Share bộ hình nền game Skull Island: Rise of Kong full hd đẹp

Tailieufree share bộ tuyển tập hình ảnh và nền game Skull Island: Rise of Kong full hd đẹp, chứng kiến khỉ Kong cuồng nộ trong giận dữ trả thù cho máy tính desktop, laptop, macbook hay facebook. Nhà phát hành GameMill Entertainment và nhà phát triển IguanaBee vừa công bố tựa game hành động mới: Skull Island: Rise of Kong. Game sẽ có mặt trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam) vào mùa thu năm nay.

Trò chơi Skull Island: Rise of Kong cho phép người chơi vào vai Kong đi phiêu lưu trên Đảo Đầu Lâu và tiêu diệt những kẻ thù ngáng đường mình.

Skull Island: Rise of Kong lấy cảm hứng từ nhiều di sản văn hóa nổi tiếng: Skull Island của Joe DeVito và cả siêu phẩm King Kong của Merian C. Cooper. Câu chuyện Skull Island: Rise of Kong xoay quanh cơn cuồng nộ của Kong, vua loài khỉ trong tương lai. Bố mẹ Kong đã bị giết chết bởi một kẻ săn mồi bạo chúa được mệnh danh là Khủng bố Gaw. Dùng góc nhìn thứ ba thú vị, suốt cuộc chơi bạn sẽ làm chủ hành trình báo thù của mình, giành lại vị trí vốn có của mình và gia đình trên Skull Island.

Để làm điều đó, bạn sẽ đi khắp hòn đảo rộng lớn, khám phá nhiều bí ẩn, bí mật của hệ thống động thực vật đồ sộ của Skull Island. Làn sóng quái thú nguyên thủy, boss to khủng, từ ngoại hình với kỹ năng đều có một không hai đang chờ bạn. Bạn phải vượt lên tất cả mọi kẻ cản đường, mọi khó khăn để trở thành vua Kong của hòn đảo.

Xem thêm: Top 50 ảnh bìa động vật con Rồng – Long – Dragon đẹp

Các tính năng chính trong game Skull Island: Rise of Kong

Giành lại ngôi vua – Từ cái chết của bố mẹ, chú khỉ Kong đã thật sự trưởng thành trong nghịch cảnh. Quá trình chiến đấu, trả thù Gaw, săn lùng tay sai của nó, phiêu lưu chính là khi Kong lớn lên, dần dẫn bầy khỉ và trở thành vua của hòn đảo.

Để cơn thịnh nộ lên tiếng – Kong dồn nén căm thù trong lòng, đã đến lúc giải phóng cơn thịnh nộ, nhanh chóng dứt điểm mọi đối thủ. Bạn sẽ dùng các đòn kết hợp tàn khốc diệt sạch bè lũ tay sai. Cứ thoải mái gầm rú, phát tán mọi kỹ năng, tạo nên những đợt tấn công khủng khiếp nhất để kết liễu bạo chúa.

Đưa cuộc chiến lên một tầm cao mới – Chiến đấu nhiều, bạn sẽ mở khóa thêm kỹ năng mới. Tích lũy chúng để giải bung xõa toàn bộ tiềm năng mạnh mẽ trong Kong. Chỉ có dấn thân và tiến bộ, bạn mới có thể chiến đấu giành lại những gì đã mất.

Khám phá huyền thoại về Đảo đầu lâu, Skull Island – Skull Island: Rise of Kong là dịp để bạn khám phá nhiều địa hình đồi núi hiểm trở, có cả rừng rậm, đầm lầy và hang động. Nơi đây còn có rất nhiều đồ sưu tầm, các khu vực ẩn. Đặt chân đến mọi nơi sẽ giúp bạn hiểu thêm về lịch sử bí ẩn của vùng đất này.

Dưới đây là hình ảnh và nền game Skull Island: Rise of Kong full hd đẹp:

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 1

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 2

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 3

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 4

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 5

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 6

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 7

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 8

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 9

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 10

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 11

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 12

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 13

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 14

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 15

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 16

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 17

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 18

hình ảnh game Skull Island: Rise of Kong đẹp số 19

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *