Hình ảnh và hình nền tướng Trundle (Vua Quỉ Khổng Lồ) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Trundle (Vua Quỉ Khổng Lồ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trundle là một con quỷ to lớn và cực kì xảo quyệt. Không có thứ gì mà hắn không thể đánh bại và bẻ theo ý mình, kể cả Freljord. Bảo vệ lãnh thổ cực kỳ chặt chẽ, hắn săn đuổi bất kỳ ai đủ ngu ngốc để xâm nhập vào địa bàn của hắn. Thế rồi, cây chùy bằng Chân Băng khổng lồ sẽ khiến kẻ địch lạnh thấu xương và xuyên thủng chúng bằng những cột băng lởm chởm, trong lúc Trundle cười ha hả khi máu chúng đổ trên lãnh nguyên.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Tristana (Tay Súng Yordle) trong LOL

Tiểu sử tướng Trundle (Vua Quỉ Khổng Lồ) trong liên minh huyền thoại:

Trundle là một con quỷ to lớn và cực kì xảo quyệt. Không có thứ gì mà hắn không thể đánh bại và bẻ theo ý mình cả, ngay cả băng tuyết. Với cây gậy đóng băng khổng lồ, hắn khiến kẻ thù lạnh buốt và xuyên thủng chúng với những mảnh băng sắc lẻm. Là một kẻ cực kì hung hãn khi kẻ khác xâm phạm lãnh thổ, Trundle sẽ truy đuổi cho tới tận cùng bất kì kẻ xâm nhập nào và phá lên cười khi máu chúng chảy trên lãnh nguyên.

Nhóm quân của Trundle từng phục tùng một tộc trưởng ngu dốt và hèn nhát. Với một lãnh đạo yếu kém như vậy, Trundle lo sợ rằng hắn và đồng bọn sẽ sớm bị tiêu diệt bởi những bầy quỷ khác rải rác khắp vùng lãnh nguyên. Mặc dù tên tộc trưởng to lớn mà khỏe hơn, Trundle vẫn trực tiếp thách thức hắn, nhưng kết quả là Trundle thất bại muối mặt. Khi mà đa số những con quỷ khác sẽ chấp nhận thất bại, Trundle làm một việc không phổ biến lắm ở giống quỷ: thay vì dùng nắm đấm, hắn dùng cái đầu. Hắn chế ra một câu truyện về những tộc trưởng cổ xưa, nói rằng họ phải có những vũ khí hùng mạnh như những biểu trưng cho quyền thống lĩnh. Dù hắn mới vừa nghĩ ra câu truyện này thôi, Trundle đoan chắc rằng hắn có thể tìm hoặc trộm được một vũ khí như vậy, và hắn sẽ trở thành lãnh đạo thực sự của bầy quỷ này. Bọn quỷ khác tin lời hắn, nhưng chẳng ai nghĩ rằng hắn có thể thực hiện được điều đó. Biết rằng gã to mồm này sẽ chết khi cố làm chuyện dại dột này, gã tộc trưởng ngu ngốc đồng ý và Trundle rời đi trong những tràng cười chế giễu.

Cô độc nhưng đầy quyết tâm, Trundle đi vào lãnh thổ của Mụ Phù Thủy Băng. Ở đó ẩn giấu giữa những bí mật cổ xưa nguy hiểm, hắn dự định sẽ tìm một thứ vũ khí để chứng minh cho câu truyện tưởng tượng của mình. Hắn quật ngã bọn cảnh vệ của Phù Thủy Băng Giá và vượt qua những chiếc bẫy ma pháp của bà ta, nhưng hắn chẳng tìm thấy gì xứng đáng với thứ sức mạnh mà hắn đã kể cho đồng bọn của mình. Cuối cùng thì hắn cũng tìm ra một phần thưởng bất ngờ: một cây chùy phép khổng lồ làm từ Băng Vĩnh Cửu. Chộp lấy nó, hắn kinh ngạc trước sức mạnh băng giá tràn qua mình. Nhưng rồi Phù Thủy Băng Giá đùng đùng xuất hiện. Khi bà ta triệu hồi ma pháp của mình, Trundle tin rằng mình đã tận số và không thể trở về với đồng bọn, nhưng một ý tưởng tinh quái bật lên trong đầu hắn. Với một nụ cười xảo quyệt, hắn đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn: một đạo quân quỷ chắc chắn sẽ có ích cho bà ta hơn một cái xác quỷ chết. Hắn nói rằng nếu hợp tác, họ có thể chinh phục vùng Freljord. Phù Thủy Băng Giá đồng ý, và Trundle ra về với một đồng minh hùng mạnh – kẻ mà hắn chắc chắn rằng mình sẽ đánh bại được khi thời cơ chín muồi.

Khi Trundle trở về với nhóm quân của mình, những con quỷ khác cúi đầu trước hắn. Gọi thứ vũ khí của mình là ”Boneshiver – Chùy Nghiền Xương”, hắn dành một khoảnh khắc để tận hưởng gương mặt bàng hoàng của gã tộc trưởng trước khi giáng mạnh cây chùy xuống đó. Lên nắm quyền, Trundle tuyên bố rằng sẽ không còn tộc trưởng nào nữa – chỉ có một vị Vua Quỷ Khổng Lồ mà bất kì ai cũng phải thuần phục. Lũ quỷ tập hơp về dưới trướng vị thủ lĩnh mới của mình và chuẩn bị cho cuộc chiến sắp đến. Với Trundle lãnh đạo, thời của loài quỷ cuối cùng đã tới.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Trundle (Vua Quỉ Khổng Lồ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Trundle trong game liên minh full hd số 19

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *