Stt thất tình Ngày anh đi em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh

Niềm tin, tình yêu cũng giống như bát nước đầy, một khi đã hất đi thì đừng mong lấy lại được bởi vậy ngày anh quay bước đi thì đã không còn cơ hội quay lại nơi em nữa rồi.

Stt thất tình Ngày anh đi em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh:

Đã quay lưng rồi, thì đừng hối hận. Ngày đó anh đi, giữa chúng ta đã chấm hết. Và cũng từ ngày đó trở đi, em bắt đầu cảm thấy may mắn, vì một người không xứng đáng, đã vĩnh viễn bước ra khỏi cuộc sống của em, như thế!
Em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh, chẳng còn nuôi dưỡng mảnh tình cũ với những kỷ niệm khi xưa một chút nào. Anh nghĩ, anh có thể quay về như chưa có chuyện gì xảy ra sao?

Làm gì có ai mãi đứng đợi sau lưng anh? Làm gì có ai vẫn giữ vẹn nguyên được mối tình khi đã bị đối phương buông tay rồi nhẫn tâm vứt bỏ? Vậy nên một khi đã quay lưng thì đừng bao giờ ngoảnh lại.

Lúc yêu anh thì anh bỏ em đi. Để rồi sau khi đã đi “một vòng trái đất” anh không tìm được ai khác lại tìm về em sao? Em đâu phải là người anh thích đến thì đến và đi thì đi. Sẽ không bao giờ xảy ra đâu anh à!

Stt-thất-tình-Ngày-anh-đi-em-đã-đốt-sạch-hy-vọng-lẫn-cảm-xúc-nơi-anh

Anh đừng ngoảnh mặt nhìn lại phía sau. Em mong anh hãy đừng quay trở lại! Gợi lên lòng em cùng bao nỗi đau của ngày hôm qua nay đã cách xa.

Bài viết liên quan: Tuyển tập những status tâm trạng không phải cứ sai là có thể sửa

Tuyển tập những status nên đọc trong giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời
Tình yêu không phải là chốn đi về để một người có thể tìm đến khi họ muốn và ra đi khi họ không cần. Tình yêu là yêu thương một người và ở gần bên người ấy lúc vui vẻ, cũng như lúc khó khăn.

Dù cho ngày tháng lầm lỡ, sẽ lại 1 lần vỡ tan thì xin anh hãy xa em, cho em quên đi một bóng hình. Để em được ngủ yên với quá khứ đời mình.

Nếu có buông tay, xin anh hãy buông thật chậm. Đừng để em ngã xuống, vụn vỡ thành từng mảnh cô đơn. Nếu có buông tay thì xin dứt khoát một lời. Chớ quay lại và thương xót cho em.

Stt-thất-tình-Ngày-anh-đi-em-đã-đốt-sạch-hy-vọng-lẫn-cảm-xúc-nơi-anh-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *