Top 20 câu STT hay và thấm, gửi cho những ai đang theo đuổi ước mơ

Top 20 câu status hay và thấm, gửi cho những ai đang theo đuổi ước mơ, mặc dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng hãy giữ vững niềm tin rồi bạn sẽ thành công. Ai cũng có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Bằng cách này hay cách khác, chúng ta miệt mài đuổi theo ước mơ. Nhưng trên hành trình biến những ước mơ thành hiện thực luôn xuất hiện những khó khăn và thử thách, nếu bạn không kiên định, bạn sẽ buông bỏ ước mơ. Cùng đọc những status sau đây để giữ vững niềm tin theo đuổi ước mơ của mình.

Xem thêm : Bạn còn ngại ngần gì mà chưa đi? Đọc những câu trích dẫn, stt sau và đi thôi

Cùng tham khảo các câu status hay và thấm, gửi cho những ai đang theo đuổi ước mơ sau đây:

Ước mơ và lý tưởng là không giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với nhưng lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.

Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.

top-20-cau-stt-hay-va-tham-gui-cho-nhung-ai-dang-theo-duoi-uoc-mo-1

Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.

Tất cả chúng ta đều mơ; chúng ta không hiểu giấc mơ của mình, vậy mà chúng ta lại cư xử như thể chẳng có gì lạ lùng đang diễn ra trong đầu óc chúng ta khi ngủ, lạ lùng ít nhất khi so sánh với phương cách hoạt động lí trí và mục đích của đầu óc ta khi thức.

Khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn cánh cửa đã đóng đầy luyến tiếc đến nỗi chúng ta không nhìn thấy cánh cửa khác đã mở ra cho chúng ta.

Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mới có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới.

Có lúc, ước mơ là đại diện cho tuổi thanh xuân. Ước mơ có thể lớn, có thể nhỏ, nhưng đều đáng để chúng ta trân trọng. Ước mơ khiến tuổi thanh xuân của chúng ta được phủ quầng sáng lấp lánh.

Chúng ta dành rất nhiều năm để theo đuổi một ước mơ nhưng sau cùng, chỉ vì theo đuổi một người mà chôn vùi ước mơ ấy.

Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình.

Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

Đôi khi chúng ta mơ có được ai đó chúng ta thật sự yêu thương, nhưng cuộc đời không như vậy. Chúng ta không có được tất cả những gì mình muốn, nhưng cuối cùng chúng ta lại yêu người còn tốt đẹp hơn cả giấc mơ của chúng ta.

Hãy tổ chức cuộc đời bạn quanh những giấc mơ của bạn – và bạn sẽ thấy chúng trở thành sự thực.

Ước mơ làm cho con người lớn thêm. Ước mơ thôi thúc người ta cố gắng vươn lên trong cuộc sống để biến nó thành hiện thực. Có những ước mơ xa vời và mãi mãi không thực hiện được nhưng cũng có những ước mơ rất giản dị song cũng hết sức đẹp đẽ và luôn trong tầm tay.

Chúng ta trở nên lớn lao bởi những ước mơ. Tất cả các vĩ nhân đều là những người hay mơ mộng. Họ nhìn thấy sự việc trong làn sương mờ của một ngày mùa xuân hoặc trong ánh lửa hồng của một đêm dài mùa đông. Một số người trong chúng ta để những ước mơ tuyệt vời này chết đi, nhưng những người khác lại nuôi dưỡng và bảo vệ chúng; chăm sóc chúng qua những ngày xấu trời cho đến khi chúng mang lại cho họ ánh thái dương và ánh sáng, đó là điều luôn đến với những người hy vọng chân thành rằng những ước mơ của họ sẽ trở thành hiện thực.

Trong lòng mỗi người đều có một thửa ruộng, vun xới một giấc mơ

Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình.

Thanh xuân chính là, dù đích đến ở gần nhưng bạn vẫn phải chạy. Thanh xuân là mỗi khi ngước nhìn bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ giấc mơ của mình. Bạn nhất định có ước mơ. Chỉ cần bạn kiên trì, việc thực hiện ước mơ vĩnh viễn còn kịp.

top-20-cau-stt-hay-va-tham-gui-cho-nhung-ai-dang-theo-duoi-uoc-mo-2

Cho dù bạn lựa chọn con đường nào, bạn vẫn sẽ có chút lưu luyến với những con đường mà bạn không chọn. Vì vậy trên đời không hề có chuyện lựa chọn mà không hề hối hận. Bạn cần tin răng con đường bạn đã chọn là đáp án chính xác. Và biến nó thành câu trả lời đúng, thế thôi.

Không ai nói cho chúng tôi biết, quá trình một bông hoa nở rộ cần đến mười năm. Nhưng sự chờ đợi sẽ khiến giấc mơ càng trở nên tốt đẹp hơn. Sẽ còn nhiều bông hoa đẹp đẽ đang chờ chúng tôi ở phía trước. Bởi vì ước mơ là không có biên giới, lúc nào cũng vẫn kịp.

Mọi giấc mơ lớn đều bắt đầu từ một người mơ. Hãy luôn nhớ rằng, bạn mang trong bản thân mình sức mạnh, sự kiên nhẫn và lòng đam mê để vươn tới những vì sao và thay đổi thế giới.

Tất cả mọi người đều mơ; nhưng không như nhau. Những người mơ về đêm, trong những ngóc ngách sâu kín lờ mờ của tâm trí, khi thức giấc vào ban ngày mới nhận ra đó là ảo ảnh; nhưng những người mơ vào ban ngày mới là đáng gờm, vì họ có thể thực hiện giấc mơ của mình với đôi mắt mở to, để biến chúng thành hiện thực.

Lời kết: Cá không rời được sông nước. Trái tim không thể không mơ ước. Ước mơ là một điều rất đẹp của mỗi con người chúng ta và ai cũng có quyền ước mơ và theo đuổi đam mê. Vì thế bạn đừng bao giờ tự ti và nản chí khi gặp những khó khăn trên con đường chinh phục ước mơ. Hãy luôn lạc quan và tin tưởng vào những điều tốt đẹp mà mình đang theo đuổi. Chỉ cần bạn kiên trì, mọi việc không bao giờ là muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *