Share top 50 hình nền nhóm nhạc – music Le Sserafim full hd đẹp

Tailieufree share top 50 hình ảnh và nền nhóm nhạc – music Le Sserafim của Hàn Quốc full hd đẹp cho máy tính desktop, laptop, macbook hay facebook, thỏa sức lựa chọn tải miễn phí. Qua đây blog cũng mời quý độc giả tìm hiểu Le Sserafim là gì, ý nghĩa tên, lịch sử và danh sách thành viên của nhóm nhạc Le Sserafim của Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 50 hình nền nhóm nhạc nữ – Music NewJeans của Hàn Quốc đẹp

Vậy Le Sserafim là gì?

Le Sserafim (/lʊ ˈsɛrʌfɪm/ luu SERR-uh-fim; tiếng Triều Tiên: 르세라핌; tiếng Nhật: ル セラフィム; cách điệu: LE SSERAFIM, viết tắt: LSRF) là một nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi Source Music, một công ty con của Hybe; bao gồm 5 thành viên: Sakura, Kim Chae-won, Huh Yun-jin, Kazuha và Hong Eun-chae. Đội hình ban đầu của LE SSERAFIM bao gồm 6 thành viên , tuy nhiên vào ngày 20 tháng 7 năm 2022, công ty quản lý thông báo thành viên Kim Ga-ram đã bị chấm dứt hợp đồng độc quyền và rời nhóm do cáo buộc bạo lực học đường. LE SSERAFIM chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 với mini-album đầu tay Fearless.

Ý nghĩa của tên Le Sserafim

Tên của nhóm, Le Sserafim, là phép đảo chữ của cụm từ “I’m Fearless” (tạm dịch: “Tôi không sợ hãi”) với ý nghĩa “thể hiện sự tự tin của các cô gái khi bước ra thế giới”. Thứ tự đảo các chữ cái được trực quan hóa bằng những đường kẻ và cách điệu thành logo của nhóm.

Ngày 8 tháng 8 năm 2022, Le Sserafim tung ra video logo motion và công bố tên cộng đồng người hâm mộ của mình là Fearnot (tạm dịch: “Đừng/Không sợ hãi”), được viết bằng hangul là 피어나 (RR: Pieona), đồng âm với từ “nở rộ” trong tiếng Hàn, mang ý nghĩa Le Sserafim, tiến về phía trước một cách không sợ hãi, và người hâm mộ, những người không lo sợ yêu thương và ủng hộ nhóm, sẽ cùng nhau nở rộ trong từng khoảnh khắc. Ngày 3 tháng 1 năm 2023, Source Music công bố màu sắc chính thức của Fearnot là màu Fearless Blue (  Pantone 7453C), màu sắc của những ngôi sao có nhiệt độ cao nhất, tượng trưng cho tinh thần khắc kỷ nhưng cũng đầy nhiệt huyết.

Lịch sử của nhóm nhạc – music Le Sserafim

Trước khi ra mắt

Năm 2011, Sakura gia nhập đội thực tập sinh thế hệ thứ nhất của nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản HKT48. Cô được nâng lên làm thành viên chính thức của HKT48 Team H vào năm 2012; luân chuyển sang HKT48 Team KIV và trở thành thành viên song song của AKB48 Team A vào năm 2014. Sau 10 năm hoạt động cùng với nhóm, Sakura chính thức tốt nghiệp vào ngày 27 tháng 6 năm 2021.

Năm 2018, Sakura, Kim Chae-won và Huh Yun-jin tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 48. Sakura đại diện cho HKT48, Kim Chae-won đại diện cho Woollim Entertainment, và Huh Yun-jin đại diện cho Pledis Entertainment[A]. Với thứ hạng chung cuộc lần lượt là 2 và 10, Sakura và Kim Chae-won lọt vào đội hình ra mắt của nhóm nhạc nữ dự án IZ*ONE, và hoạt động cùng nhóm cho đến khi tan rã vào ngày 29 tháng 4 năm 2021. Huh Yun-jin xếp hạng 26 và bị loại ở tập 11.

Trước khi gia nhập Le Sserafim, Kazuha là một vũ công ba lê chuyên nghiệp với vô số giải thưởng, và sau khi vượt qua buổi tuyển chọn, cô được nhà sáng lập của Big Hit Music Bang Si-hyuk chiêu mộ khi đang theo học tại Học viện Ba lê Quốc gia Amsterdam, Hà Lan. Kazuha cũng từng theo học tại Học viện Nghệ thuật vũ đạo Quốc gia Moskva ở Moskva, Liên bang Nga và Trường Ba lê Hoàng gia ở Vương quốc Anh.

Hong Eun-chae từng là học viên của Def Dance Skool trong vòng hai năm. Cô cũng từng thử giọng cho JYP Entertainment và Pledis Entertainment trước khi thực tập tại Source Music vào năm 2021.

2022–nay: Ra mắt với Fearless, Kim Ga-ram tạm ngừng hoạt động và rời nhóm, Antifragile

Ngày 14 tháng 3 năm 2022, Source Music công bố việc thành lập một nhóm nhạc nữ mới, với Sakura và Kim Chae-won là những thành viên đầu tiên. Ngày 21 tháng 3, Hybe cho biết nhóm sẽ ra mắt công chúng vào tháng 5. Các thành viên của nhóm lần lượt được công bố thông qua chuỗi teaser “The First Moment of Le Sserafim” từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 4 (theo thứ tự: Sakura, Kim Ga-ram, Hong Eun-chae, Kim Chae-won, Kazuha và Huh Yun-jin). Ngày 13 tháng 4, Source Music công bố rằng Le Sserafim sẽ phát hành mini-album đầu tay mang tên gọi Fearless vào ngày 2 tháng 5 năm 2022. Số đơn đặt trước của album đạt hơn 270.000 bản sau 7 ngày và tăng lên hơn 380.000 bản sau 16 ngày. Trong vòng một ngày từ khi được phát hành, Fearless đạt doanh số hơn 175.000 bản. Ngày 10 tháng 5 năm 2022, 8 ngày sau khi ra mắt công chúng, Le Sserafim giành được chiến thắng trên chương trình âm nhạc hàng tuần đầu tiên tại SBS M The Show.

Từ trước khi nhóm chính thức ra mắt khán giả, Kim Ga-ram đã trở thành chủ đề gây tranh cãi. Cô bị cáo buộc thực hiện các hành vi bạo lực học đường với các học sinh khác khi đang học trung học cơ sở, hút thuốc lá và uống rượu bia khi chưa đủ tuổi. Hybe Corporation chối bỏ các cáo buộc, cho rằng Kim Ga-ram là nạn nhân chứ không phải người thực hiện hành vi bạo lực. Công ty cũng nói rằng họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý với những người lan truyền tin đồn sai lệch, và Kim Ga-ram sẽ không bị loại khỏi đội hình chính thức. Ngày 20 tháng 5 năm 2022, Hybe và Source Music cùng nhau đưa ra ý kiến về cáo buộc của Kim Ga-ram, thông báo cô sẽ tạm ngừng hoạt động cùng nhóm để đợi quá trình điều tra và Le Sserafim sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 5 thành viên. Ngày 20 tháng 7 năm 2022, Hybe Corporation và Source Music thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Ga-ram, cô chính thức rời nhóm, Le Sserafim sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên.

Le Sserafim phát hành mini-album thứ hai, Antifragile, vào ngày 17 tháng 10. Album là sản phẩm âm nhạc chính đầu tiên của nhóm với đội hình năm người sau khi Kim Ga-ram rời nhóm. Antifragile đạt thứ hạng cao nhất là 14 trên bảng xếp hạng Billboard 200, giúp Le Sserafim trở thành nhóm nhạc nữ K-pop lọt vào bảng xếp hạng này nhanh nhất. Ngày 24 tháng 11, Hybe phát hành bộ webtoon mang tên Crimson Heart, lấy cảm hứng từ thông điệp của nhóm là “tiến lên không sợ hãi” thông qua nền tảng Webtoon.

Le Sserafim sẽ phát hành đĩa đơn tiếng Nhật đầu tay vào ngày 25 tháng 1 năm 2023.

Danh sách của nhóm nhạc – music Le Sserafim

Danh sách của nhóm nhạc - music Le Sserafim

Dưới đây là top 50 hình ảnh và nền nhóm nhạc – music Le Sserafim của Hàn Quốc full hd đẹp:

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 1

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 2

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 3

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 4

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 5

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 6

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 7

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 8

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 9

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 10

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 11

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 12

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 13

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 14

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 15

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 16

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 17

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 18

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 19

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 20

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 21

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 22

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 23

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 24

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 25

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 26

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 27

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 28

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 29

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 30

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 31

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 32

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 33

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 34

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 35

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 6

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 37

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 38

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 39

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 40

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 41

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 42

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 43

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 44

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 45

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 46

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 47

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 48

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 49

hình ảnh nhóm nhạc nữ NewJeans số 50

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *