Stt thất tình Cảm ơn em đã cho anh biết thế nào là sự phản bội

Tình yêu chân thành anh đã dành cho em, nhưng đổi lại là sự phản bội từ nơi em. Đau đớn nhất không phải là khi yêu không được đáp trả mà nhận ra bị lừa dối.

Stt thất tình Cảm ơn em đã cho anh biết thế nào là sự phản bội:

Anh đã yêu em, đã lo lắng, quan tâm cho em nhiều đến thế, vậy mà vẫn còn bị em phản bội là sao? Anh đâu có sống vì mình, tất cả mọi điều tốt đẹp nhất anh đều dành cả cho em.
Giờ đây anh đã tự nhủ với mình rằng, anh đã sẵn sàng rồi… sẵn sàng cho cái việc mà anh nghĩ anh sẽ chẳng bao giờ làm được đâu, đó là buông tay và ra đi…

Chúng mình sẽ không còn có những cuộc nói chuyện thâu đêm, chẳng còn gì để anh tôn thờ, chẳng còn lý do khiến anh vun đắp. Đơn giản em đã phản bội anh…

Anh đã mơ về một ngôi nhà ấm cúng có em và những đứa trẻ đáng yêu, luôn rộn vang tiếng cười. Vậy mà ước mơ đó vỡ vụn khi biết em đã phản bội anh tới nửa thời gian chúng mình yêu nhau.

Stt-thất-tình-Cảm-ơn-em-đã-cho-anh-biết-thế-nào-là-sự-phản-bội-1

Anh lo cho em còn hơn bản thân mình, luôn tìm mọi cách để khiến em cười, khiến em vui vẻ… Nhưng dường như tất cả những điều đó đối với em đều là vô nghĩa, em đã phản bội anh.

Sự phản bội mà anh nhận được hôm nay không phải do anh ngu ngốc hay không tốt… mà là vì anh đã quá tốt với với những thứ chẳng xứng đáng với mình. Vậy nên, em cứ đi đi, anh không níu giữ.

Bài viết liên quan: STT Yêu xa phải kiên trì gấp đôi lại chưa chắc có được sự trọn vẹn

Stt thất tình Ngày anh đi em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh
Hàng ngày em vẫn nói lời yêu thương với anh, hóa ra toàn là những lời giả dối sao? Con người em đáng sợ thật. Rồi đây con đường hạnh phúc anh đi sẽ mãi không có em…

Em biết không, đau đớn nhất của tình yêu không phải là yêu không được đáp trả, đau đớn là khi ta chân thành với người đến cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội.

Stt-thất-tình-Cảm-ơn-em-đã-cho-anh-biết-thế-nào-là-sự-phản-bội-3

Ngày anh biết về anh ta, người mà em lén lút qua lại. Tất cả mọi thứ trong anh sụp đổ…Anh còn yêu em rất nhiều. Nhưng nỗi đau như xé nát tâm can. Sau những lời anh nói trong mê man là dáng em bỏ đi vội vã. Em sợ hàn gắn hay em chẳng yêu anh?

Em luôn sau lưng động viên cho anh, tin tưởng anh không hề vô hại, nhưng em đã làm cho anh sụp đổ ,vào ngày em bước bên người ta. Và em chọn cách là bỏ mặc anh, cùng vs ai em bước bên người lạ.

Sau những năm tháng tin yêu, dành cả những điều tốt đẹp nhất cho em, anh chưa bao giờ tiếc. Anh chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội anh.

Hết yêu anh thì em cứ thẳng thắn nói ra, tại sao lại phải bí mật đi hẹn hò với người khác? Chẳng lẽ giống như bạn bè anh nói, là do em đã cố tình “bắt cá hai tay”?!

Stt-thất-tình-Cảm-ơn-em-đã-cho-anh-biết-thế-nào-là-sự-phản-bội-4

Em và tôi đến với nhau âm thầm nhưng khi “đá” tôi sang một bên em lại công khai với nhiều người rằng đó chỉ là người chơi qua đường.

Cám ơn em đã cho anh biết thế nào là tình yêu và thế nào là sự phản bội. Trái tim anh đang rỉ máu và có thể sẽ không mở lòng với ai được nữa. Anh chúc em hạnh phúc.

Tình yêu đầu không bao giờ là tình yêu cuối em nhỉ. Nếu người yêu đầu tiên của em, có lẽ em cũng đã đối xử với người ấy như em đối xử với anh thôi. Từ bây giờ chúng ta sẽ không là gì của nhau nữa em nhé!

Lời kết: Anh đã suy nghĩ rất nhiều và lý trí cũng phần nào “thông thoáng” hơn một chút. Anh không trách em đâu, bởi vì tình yêu không phải là điều có thể miễn cưỡng được mà. Hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.

Nguồn: stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *