Hình ảnh và hình nền tướng Taliyah (Phù Thủy Đá) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Taliyah (Phù Thủy Đá) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd.
Taliyah là một pháp sư du mục đến từ Shurima, bị giằng xé giữa mơ mộng thiếu niên và trách nhiệm người lớn. Cô đã đi gần như khắp Valoran để tìm hiểu bản chất thực sự của sức mạnh đang lớn dần của mình, dù gần đây đã phải trở lại để bảo vệ bộ tộc. Nhiều người nhầm lẫn sự đồng cảm của cô là yếu đuối và đã phải trả cái giá rất đắt—bởi bên dưới cung cách trẻ con là một ý chí mạnh mẽ đủ sức dời non lấp bể, và một tinh thần mãnh liệt đủ sức khiến mặt đất rung chuyển.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Tahm Kench (The River King) trong LOL

Tiểu sử tướng Taliyah (Phù Thủy Đá) trong liên minh huyền thoại:

Taliyah là một pháp sư lang thang đến từ Shurima, người điều khiển đá với nhiệt tình và quyết tâm mạnh mẽ. Giằng xé giữa lo lắng trẻ thơ và trách nhiệm trưởng thành, cô đi khắp Valoran trong chuyến hành trình tìm hiểu bản chất thực sự của quyền năng mình đang nắm giữ. Nghe được tin đồn về một vị hoàng đế đã băng hà từ lâu lại trỗi dậy, cô hồi hương nhằm bảo vệ bộ tộc khỏi những nguy hiểm ẩn dưới dòng cát của Shurima. Nhiều kẻ nhầm lẫn trái tim mềm mỏng của Taliyah với sự yếu đuối và đã phải trả giá, bởi bên dưới cách hành xử trẻ con đó là một ý chí mạnh mẽ đủ để chuyển núi ngăn sông, và một tinh thần sục sôi đủ để dời non lấp bể.

Sinh ra dưới chân những ngọn đồi lởm chởm đá nằm bên rìa Icathia đổ nát, Taliyah dành thời thơ ấu để chăn dê cho bộ tộc những thợ dệt du mục. Người ngoài toàn xem Shurima là vùng chó ăn đá gà ăn sỏi, nhưng Taliyah được nuôi dạy để trở thành một cô gái thực sự của sa mạc và để thấy được nét đẹp đầy màu sắc nơi đây. Cô luôn bị những viên đá bên dưới đụn cát cuốn hút. Khi mới biết đi, cô đã thu thập đá màu trong lúc mọi người đi theo nguồn nước luân chuyển theo mùa. Lớn hơn một chút, chính mặt đất lại bị cô thu hút, nó chuyển động theo từng bước chân của cô trên mặt cát.

Sau sáu mùa hè, Taliyah tách đoàn để tìm kiếm một con dê lạc do cô chăn dắt. Quyết tâm không làm cha – người đứng đầu bộ tộc – thất vọng, cô lần theo dấu con vật nhỏ trong đêm tối. Những vết móng guốc bé xíu dẫn cô đến một hẻm núi. Con thú đã leo lên tít trên cao, và không tìm được đường xuống.

Cát đá kêu gọi cô, thôi thúc cô đặt tay lên vách. Quyết tâm giải cứu chú dê đang sợ hãi, Taliyah thử chạm vào. Sức mạnh cô cảm nhận được cấp bách và ngập tràn như mưa mùa. Ngay lúc vừa thả lỏng mình trước ma thuật, nó rót thẳng vào người cô. Đá nhảy múa theo ngón tay, khiến cả hẻm núi và con vật rơi xuống đầu Taliyah.

Sáng hôm sau, cha Taliyah lo lắng chạy bổ đi tìm. Ông khuỵu xuống khi thấy con gái đang bất tỉnh, trên người phủ hờ tấm chăn dệt bằng đá. Ủ rũ, ông đưa cô quay lại bộ tộc.

Hai ngày trôi qua, cô bé kích động tỉnh dậy trong lều Babajan, mẹ lớn của bộ tộc. Taliyah bắt đầu kể cho cụ bà thông thái và các vị phụ huynh đang lo lắng về đêm trong hẻm núi, về tiếng đất đá gọi cô. Babajan an ủi gia đình, bảo họ rằng dấu vết để lại cho thấy Đấng Sáng Tạo, người bảo hộ thần bí cho bộ tộc, đang dõi theo cô bé. Trong lúc đó, Taliyah thấy được nỗi phiền muộn của bố mẹ và quyết định che giấu điều thực sự xảy ra đêm ấy: rằng chính cô – chứ không phải Đấng Sáng Tạo – đã kéo sập đá.

Khi trẻ con trong bộ tộc Taliyah đủ lớn, chúng sẽ nhảy một điệu dưới ánh trăng tròn để dâng lên Đấng Sáng Tạo. Điệu nhảy đón mừng tài năng thiên bẩm của lũ trẻ và thể hiện món quà chúng mang lại cho bộ tộc khi trưởng thành. Nó là điểm khởi đầu cho con đường học hỏi khi chúng sẽ sớm tìm cho mình một người thầy.

Taliyah tiếp tục giấu kín sức mạnh ngày một tăng thêm, cô tin rằng bí mật đó là một nguy hiểm chứ chẳng phải phước lành gì. Cô ngắm nhìn bạn đồng lứa xe chỉ để giữ ấm cho bộ tộc khỏi cái lạnh đêm sa mạc, chứng tỏ sự giỏi giang trong việc cắt xén và nhuộm màu, hay dệt nên hoa văn kể lại tích xưa chuyện cũ. Suốt những đêm dài, cô nằm thao thức đến tận khi lò than đã tàn, bị giày vò bởi chính quyền năng đang chảy trong người.

Cuối cùng cũng đến lúc Taliyah nhảy dưới trăng rằm. Dù đủ giỏi để chăn dê như cha, hay dệt vải như mẹ, cô gái trẻ vẫn lo sợ điều điệu nhảy sẽ thực sự tiết lộ. Đặt chân lên cát, với những công cụ vây quanh: gậy chăn dê và con suốt. Cô cố tập trung vào việc cần làm trước mắt, nhưng những tảng đá, những lớp màu của vùng đất đang kêu gọi cô. Taliyah nhắm mắt và nhảy. Choáng ngợp trước dòng sức mạnh trào qua, cô bắt đầu quay, nhưng không phải chỉ, mà là chính mặt đất dưới chân.

Những tiếng kêu thảng thốt của người trong tộc khiến cô ngừng lại. Một dải đá nhọn vươn tới tận ánh sáng trăng. Taliyah nhìn vào gương mặt choáng váng xung quanh. Ý chí đặt lên đất đá tan vỡ, và tấm thảm sụp xuống. Mẹ Taliyah chạy đến chỗ con gái để bảo vệ cô khỏi đá rơi. Khi bụi tan, Taliyah thấy được sự phá hủy cô tạo nên, và sự dè chừng nơi từng thành viên bộ tộc. Nhưng chính vết cắt nhỏ trên mặt mẹ mới làm cô hoảng sợ nhất. Chỉ sướt qua thôi, song lúc đó Taliyah biết mình là mối nguy cho những ai cô yêu mến nhất trên đời. Cô bỏ chạy vào màn đêm, tuyệt vọng đè nặng đến nỗi mặt đất run rẩy dưới chân.

Lại là cha tìm thấy cô giữa sa mạc. Họ ngồi dưới ánh bình minh, nghe Taliyah thổn thức thú nhận những gì đang che giấu. Thế rồi, ông làm điều duy nhất một người cha có thể: ôm cô thật chặt. Ông bảo cô không thể trốn tránh sức mạnh đó, rằng cô phải hoàn thành điệu nhảy và xem xem con đường nó đem lại là gì. Quay lưng trước món quà của Đấng Sáng Tạo sẽ làm trái tim ông và mẹ cô tan vỡ.

Taliyah cùng cha quay về bộ tộc. Cô mở to mắt, bước vào giữa vòng tròn. Lần này, cô đeo một cái nơ bằng đá, mỗi màu sắc và đường vân là một ký ức về những người quanh cô.

Khi cô kết thúc, cả bộ tộc chết lặng. Taliyah nín thở chờ đợi. Đã đến lúc một người trong bộ tộc đứng lên nhận cô làm học trò. Mỗi nhịp tim dường như kéo dài cả thế kỷ. Cô nghe tiếng cha đứng dậy. Rồi đến mẹ cô. Rồi đến Babajan và bậc thầy nhuộm vải và bậc thầy quay sợi. Trong thoáng chốc, cả bộ tộc đều đứng lên. Tất cả họ đứng cùng cô gái có thể dệt đá.

Taliyah nhìn từng người. Cô biết sức mạnh của cô có lẽ chưa từng xuất hiện. Họ đang đứng quanh cô, yêu thương và tin tưởng, nhưng cũng không thể xóa nhòa nỗi lo. Không ai trong họ nghe được tiếng đất gọi như cô. Không ai có thể chỉ cho cô cách kiểm soát ma thuật nguyên tố đang cuộn chảy bên trong. Cô biết ở bên bộ tộc là đang đánh liều mạng sống của họ. Dù đau đớn, cô vẫn phải nói lời từ biệt với cha mẹ và mọi người, rồi một mình đi ra thế giới.

Cô du hành về phía Tây, hướng đỉnh Targon mà đi, mối liên hệ tự nhiên với đá thu hút cô về phía ngọn núi chạm đến các vì sao này. Tuy nhiên ở rìa Bắc Shurima, những kẻ mang cờ hiệu Noxus đã phát hiện ra sức mạnh của cô trước. Ở Noxus, ma thuật loại này rất được chào đón, chúng bảo cô vậy; thậm chí là tôn sùng. Chúng hứa sẽ tìm cho cô một người thầy.

Taliyah lớn lên trong sự tin tưởng người khác, nên cô chẳng hay biết về những lời hứa lươn lẹo và nụ cười giả tạo của đám Noxus. Cô theo chúng đi qua vô số Noxtoraa, cánh cổng sắt vĩ đại đánh dấu chủ quyền của Đế chế trên một lãnh thổ vừa bị chinh phục.

Sự xô bồ và tầng tầng lớp lớp chính trị trong thủ phủ khiến cô gái đến từ sa mạc rộng lớn phát sợ. Taliyah đi qua hết hội ma thuật này đến hội ma thuật khác. Nhiều người tỏ ra hứng thú với sức mạnh của cô, với tiềm năng của nó. Một thuyền trưởng hứa sẽ đưa cô đến vùng hoang dã bên kia biển, nơi cô có thể rèn giũa khả năng mà không cần sợ hãi. Lời hứa nghe thật thuyết phục. Cô chấp nhận đề nghị và vượt biển đến Ionia. Tuy nhiên, khi thuyền bỏ neo, cô mới phát hiện ra mình được sử dụng như một thứ vũ khí cho một kẻ đang cố gắng tuyệt vọng để tìm lại vị trí trong hàng ngũ hải quân Noxus. Lúc bình minh, tên thuyền trưởng đưa ra cho cô hai lựa chọn: chôn sống những con người đang say ngủ ngoài kia hoặc bỏ xác dưới lớp sóng.

Taliyah nhìn qua vịnh. Khói bếp vẫn chưa bốc lên từ những bếp lửa đang âm ỉ. Đây không phải điều cô đã phải lặn lội đến tận đây để học hỏi. Taliyah từ chối, và bị ném khỏi boong tàu.

Tránh được dòng triều và cả trận chiến trên bờ biển, cô thấy mình lang thang, lạc lối giữa những rặng núi xa lạ của Ionia. Chính tại đó cô cuối cùng cũng tìm ra người thầy của mình, một kiếm sĩ có thể nắm bắt cơn gió, một người thấu hiểu các nguyên tố và sự cân bằng. Cô luyện tập cùng ông một thời gian và bắt đầu có thể kiểm soát thứ cô hằng mong muốn.

Khi đang nghỉ ngơi ở một quán ăn xa xôi, Taliyah nghe tin Hoàng đế Thăng Hoa của Shurima đã trở lại. Tin đồn rằng ông đang cố tập hợp dân chúng, những bộ tộc tứ tán trên sa mạc, về lại dưới ách cai trị của mình. Ngay cả khi quá trình luyện tập vẫn chưa hoàn thành, cũng chẳng có lựa chọn nào khác cho Taliyah; cô biết mình phải quay lại với gia đình để bảo vệ. Dù rất buồn, cô và sư phụ vẫn phải chia tay.

Taliyah lên đường về với những đụn cát cao ngất của Shurima. Khi ánh mặt trời gay gắt chiếu vào người, cô tiến sâu hơn, quyết tâm tìm kiếm bộ tộc. Sở hữu ý chí sắt đá, cô sẽ làm tất cả những gì cần thiết để giữ cho những người thân thuộc an toàn trước hiểm họa đang rình rập phía chân trời.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Taliyah (Phù Thủy Đá) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Taliyah trong game liên minh full hd số 19

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *