STT Yêu xa phải kiên trì gấp đôi lại chưa chắc có được sự trọn vẹn

Khoảng cách giống như một cơn gió, nó làm bùng lên một đống lửa lớn nhưng sẽ dập tắt đi ngọn nến nhỏ vì vậy những người yêu xa phải thật cố gắng, kiên trì nếu không thật khó có thể cùng nhau gánh vác.

STT Yêu xa, phải kiên trì gấp đôi lại chưa chắc có được sự trọn vẹn:

Yêu xa chưa bao giờ là việc đơn giản vì đâu phải ai cũng đủ dũng cảm để bảo vệ một tình yêu xa. Và chẳng có gì khiến cho tình yêu ấy tan vỡ nhanh bằng việc nản lòng…
Yêu xa thì muôn đời vẫn thế, dù có cố tin và thương đến đâu cũng không đủ để thắng lại khoảng cách. Và sự chênh lệch về thời gian cũng khiến cho đôi tim ngày càng lệch nhịp.

Đôi khi, tình yêu vẫn còn nhưng vì khoảng cách đã khiến ta phải xa nhau. Mỗi ngày, khoảng cách cứ trải dài thêm một bước, và rồi cứ thể, cứ thế chúng ta lạc mất nhau lúc nào không hay. Giờ đây thì em đã biết, khoảng cách thật là đáng sợ.

Chúng ta làm tổn thương lẫn nhau rồi làm tổn thương chính mình. Chúng ta buông rác thải vào những ký ức đẹp đẽ, đạp đổ hết mọi điều tốt lành để kết thúc một cuộc tình chỉ vì hai chữ khoảng cách.

STT-Yêu-xa-phải-kiên-trì-gấp-đôi-lại-chưa-chắc-có-được-sự-trọn-vẹn-1

Trên đời này, lí do chia tay nực cười nhất chính là khoảng cách. Con người ta cứ thề hẹn son sắt nói rằng yêu nhau say đắm, mà đôi khi chẳng ai hiểu, khoảng cách lại tự bản thân mình tạo ra.

Chia tay vì yêu xa có lẽ là phương án cuối cùng của những cặp đôi không thể vượt qua được trở ngại của khoảng cách.

Đôi lúc, cảm thấy đau đớn, chết lặng người, không nghĩ tình yêu lại kết thúc như vậy, không phải hết tình cảm mà vì khoảng cách địa lý.

Bài viết liên quan: Top 20 status (stt) và lời nhắn gửi tâm trạng chất chứa trong đêm

Stt tình yêu Dù trăm năm hay ngàn năm sau anh vẫn xin yêu một mình em
Khoảng cách là yếu tố “nguy hiểm” có thể làm tan vỡ một mối tình. Xa địa lý, xa cả về mặt thời gian lâu dần sẽ trở thành thói quen khiến cho đôi tim ngày càng lệch nhịp, nên đôi khi dù có cố tin và thương đến đâu thì cũng không thắng nổi khoảng cách.

Có những thời điểm cảm thấy ko thể đủ kiên nhẫn chờ đợi nữa, mặc dù rất sợ mất người ấy, sợ mạo hiểm với mối quan hệ mới, nhưng dường như khoảng cách đã quá sức chịu đựng của một người.

STT-Yêu-xa-phải-kiên-trì-gấp-đôi-lại-chưa-chắc-có-được-sự-trọn-vẹn-2

Qua hàng nghìn khoảng cách địa lý, tình cảm cũng sẽ dễ bị lung lay do hoàn cảnh sống tác động, và chia tay là điều dễ dàng xảy ra.

Người ta hay nói rằng “khoảng cách giống như một cơn gió, nó làm bùng lên một đống lửa lớn nhưng sẽ dập tắt đi ngọn nến nhỏ”. Phải chăng em đã quá tự tin vào tình yêu anh dành cho em nên giờ đây em hụt hẫng, thất vọng. Hay có lẽ lỗi tại khoảng cách khiến chúng ta xa nhau?.

Yêu xa vừa khó, vừa khổ, lại chưa chắc có được sự trọn vẹn. nên cũng chả trách được khi quyết định chia tay được đưa ra để mỗi người lựa chọn một hướng đi khác tốt hơn.

Người ta chia tay nhau bởi khoảng cách về không gian thì xa, khoảng cách về thời gian chờ đợi lại càng xa. Những không thể nào chia sẻ, không thể cùng nhau gánh vác.

Lời kết: Tình yêu luôn cần sự cố gắng của hai người, nhưng tình yêu xa thì cần sự cố gắng và kiên trì gấp đôi. Mong rằng tất cả những người đang yêu xa vẫn luôn hạnh phúc và sẽ không bị chia tay vì yêu xa.

Nguồn: stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *