Hình ảnh và hình nền tướng Thresh (Cai Ngục Xiềng Xích) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Thresh (Cai Ngục Xiềng Xích) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Tàn độc và xảo trá, Thresh là một linh hồn tà ác mạnh mẽ và đầy tham vọng nơi Quần Đảo Bóng Đêm. Từng là người nắm giữ vô số bí mật về cổ thuật, hắn ta đã được tái tạo bởi một nguồn sức mạnh vượt trên cả sự sống lẫn cái chết, và giờ hắn tự duy trì bản thân bằng cách tra tấn và phá hủy kẻ khác bằng thứ ác tâm chậm rãi và đau đớn. Những nạn nhân của hắn sẽ phải chịu sự đọa đày khủng khiếp hơn rất nhiều so với nơi trần thế, khi Thresh gieo rắc nỗi thống khổ lên chính linh hồn họ, giam cầm họ trong chiếc lồng đèn quỷ quái của mình, tra tấn họ đời đời kiếp kiếp.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Teemo (Trinh Sát Nhanh Nhẹn) trong LOL

Tiểu sử tướng Thresh (Cai Ngục Xiềng Xích) trong liên minh huyền thoại:

Tên ác ma kinh hoàng được biết đến với cái tên Thresh trước đây từng là một gã đơn giản, nếu không muốn nói là nhút nhát. Trong một thời kỳ mà lịch sử đã bị quên lãng từ lâu, hắn ta là một cai ngục cấp thấp của một giáo hội hiến mình cho việc thu thập và bảo vệ tri thức. Giáo hội này được hình thành nơi Quần Đảo Thiên, một nơi được ẩn giấu và bảo vệ khỏi thế giới bên ngoài bởi một màn sương mỏng ma thuật.

Giáo chủ đã biết đến Thresh thông qua hàng năm trời hắn phục vụ tại hội, và giao cho hắn nhiệm vụ canh giữ một kho tàng bí mật bên dưới thành phố Helia. Địa điểm đó lưu giữ vô số những món cổ vật nguy hiểm được canh giữ nghiêm ngặt. Với ý chí cực kì mạnh mẽ và làm việc có phương pháp, Thresh phù hợp một cách hoàn hảo cho công việc này… dù vậy, bản chất tàn độc của hắn đã được những đồng nghiệp để tâm đến. Dù mọi thứ vẫn chưa đi đến mức giết chóc – ít ra là không ai chứng minh được điều đó – hắn luôn bị những người còn lại xa lánh.

Dần dần, rõ ràng rằng công việc được giao cho hắn chỉ là một cách để tách biệt hắn khỏi những người còn lại, ngăn cản hắn nhận được sự công nhận mà hắn nghĩ rằng mình xứng đáng. Nhiều năm trời trôi qua trong bóng tối, nỗi ganh tị và căm hận ngày càng được nuôi lớn bên trong những hành lang dài dằng dặc, nơi hắn thường xuyên đi tuần với chiếc lồng đèn trong tay, và với người bạn đồng hành duy nhất là những ý nghĩ phẫn uất trong tâm trí.

Cơ hội của hắn cuối cùng cũng đa đến, khi đội quân của một gã vua điên loạn chọc thủng màn sương che phủ, và cập bến trái phép nơi bờ biển của Quần Đảo Thiên.

Một cách bí mật, Thresh thích thú trước sự giết chóc diễn ra sau đó. Gã vua điên kia bị ám ảnh với việc hồi sinh cho hoàng hậu đã chết của lão ta – và chính Thresh đã dẫn lão đến Suối Nguồn Sự Sống trong truyền thuyết.

Không ai ngoài những thành viên kỳ cựu nhất của giáo hội được phép bước vào hầm ngục bí mật nơi chứa Nguồn Nước. Giờ đây, với những chiến binh mạnh mẽ nhất của nhà vua ở ngay sau lưng, Thresh bật cười một cách thích thú khi chứng kiến những vệ binh canh giữ ngôi đền thiêng bị giết sạch trước mắt hắn. Hắn tin rằng, cuối cùng hắn đã nhận được thứ mà hắn hằng xứng đáng.

Chỉ những người có mặt tại đó mới có thể kể lại điều gì đã thực sự diễn ra khi nhà vua đặt xác chết vô hồn của vợ mình vào trong dòng nước, nhưng hậu quả của việc đó đã khiến cả Runeterra rung chuyển.

Một luồng năng lượng hắc ám khổng lồ bùng nổ, bao phủ lấy Helia và nhanh chóng nuốt trọn Quần Đảo Phước Lành, và màn sương trắng đã từng bảo vệ họ giờ đây bị hắc hóa và săn đuổi điên cuồng. Mọi sinh vật sống trên đường đi của nó bị quét sạch ngay lập tức, nhưng những linh hồn bên trong thì không như thế, họ mắc kẹt trong một hình dạng khủng khiếp nằm giữa sự sống và cái chết. Thresh là một trong những kẻ đầu tiên bị nuốt trọn… nhưng thay vì kêu la trong đau đớn như những người khác, hắn vui mừng vì điều đó.

Hắn trỗi dậy từ sự tuyệt diệt, từ Đại Suy Vong, và trở thành một linh hồn kinh tởm, thích thú trước cơ hội được tiếp tục những đọa đầy kẻ khác của mình mà không sợ bị trả thù, được giải phóng khỏi những ràng buộc của đạo đức.

Nhiều thập kỷ, và rồi thế kỷ trôi qua, hình dạng siêu nhiên của hắn dần biến đổi theo tâm tính hiểm độc và tàn bạo trong hắn. Trong sự thích thú, Thresh nhận ra rằng những linh hồn bị mắc kẹt trong màn sương chỉ còn giữ được một phần nhỏ nhân tính trước đây của họ – ngay cả đối với những kẻ xâm lược mạnh mẽ nhất, như Hecarim hay Ledros – trong khi nguồn sức mạnh của hắn vẫn không ngừng tăng tiến.

Với khao khát săn đuổi những kẻ hắn xem là linh hồn hạ đẳng, những nạn nhân của Thresh luôn là những kẻ phải chịu nỗi thống khổ khủng khiếp nhất. Dù sự kiên định, chống trả hay đức tin của họ có lớn đến mức nào đi chăng nữa, hắn cũng sẽ dần phá hủy họ một cách chậm rãi nhất có thể, bằng cách khai thác những điểm yếu, hay những nỗi sợ trong họ, và chơi đùa với họ cho đến tận cùng. Chỉ khi cuộc đời của họ bị xé nát, khi những người họ yêu thương hoàn toàn rời xa họ, khi những mục tiêu đã không còn và chút tia sáng hi vọng le lói còn lại vụt tắt, chiếc móc sắt của Thresh mới kéo họ vào trong nỗi đọa đầy bất tận của hắn.

Dù vậy, cái chết cũng không phải là ân huệ cuối cùng, bởi hắn sẽ xé toạc những linh hồn mà hắn hạ sát – giam cầm họ vào trong chiếc lồng đèn ma quái, buộc họ phải chứng kiến sự tàn độc của hắn đời đời kiếp kiếp.

Chỉ có một linh hồn duy nhất có thể thoát khỏi sự giam cầm của hắn.

Senna, một trong những “Vệ Binh Ánh Sáng”, đã chết một cách vô ích khi phải đối đầu với Thresh bên trong một kho tàng ma quái đã bị lãng quên. Người chồng của cô ta, Lucian, đã bỏ ra nhiều năm liền điên cuồng theo đuổi tên ác ma tàn bạo, và gần như bị ám ảnh bởi cuộc săn, cho phép nỗi đau buồn và cơn thịnh nộ hoàn toàn nuốt chửng anh. Đối với Thresh, đó chẳng khác gì một niềm vui.

Dù vậy, ngay trước khi hắn có thể bắt giữ linh hồn của Lucian, một đòn đánh chí tử đã chọc thủng chiếc lồng đèn của Thresh, và giải phóng cho Senna bên trong.

Thích thú trước sức mạnh từ mối liên kết phàm trần giữa họ, hắn đã quyết định ban cho họ một chút chiến thắng nho nhỏ và chẳng nghĩa lý gì, biết rằng trò chơi ánh sáng và bóng tối giữa họ còn lâu mới kết thúc…

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Thresh (Cai Ngục Xiềng Xích) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 19

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 20

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 21

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 22

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 23

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 24

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 25

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 26

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 27

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 28

Hình ảnh tướng Thresh trong game liên minh full hd số 29

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *