Stt thất tình Những kỷ niệm của chúng ta em sẽ chôn vùi trong ký ức

Em tin rằng thời gian sẽ xóa nhòa những đau khổ, mất mát, tổn thương của quá khứ. Em sẽ chôn vùi kỷ niệm cũ để bắt đầu lại những ngày bình yên mà không có anh bên cạnh.

Stt thất tình Những kỷ niệm của chúng ta em sẽ chôn vùi trong ký ức:

Em đã tưởng mình sẽ chẳng bao giờ có thể quên anh, chẳng bao giờ có thể tha thứ cho anh để bắt đầu một cuộc sống mới. Vậy mà, thời gian đã giúp em làm điều đó.
Từ giờ đừng đắn đo sớm chiều và đừng lo lắng cho em quá nhiều. Em tin rồi thời gian sẽ giúp em quên đi anh đã từng là ai.

Chuyện tình yêu mới anh đã chọn, giờ này anh êm ấm hay héo mòn? Dù sao hãy giữ gìn những người biết sống cho anh ngoài em. Em tin thời gian sẽ giúp em xóa hết tất cả đau thương.

Em thì vẫn cứ nhớ anh nhiều dẫu bây giờ anh ở bên một người xa lạ. Ừ thì thời gian rồi cũng xoá nhoà tất cả và sẽ mỉm cười thương nhớ tình ta.

Anh có biết không, thời gian là phép màu của cuộc sống, thời gian sẽ lãng quên tất cả trong đó có cả anh.

Stt-thất-tình-Những-kỷ-niệm-của-chúng-ta-em-sẽ-chôn-vùi-trong-ký-ức-3

Thời gian sẽ xoá nhoà tất cả, những thanh âm, những kỉ niệm, những lời thì thầm đường mật và cả hình ảnh của anh.

Có lẽ thời gian sẽ giúp em dần quên anh và giúp em bắt đầu một cuộc sống mới ,một tình yêu mới.

Bài viết liên quan: STT Yêu xa phải kiên trì gấp đôi lại chưa chắc có được sự trọn vẹn

Stt thất tình Ngày anh đi em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh

Thời gian xoá, hết bao dấu yêu kỉ niệm. Thời gian xoá, hết bao yêu thương nhung nhớ. Xoá tan con tim dại khờ, xoá tan bóng anh mịt mờ, không còn mơ.

Thời gian sẽ dạy em cách sống trọn ngày hôm nay, quên đi quá khứ để rồi khi nhớ về một người, bản thân sẽ không cảm thấy nhói trong tim nữa.

Những kỉ niệm của chúng ta em sẽ chôn vùi trong kí ức, em sẽ giấu nhẹm nó đi để không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời chúng ta nữa. Tất cả chỉ chờ vào thời gian mà thôi.

Stt-thất-tình-Những-kỷ-niệm-của-chúng-ta-em-sẽ-chôn-vùi-trong-ký-ức-4

Em biết để quên anh sẽ cần một khoảng thời gian rất dài, rất rất dài. Nhưng em vẫn muốn tin thời gian có thể chữa lành vết thương của em, để mỗi lần nhớ đến anh em sẽ không còn thổn thức đến độ thở dài.

Thời gian xoay vần, kẻ đi người ở. Duyên phận dang dở, phải trách ai đây? Hạnh phúc tại nhân, buông tay để giữ. Đi qua giông bão, chờ ngày nắng lên.

Anh à! Đừng cho nhau thêm những đau thương trong đời, xin hãy mang niềm vui. Thời gian sẽ xóa hết nỗi đau cho đời thắm lại. Ngày mai nắng sẽ chiếu khắp nơi sưởi ấm tâm hồn.

Lời kết: Em luôn tin thời gian sẽ nhuộm màu những đau khổ, những mất mát, những tổn thương, của ngày đã qua để trả lại cho em sự bình yên thực sự để bắt đầu cho những điều tốt đẹp.

Nguồn: stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *