Hình ảnh và hình nền tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Không biết Vel’Koz có phải Hư Không Tộc đầu tiên đặt chân lên Runeterra không, nhưng chắc chắn chưa có ai ngang tầm nó về trí thông minh tàn độc và đầy toan tính. Trong lúc đồng loại ngấu nghiến hoặc xâm thực mọi thứ xung quanh, nó lại tỉ mỉ nghiên cứu nhân giới—và những sinh vật biết chiến đấu lạ lùng sống ở đó—để xem có điểm yếu nào cho Hư Không khai thác không. Dẫu vậy, Vel’Koz còn khuya mới chịu quan sát thụ động, nó đáp trả mọi mối đe dọa bằng tia plasma chết chóc, hoặc bằng cách phân rã cấu trúc của chính thế giới này.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Veigar (Bậc Thầy Tiểu Quỷ) trong LOL

Tiểu sử tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong liên minh huyền thoại:

Để thực sự hiểu nỗi kinh hoàng mang tên Vel’Koz, trước hết người ta phải nhắc tới các Băng Ác Thần, và cách chúng bị nhân giới che mắt ra sao.

Nằm ngoài vị diện vật chất ở đâu đó bên dưới nó, là một vực thẳm không gì soi thấu nổi. Đó là thế giới Hư Không, nơi chẳng một sinh vật nào, dù bất tử hay không, tồn tại được. Bạn không cần biết làm thế nào hay tại sao nó sinh ra đâu—chỉ cần biết nó có thật là đủ. Hư Không vĩnh cửu. Hư Không nuốt sạch tất cả.

Tại đó, trong hắc ám lạnh lẽo vô tận, vạn vật đều trống rỗng như nhau. Qua biết bao thời đại, nơi này vẫn giữ nguyên sự thuần khiết. Và yên bình nữa, nếu nó thực sự mang ý nghĩa gì trong chốn này.

Thế rồi, có gì đó thay đổi. Không phải ở Hư Không, mà ở một nơi khác. Có gì đó tồn tại, có gì đó… ở nơi trước đây vốn không có gì, và sự hiện diện của nó tạo nên một thoáng gợn trên người những thực thể to lớn, lạnh lẽo, không hình dạng đang lướt trong màn đen u tối. Trước đó, chúng thậm chí còn không biết chúng có nhận thức, và giờ chúng biết chúng không thể khoan dung cho sự có mặt của một nơi khác; một nơi đầy sự sống và sáng tạo.

Những thực thể này theo dõi. Chăm chú theo dõi.

Rất nhanh, các Băng Ác Thần thấy chính chúng bị thăm dò lại. Những tâm trí phàm tục nhỏ nhoi tiếp xúc với chúng thật không đáng kể, còn thua cả những bụi sáng ngoài rìa vực thẳm. Tuy nhiên ở chúng, các Băng Ác Thần thấy cơ hội để xâm nhập thế giới vật chất, để tiêu diệt nó, để dập tắt nhịp đập thực tại bên ngoài Hư Không.

Những kẻ táo bạo nhất trong số chúng xé toạc tấm màn ngăn, lao vụt lên trên, để rồi bị mất phương hướng bởi sự thay đổi đột ngột giữa vực thẳm và thực tại. Trong thoáng chốc, có thời gian, có sức nóng, có đau đớn…

Rồi chỉ còn lạnh lẽo. Con đường bị bịt kín, hàng chục Băng Ác Thần mắc kẹt trong không gian giữa hai thế giới, đóng băng trong khoảnh khắc chuyển đổi.

Những kẻ còn ở lại Hư Không chùn bước. Chúng không có khái niệm gì về chuyện vừa xảy ra, nhưng chúng biết chúng đã bị phản bội.

Và thế là, chúng thích nghi.

Chạm khẽ vào nhân giới, các Băng Ác Thần lấy thứ vật chất nguyên sơ đã tạo nên nó, đổi dạng, ác hóa và truyền ý thức vào đó. Chúng là những Hư Không Tộc đầu tiên, và sẽ là tai mắt của các chủ nhân, được gửi vào cơn ác mộng của tồn tại để nhìn, để nghe, và để học.

Trong số chúng, có một con nổi bật hẳn lên. Có lẽ là Hư Không Tộc sống sót lâu nhất, và chắc chắn là tồn tại bền bỉ nhất bên ngoài vực thẳm, nó được biết đến dưới vô số cái tên với những kẻ bất hạnh vô tình đụng độ. Hàng ngàn năm trước khi Icathia phóng thích Hư Không, nên văn hóa nguyên thủy của Shurima đã sợ hãi con quỷ Vel’Koz, kẻ bò lên từ chốn âm ti để cướp đoạt giấc mơ của những con người thông thái. Dù tên của nó không thể dịch sát nghĩa trong ngôn ngữ hiện đại, nhưng đại khái là “phá đi để hiểu rõ.”

Khao khát vô độ với tri thức đã dẫn Vel’Koz đi khắp thế giới, đến những đỉnh núi cao nhất và những tầng đáy sâu nhất. Xảo quyệt và có phương pháp, nó lặng lẽ quan sát các nền văn minh trỗi dậy, trì trệ và suy tàn, dành hàng thế kỷ rà khắp thềm đại dương tìm kiếm những bí mật, thậm chí lần dò những chuyển động của sao trời trên đầu.

Nó mang tất cả tri thức này trở lại khe nứt vĩ đại trong kết cấu của Runeterra—để các Băng Ác Thần biết điều nó biết—và sẽ tiêu hủy không do dự bất kỳ ai cản đường nó.

Bởi Hư Không vĩnh hằng, và nó sẽ nuốt sạch tất cả.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Vel'Koz trong game liên minh full hd số 10

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *