Top 100 hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu

Blog chia sẻ những hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào, lãng mạn dành cho người mình yêu. Chắc chắn họ sẽ rất vui và có những ngày nghỉ thật nhiều ý nghĩa.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh tách cà phê kèm lời chúc cuối tuần vui vẻ

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần cho người yêu thay lời trái tim yêu nồng nàn. Đôi lứa yêu nhau thường dành cho nhau những gì thân thương, ngọt ngào,lãng mạn nhất. Và lời chúc cuối tuần cũng không ngoại lệ.

Còn gì hạnh phúc hơn khi sau một tuần dài làm việc, học tập căng thẳng, mệt nhoài. Vào cuối tuần được người mình yêu thương thủ thỉ bên tai những lời chúc ngọt ngào, lãng mạn. Vậy là bao mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống thường nhật bỗng chốc tan biến nhường chỗ cho những dư vị đằm thắm, ngọt ngào, yêu thương của lứa đôi.

Dưới đây là top 100 hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 1

Đầu tuần mong mỏi khát khao. Cuối tuần ấm áp bên nhau ngọt ngào! Chúc em cuối tuần vui vẻ nhé, honey của anh!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 2

Tặng ai đó một chút bình yên cuối tuần. Xóa trong ai tan hết muộn phiền. Sống nhẹ nhàng, hạnh phúc, đơn giản. Cười tít mắt bên những người bạn thân. Ngày cuối tuần hạnh phúc, ngọt ngào nhé, em yêu!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 3

Tặng ai đó một chút bình yêu
Xóa muộn phiền, xóa hết mọi âu lo
Để sớm mai mỗi khi thức dậy
Sống yêu đời, sống thật hồn nhiên
Cuối tuần ấm áp nhé, babe!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 4

Cuối tuần mong ước một lời. Chúc nhau hạnh phúc, tình đời thiết tha.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 5

Anh không cần cả ngày em phải nhớ tới anh, anh cũng không cần em luôn trả lời tin nhắn của anh, nhưng hãy cùng gặp nhau vào cuối tuần này em nhé, yêu em!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 6

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Anh chúc em cuối tuần tốt lành và mong em sẽ có những ngày nghỉ thật tuyệt!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 7

Tặng những người yêu thương của tôi sự bình yên để sớm mai mỗi khi thức dậy sẽ sống yêu đời, hồn nhiên Đừng buồn, đừng gục ngã. Đứng dậy vươn vai và trở thành một con người mạnh mẽ lên nhé.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 8

Nụ cười là – Hệ thống ánh sáng của khuôn mặt, hệ thống làm mát của bộ não, hệ thống làm nóng của trái tim. Hãy luôn cười nhé em. Chúc một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 9

 

Dù không ở gần nhau, nhưng em vẫn hãy tin là anh luôn yêu và nhớ đến em. Chúc em cuối tuần vui vẻ và mong ngày chúng ta sẽ cùng bên nhau những cái “Cuối tuần” nhé!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 10

Tặng em một món quà có tên là: “CUỐI TUẦN AN NHIÊN” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời chúc cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày nghỉ!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 11

Gửi đến em những lời chúc ấm áp vào sáng chủ nhật đẹp trời này từ một trái tim tràn ngập tình yêu. Có thể ngày này là một hương vị của một tuần tuyệt vời phía trước. Chúc chủ nhật vui vẻ.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 12

Đầu tiên là hít thở. Sau đó là ôm chặt và bước đi trong những khoảnh khắc cuối tuần chỉ có của hai ta. Cuối tuần ấm áp nhé em, đặt lịch hẹn hò thôi!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 13

Cốc!!!Cốc!!! Anh có thể bước vào thế giới của em không? Anh không mang theo hoa hay quà, Mà là điều ước cho em luôn vui vẻ Lời cầu nguyện em luôn được bình an, Và tình yêu luôn khiến em mỉm cười… Cuối tuần tốt lành, em yêu!

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 14

Em cảm ơn vì rất nhiều điều trong cuộc sống. Em rất biết ơn đặc biệt về món quà tình yêu của anh đã mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của Em. Chúc mừng chủ nhật tình yêu của Em.

Hình ảnh kèm lời chúc cuối tuần ngọt ngào cho người yêu-ảnh 15

Chủ nhật này sẽ là ngày đặc biệt, mà không phải riêng chủ nhật mà mỗi ngày bên cạnh em anh đều cảm thấy thật đặc biệt. Anh luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được ở cạnh em. Yêu em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *