Hình ảnh và hình nền tướng Tristana (Tay Súng Yordle) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Tristana (Tay Súng Yordle) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trong khi nhiều Yordle khác dùng năng lượng để khám phá, sáng chế, hoặc chỉ bày trò nghịch ngợm, Tristana luôn thích thú với những chuyến phiêu lưu của các chiến binh vĩ đại. Cô đã nghe nói nhiều về Runeterra, các phe phái, các cuộc chiến, và tin rằng giống loài mình cũng có thể trở thành huyền thoại. Lần đầu đặt chân lên thế giới, cô mang theo khẩu đại bác Bom Thủ, và nhảy thẳng vào chiến trường bằng lòng can đảm và lạc quan không thể lay chuyển.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Thresh (Cai Ngục Xiềng Xích) trong LOL

Tiểu sử tướng Tristana (Tay Súng Yordle) trong liên minh huyền thoại:

Như mọi yordle khác, Tristana luôn mê mẩn trước thế giới bên ngoài Thành Phố Bandle. Cô thường du hành thật xa, với đầy niềm thích thú và hứng khởi với vô số nơi chốn, con người, và sinh vật cô chạm trán. Sử dụng những thông đạo bí mật mà chỉ loài yordle biết, cô khám phá trời cao đất rộng nơi thế giới hữu hình, mà dường như chẳng bao giờ bị phát hiện.

Cô đã chứng kiến những cảnh tượng hùng vĩ, như đám quỷ băng di cư xuyên qua lớp băng trôi nơi vùng đất phương bắc, dưới ánh cực quang rực rỡ. Cô ngạc nhiên trước cảnh tượng những chiến hạm thổi bay lẫn nhau trong một trận hải chiến, để rồi chìm sâu dưới đáy đại dương. Cô ngắm nhìn, mê đắm trước cảnh tượng những đạo quân khổng lồ hành quân trong sự chuẩn xác và kỉ luật—một khái niệm vô cùng lạ lẫm với loài yordle!—băng xuyên qua những sa mạc vô tận nơi phía nam.

Nhưng sự vô tư, hồn nhiên lãng du của Tristana đã đổi thay vào ngày mà cô chứng kiến sự hủy diệt của một cánh rừng bandlewood. Những nơi như thế này tràn ngập thứ ma thuật của cánh cổng dịch chuyển mà chúng bao quanh, tạo nên thiên đường cho loài yordle ngay trên thế giới. Tristana, thiếp đi dưới ánh chiều tà, chợt tỉnh giấc khi những cành lá xung quanh cô bắt đầu bốc cháy và gãy đổ. Một toán cướp vũ trang đã càn quét qua khu rừng với lưỡi rìu và lửa đỏ, chúng được dẫn đầu bởi một ả pháp sư cuồn cuộn năng lượng hắc ám.

Tristana lẩn trốn trong kinh hoàng. Ả pháp sư tập trung sức mạnh của mình vào cánh cổng dịch chuyển ngay giữa rừng bandlewood, và rồi đọc câu thần chú cuối cùng. Với đôi tai đau nhói, Tristana chứng kiến cánh cổng kia sụp đổ, không bao giờ có thể mở lại nữa. Dư âm của sự hủy diệt đó ảnh hưởng đến cả Thành Phố Bandle, khiến loài yordle buồn đau không ngớt.

Tristana chưa từng phải trải qua bất kỳ thứ gì như nỗi đau mất mát này, hay cảm giác tội lỗi bởi cô đã không làm gì. Cô thề rằng sẽ không cho phép bất kỳ điều kinh khủng nào như vậy diễn ra thêm một lần nữa. Trong khoảnh khắc đó, cô đã nguyện trở thành vệ thần của mọi cánh rừng bandlewood, và cả những yordle đồng loại của mình.

Tristana thường hay mê mẩn trước cách người phàm bảo vệ những món đồ thuộc về họ. Dù cô chẳng bao giờ hiểu được lý do khi họ lại canh giữ những đống kim loại sáng loáng, hay những bức tường đá tảng, nhưng cô vẫn thích thú trước cách họ làm, và quyết định bắt chước họ. Những yordle khác tò mò ngắm nhìn khi cô tuần tra quanh biên giới Thành Phố Yordle với một vẻ mặt nghiêm nghị, cảnh giác trước mọi hiểm nguy. Cô bắt đầu gọi đống đồ ăn của mình là “khẩu phần”, và giới hạn chặt chẽ giờ giấc nghỉ ngơi và giải trí của bản thân.

Nhưng có gì đó thiếu thiếu thì phải. Trên đường du hành, cô đã chứng kiến rất nhiều phát minh hùng mạnh, trong số đó có những khẩu đại bác Bilgewater với thuốc nổ đen. Lấy cảm hứng từ đó, cô đã thu thập đủ những mảnh kim loại quý giá để tự tạo cho mình một khẩu súng vừa vặn với kích cỡ bản thân.

Mỉm cười, cô đặt tên nó là Boomer.

Kể từ đó, Tristana đã bảo vệ những khu rừng bandlewood khỏi vô số những mối hiểm nguy. Nơi rừng rậm sâu trong Quần Đảo Mãng Xà, cô đã can thiệp vào một cuộc giao tranh giữa những người Buhru bản địa và những thợ săn kho báu từ Valoran khi nó lan đến quá gần cánh cổng bí mật, khiến cả bọn phải bỏ chạy trối chết khi cô lao thẳng vào giữa và cho Boomer xả đạn. Và ở những sa mạc cháy bỏng rìa nơi Shurima, cô đập tan một Hiểm Họa Hư Không khi nó chực chờ nuốt chửng một ốc đảo bandlewood bí mật, giết chết nó với một quả đạn nổ ngay giữa cổ họng.

Tristana dần trở thành một huyền thoại tại Thành Phố Bandle, và gần đây, đám đông yordle cũng bắt đầu học theo cô, cố gắng—nhưng toàn là thất bại—trong việc bắt chước phong cách kỷ luật của cô. Một số còn vác theo những món vũ khí mô phỏng lại Boomer, được chế tạo bởi thiên tài phế liệu Rumble, một kẻ luôn mong mỏi được lòng Tristana. Dù cảm thấy điều này khá ngượng ngùng, nhưng Tristana vẫn cho rằng nếu họ cũng muốn bảo vệ những cánh cổng đến với Thành Phố Bandle, thì họ phải làm điều đó thật nghiêm túc. Bởi vậy, cô đã bắt đầu mở khóa huấn luyện những tên lính mới này, đem lại một biệt danh mới dành cho họ—những Tay Súng Bandle.

Tuy vậy, người ta vẫn thường hay bắt gặp Tristana đi tuần một mình nơi hoang dã—vừa để bảo vệ những cánh rừng bandlewood, lại vừa để thoát khỏi đám môn sinh phiền phức của mình.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Tristana (Tay Súng Yordle) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 19

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 20

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 21

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 22

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 23

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 24

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 25

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 26

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 27

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 28

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 29

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 30

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 31

Hình ảnh tướng Tristana trong game liên minh full hd số 32

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *