Stt tình yêu Dù trăm năm hay ngàn năm sau anh vẫn xin yêu một mình em

Blog chia sẻ đến bạn những câu status tình yêu hay: Dù trăm năm hay ngàn năm sau anh vẫn xin yêu một mình em. Nguyện yêu em không thay đổi mình cùng bên nhau hãy cố nắm lấy tay anh thật chặt em ơi. Cùng anh đi suốt cuộc đời…Giúp bạn thổ lộ những lời nói đã ấp ủ sâu kín trong lòng mà không dám nói với người thương.

Xem thêm: Top 20 câu STT gia đình là tất cả và chúng ta làm tất cả vì gia đình

Stt tình yêu Dù trăm năm hay ngàn năm sau anh vẫn xin yêu

Stt tình yêu Dù trăm năm hay ngàn năm sau anh vẫn xin yêu một mình em:

Con đường rất dài, anh sẽ vững tin khi em luôn cùng đi với anh. Sẽ không quá xa, sẽ là những phút giây khi ta cùng nhau nắm chặt bàn tay. Anh biết khó khăn và anh vẫn mong rằng không còn khoảng cách để em vẫn luôn bên anh trong bao ngày qua.

Đừng cố cho anh thấy vui, và dối anh khi em buồn, hãy nói ra hết những tâm tư trong lòng. Để biến giấc mơ của chúng ta thành hiện thực nhé, hãy nắm tay và bước bên anh người ơi.

Ánh mắt em như xua màn đêm đưa anh đi qua bao đau thương. Hãy nắm tay anh, đi cùng anh, anh hứa sẽ nguyện một đời yêu em.

Cả anh và em đều không thể nói trước được tương lai nhưng trong anh luôn hy vọng mình sẽ cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống để đến với nhau em nhé. Hãy nắm chặt tay anh đi đến cuối con đường.

Hãy nắm chặt tay anh, đừng buông ra như cách người ta vẫn làm, đừng như thế. Hãy giữ chặt tay anh, anh sẽ đưa em đi khắp thế gian.

Yêu là khi xa nhau vẫn nhớ đến nhau, yêu là khi anh nhớ em nhưng chỉ biết ngồi viết tên em. Yêu là khi em nắm chặt tay anh, em nhé, mình cùng mơ những giấc mơ…”.

Stt tình yêu Dù trăm năm hay ngàn năm sau anh vẫn xin yêu số 1

Dẫu cho có bất cứ điều gì xảy ra, dẫu cho có phút giây nào đó, em giận dỗi rút tay về, thì anh hứa nhé vẫn nắm chặt tay em!

Dù ngàn năm sau hay trăm năm sau xin yêu một mình em thôi. Nguyện yêu em không thay đổi mình cùng bên nhau hãy cố nắm lấy tay anh thật chặt em ơi. Cùng anh đi suốt cuộc đời…

Em à, hãy nắm tay anh thật chặt nhé dù phía trước là vực sâu, là cạm bẫy, là nỗi buồn, là trời mưa, giông bão. Anh không quan tâm dù đó là nơi nào đi nữa nhưng em vẫn nắm tay anh phải không?

Tuổi thanh xuân sẽ trôi qua nhanh lắm em à. Nếu còn có thể, hãy nắm tay anh đi khắp thế gian này, đến những nơi đẹp nhất trên đời này nhé.

Chỉ cần là em thích. Dù là ở đâu anh cũng sẽ đưa em đi. Hãy ngồi sau và ôm chặt anh nhé. Anh sẽ đưa em đến mọi nơi. Chỉ cần em còn ở đó, bên cạnh anh.

Stt tình yêu Dù trăm năm hay ngàn năm sau anh vẫn xin yêu số 2

Em ơi, nắm chặt tay anh, em nhé ! Để anh cảm nhận sự bình yên và ấm áp từ bàn tay em truyền qua tay anh.

Nắm chặt tay anh, em nhé! Để không một khe hở nào len vào giữa đôi ta. Để những ngón tay luôn đan khít nhau, tạo thành bức tranh hạnh phúc.

Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu. Hứa với nhau một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường. Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi thì em yêu ơi xin em hãy cứ tin.

Lời kết: Có thể hôm nay chúng ta còn yêu nhau nhưng liệu ngày mai chúng ta có còn như thế? Cuộc sống không thể nói trước được điều gì, hãy sống thật vui, thật ý nghĩa khi còn có thể.

 

Nguồn: stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *