Lựa chọn những hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật bạn bè bằng tiếng anh đẹp và ý nghĩa

Nay là ngày sinh nhật của bạn mình, hãy cùng nhau lựa chọn những hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật bạn bè bằng tiếng anh đẹp và ý nghĩa được blog tuyển tập và chia sẻ  làm bức thiệp gửi tới họ trong ngày sinh nhật.

Làm sao lựa chọn hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật chị gái đẹp và hay nhất ?

Dưới đây là những hình ảnh kèm lời chúc sinh nhật bạn bè bằng tiếng anh đẹp và ý nghĩa đang chờ đón các bạn khám phá :

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh

Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với bạn rằng bạn là người bạn tuyệt vời. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất ngày hôm nay và suốt năm!

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-1

Bạn là một người bạn thật đặc biệt. Thật là vui khi nhớ về bạn bất cứ thời điểm nào, đặc biệt là trong ngày sinh nhật. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-2

Tìm được một người bạn tuyệt vời giống như tìm cỏ 4 lá vậy. Nhưng tôi đã gặp may. Chúc mừng sinh nhật. Vẻ đẹp và hạnh phúc sẽ bao quanh bạn ngày hôm nay và hơn thế nữa.

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-3

Tôi có ba lời chúc cho bạn trong ngày sinh nhật. Đầu tiên, tôi ước ngày sinh nhật mang đến cho bạn một vài điều mới và đẹp đẽ. Thứ hai, tôi chúc bạn một ngày mà bạn sẽ nhỡ mãi với nụ cười. Và thứ ba, tôi chúc bạn ngày như thế này sẽ tới trong mọi ngày.

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-4

Những người bạn đặc biệt rất khó kiếm, nhưng tôi vui mừng vì bạn là một trong số đó. Chúc mừng sinh nhật cho người bạn mà tôi sẽ không bao giờ quên!

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-5

Trong ngày sinh nhật của bạn, tôi chúc bạn có đủ dũng khí để sống với ít nhất hơn 1 ước mơ, thực hiện thêm 1 điều mong muốn và làm cuộc sống hơn 1 người đẹp hơn.

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-6

Bạn có biết bạn sao tôi không bao giờ yêu cầu bất kì sự ban phước nào từ chúa? Đó là bởi vì chúa đã cho tôi những người bạn như bạn. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý.

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-7

Chúc bạn tôi một ngày thật đẹp

Những hy vọng và ước mơ mà tôi gửi cho bạn

Có thể tốt đẹp và thành sự thật

Vào ngày đặc biệt dành cho bạn!

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-8

Bạn của tôi, đây là thời điểm để mở champagne, làm ồn, ăn uống, tung hoa giấy và nổ bóng bay. Chúc mừng sinh nhật, bạn xứng đáng những điều tốt đẹp nhất!

hinh-anh-kem-loi-chuc-sinh-nhat-ban-be-bang-tieng-anh-9

Tôi có phải người đầu tiên gửi đến bạn lời chúc sinh nhật ngày hôm nay? Không? Là người thứ hai? Không? Không thành vấn đề, trong tâm trí tôi, tôi là người đầu tiên nghĩ về bạn trong ngày đặc biệt của bạn.

Nguồn : Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *