Tổng hợp lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng sĩ tử bước vào kì thi lên lớp 10

Tổng hợp lời chúc ý nghĩa dành tặng sĩ tử bước vào kì thi lên lớp 10 mong các em có thể hoàn thành tốt phần thi của mình và gặt hái được nhiều thành công. Cứ mỗi khi phượng nở hè về, khi các bạn khác được tạm gấp lại trang sách của mình để tận hưởng kì nghỉ hè sau những ngày tháng học tập vất vả. Thì các em lớp 9 phải đối mặt với kì thi chuyển cấp. Đó là kì thi đánh dấu kết quả 9 năm đèn sách của các em. Bởi vậy, là những người bạn, người anh em hay người thân, chúng ta không thể không gửi đến các em lời chúc thi tốt. Và dưới đây là gợi ý hay cho bạn đọc tham khảo.

    Xem thêm : Stt tâm trạng viết cho những hồi ức đẹp đẽ của tuổi thanh xuân

Cùng tham khảo tuyển tập những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng sĩ tử bước vào kì thi lên lớp 10:

Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn nhé rồi các em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên các em nhé!

Mai thi rồi! Cậu đi ngủ sớm đi để chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất để mai làm bài tốt nhất. Chúc cậu mai thi tốt nhé! Ngủ ngon nhé bạn yêu quý!

Ngày mai bước vào kì thi cấp ba rồi. Tớ chúc cậu bước vào phòng thi tự tin như núi, làm bài thi như nước chảy mây trôi. Để rồi, ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ. Chúc cậu mọi điều tốt lành vào ngày mai.

tong-hop-loi-chuc-y-nghia-nhat-danh-tang-si-tu-buoc-vao-ki-thi-len-lop-10-1

Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé.

Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường cấp ba đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé.

Cổng trường cấp ba sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại… Hãy cố gắng hết mình cho hai ngày sắp tới bạn nhé.

Ngày mai là bắt đầu kì thi chuyển cấp – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời học sinh … Nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

Ngày mai, kì thi chuyển cấp sẽ diễn ra. Chẳng biết nói gì hơn ngoài lời chúc các em có một kì thi tốt. Cố gắng vận dụng 9 năm đèn sách của mình để bước tới một ngưỡng cao hơn là cánh cửa cấp ba. Tất cả mọi người đều tin các em sẽ làm được. Chúc các em thành công.

Kì thi chuyển cấp sắp diễn ra, bao ngày ôn luyện cũng đến ngày hái quả. Chẳng mong gì hơn, mong các em luôn có một sức khỏe tốt, luôn tự tin và trổ tài hết khả năng của mình để dành được những điểm số cao nhất như mình mong muốn.

Các bạn nên nhớ, hãy tự tin và bình tĩnh để có thể làm bài thành công nhé. Tất cả mọi người đều tin ở bạn. Cố lên bạn hiền

Bước vào kì thi chuyển cấp, chúc các con sẽ làm bài thật tốt, đọc thật kĩ đề, làm bài tự tin và chắc chắn… Cánh cửa trung học phổ thông đang rộng mở đón các con. Chúc các con vượt qua kì thi xuất sắc.

tong-hop-loi-chuc-y-nghia-nhat-danh-tang-si-tu-buoc-vao-ki-thi-len-lop-10-2

Ngày mai bước vào kì thi chuyển cấp, các em hãy tạo cho mình một tâm lí thật thoải mái nhé. Đừng tưởng tượng cảnh thi rớt, quên bài … mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi, gặp nhiều bạn mới … Chắc chắn, các em sẽ vượt qua nó một cách dễ dàng. Good luck!

Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất.

Đây là thời khắc quyết định và cánh cửa trung học phổ thông sẽ chào gọi bạn. Vì thế hãy làm tất cả có thể để được điểm số thật tốt nhé.

Ngày mai là ngày sẽ quyết định cuộc đời của bạn, nó sẽ đánh dấu 1 bước ngoặc thành công của bạn trong tương lai … cho nên các em phải giữ gìn sức khỏe thật tốt để làm bài nhé, dù đề thi khó cở nào các em cũng phải kiêng nhẫn và suy nghĩ thật kỹ trước khi làm nhé.

Mọi người đều cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho bạn, và hi vọng rằng bạn sẽ hoàn thành tốt kì thi chuyển cấp và gặt hái được những điểm số cao như bạn hằng mong muốn.

Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được những điểm tốt. Mình biết bạn sẽ dẫn đầu kỳ thi hoặc vượt qua nó một cách dễ dàng. Những lời cầu chúc ấm áp của mình sẽ luôn bên bạn.

Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.

tong-hop-loi-chuc-y-nghia-nhat-danh-tang-si-tu-buoc-vao-ki-thi-len-lop-10-3

Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.

Dù có thế nào đi chăng nữa, học hành vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của em ngay lúc này, nên hãy cố gắng ôn thi thật tốt em nhé! Đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em.

Lời kết: Vậy là kì thi chuyển cấp của các em đã chính thức khởi động. Kì thi diễn ra trong tháng 6, mỗi tỉnh thành có lịch thi khác nhau. Thay mặt Stthay.net gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các em học sinh. Chúc em sẽ vượt qua kì thi một cách dễ dàng và đạt kết quả cao nhất.

theo : stthay.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *