rộng lớn bên ngoài!

top-20-cau-stt-viet-cho-tuoi-19-chap-chung-truoc-nguong-cua-cuoc-doi-1

Tuối 19, cái tuổi đứng trước hoài bão, chơi vơi với những chọn lựa. Bắt đầu cái tuổi sẵn sàng đón nhận mọi thứ cuộc đời mang đến, để tự lập và trưởng thành thì đó là những ngày tháng giông bão, những ngày nắng đồng hương mây. Ngọt có, bùi nhiều.

Tôi tin tuổi 19 là tuổi đẹp nhất của đời người. Những chàng trai, cô gái khoác lên mình sự trẻ trung, gương mặt phơi phới những kế hoạch cho một tương lai tốt đẹp phía trước. 19 tuổi vẫn cho mình cái quyền suy nghĩ non trẻ một chút trước khi bước vào chặng đường tuổi đôi mươi đầy thứ phải lo toan.

Tuổi 19, cái tuổi nghĩ nhiều, làm ít. Ở cái tuổi bạn chưa đủ chín chắn về tuổi đời, chưa đủ kinh nghiệm về xã hội nên mọi thứ từ suy nhĩ đến hành động đều không hoàn hảo. Đừng quá khắt khe với mình. Hãy cứ sống như con nít mới lỡn. Học dữ dội. Yêu cuồng si. Để nó qua đi tẻ nhạt rồi thì hối cũng không kịp đâu. Nhớ đấy !

Tuổi 19 là độ tuổi để trải nghiệm. Người xưa thường nói:” Trẻ không chơi, già đổ đốn”. Tôi hi vọng, những ai đang 19 tuổi hay 20 chăng nữa hãy tận hưởng mọi điều mà tuổi thanh xuân ban tặng. Bạn ngại đổi kiểu tóc mới vì sợ người ta bảo quá hầm hố, bạn chẳng dám nhúng nhảy, làm trò điên khùng trước mặt đám bạn vì cho là không đúng mực, bạn chưa bao giờ uống cạn chai bia và hát hò thoả thuê với bạn bè? Vậy hãy làm những điều đó khi bạn còn là 19.

19 tuổi, bạn thích tự lập bằng cách đi làm thêm, để trang trải cuộc sống, để chứng minh giá trị của mình với ba mẹ. Cái giá của sự tự lập đắt lắm đấy. Có biết bao doanh nhân, tỷ phủ đi lên từ chính công việc làm thêm. Cũng có biết bao cuộc đời bỏ đi bắt đầu từ đó. Hãy học cách bảo vệ chính mình.

Ở cái tuổi 19, bạn cực kỳ khát khao được thực hiện ước mơ của mình. Nếu điều gì làm bạn khao khát, khi thì âm ỉ, lúc thì dữ dội làm ruột gan nóng như lửa đốt, đầu óc cuồng quay thì hãy theo đuổi nó. Chỉ có bắt tay vào làm bạn mới biết đâu là đam mê thực sự của mình. Tin tôi đi, không có cách nào khác đâu.

Ở cái tuổi 19, khi bắt đầu được nếm cái vị mặn của những giọt nước mắt. Giọt nước mắt của tủi thân, giọt nước mắt buồn phiền, giận dỗi, cũng đôi khi là giọt nước mắt của sự sung sướng và hạnh phúc. Đó chính là trải nghiệm cuộc sống.

top-20-cau-stt-viet-cho-tuoi-19-chap-chung-truoc-nguong-cua-cuoc-doi-2

19 tuổi, cái tuổi bạn chưa có gì để mất, suy cho cùng ngoài thời gian và niềm tin, một con tim đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hãy can đảm làm những gì mình thích, đừng sợ thất bại. Muốn thấy cầu vồng đều phải trải qua những cơn mưa.

19 tuổi là chặng đường cuối của sự ngây ngô, cũng là khởi đầu mới cho những năm tháng trưởng thành. Hãy yêu tuổi 19 và cảm nhận xem tuổi 19 của bạn tuyệt vời đến thế nào.

19 à, Cứ ngược dòng để xem giới hạn của mình tới đâu.

Lời kết : Tuổi trẻ có một đặc ân tuyệt vời đó là có thể sai lầm. Tuổi 19, bạn hãy cứ thỏa sức thử những ham muốn điên rồ nhất, hãy cứ theo đuổi những ước mơ hoang đường nhất. Tuổi 19 ta có quyền sai và sửa nên hãy cứ mơ đi vì có thể sau này ta sẽ không bao giờ mơ lại được những giấc mơ ấy nữa. Nhưng cũng hãy thật lí trí để con tàu của mình không bị trật khỏi đường ray, tuổi 19 nhé !

theo : stthay.net

Xem thêm hình ảnh đẹp: Hình nền chúc mừng năm mới, hình nền pháo hoa mừng năm mới, ảnh bìa chúc mừng năm mới, ảnh bìa chúc tết nguyên đán, hình ảnh động mừng năm mới, hình ảnh động mừng sinh nhật, bánh kem chúc mừng sinh nhật, hoa hồng mừng sinh nhật, hình ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *