Hình ảnh và hình nền tướng Tahm Kench (The River King) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Tahm Kench (The River King) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Được biết đến với vô số cái tên trong suốt chiều dài lịch sử, con quỷ Tahm Kench đi khắp những con nước ở Runeterra, thỏa mãn cơn thèm ăn vô độ của nó bằng sự thống khổ của những người khác. Nó lang thang khắp thế giới vật chất như một kẻ lãng du để tìm kiếm những con mồi bất cẩn. Cú quất lưỡi của nó có thể làm choáng một chiến binh giáp trụ đầy đủ cách đó cả chục bước, và rơi vào cái bụng sôi sục của nó đồng nghĩa với ngã xuống vực thẳm không còn chỗ quay đầu.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) trong LOL

Tiểu sử tướng Tahm Kench (The River King) trong liên minh huyền thoại:

Những con sông trên lục địa Valoran rất cổ xưa, nhưng vẫn chưa là gì so với con quỷ Tahm Kench. Từ những ổ đánh bạc xập xệ bên dòng sông Mãng Xà, qua những sòng bài mặn chát của Bilgewater, cho đến những bàn cá cược xa hoa ở Piltover và Zaun – tất cả những ai có cái nhìn thèm muốn đối với sự giàu có của người khác đều phải chạm mặt Tahm Kench, và bị nuốt chửng bởi cơn đói vĩnh cữu của Thủy Quái Đại Vương.

Những câu chuyện đầu tiên về con quái vật này được kể bởi những lữ khách đã đi qua sông Mãng Xà. Họ cảnh báo về con thủy quái khổng lồ với cái miệng mở to như một cái hang động, nó sẽ dụ dỗ những kẻ chưa thỏa mãn bằng những lời hứa về một cuộc sống giàu sang. Một câu chuyện như thế kể về một cậu trai trẻ được tiếng thật thà. Dù là một người đưa đò, cậu vẫn mong muốn được thoát khỏi dòng sông nghèo mà cậu đã biết quá rõ, và Thủy Quái Đại Vương đã hứa sẽ cho cậu một trải nghiệm không thể nào quên nếu như cậu chịu thốt ra một lời nói dối. Cảm thấy nói dối một lời chẳng hại gì, cậu lái đò đã cố ý bẻ cong sự thật với anh trai mình. Đêm đó, con quỷ xuất hiện, nó chỉ ra một nhánh sông mà cậu chưa bao giờ để ý đến. Cậu men theo khúc sông dẫn đến khu cắm trại của một đoàn người lạ mặt, họ cho cậu thức ăn, nước uống, và đề nghị kết tình hảo hữu. Khi bình minh ló dạng, cậu đã ăn uống no đủ và chuẩn bị quay về nhà, con quỷ lại xuất hiện một lần nữa, đề nghị một trải nghiệm còn tuyệt vời hơn với giá là một lời nói dối nữa. Sự thèm muốn trỗi dậy, cậu chấp nhận giao kèo, và lại nói dối với những người chủ khu trại. Con sông một lần nữa rẽ nhánh và nó dẫn cậu đến một bữa tối còn xa hoa hơn. Việc này cứ tiếp diễn, từ đêm này đến đêm nọ, cho đến khi một người từng thật thà như cậu trở thành một kẻ nói dối như cuội.

Khi con sông cuối cùng đổ ra biển, cậu phát hiện ra mình chỉ còn một mình và lạc lõng – không còn ai để nói dối cả. Cậu đã tự chọn cho mình quá nhiều lựa chọn xấu, và chẳng còn đường nào để quay trở về nhà nữa.

Những dòng sông trong lục địa đã đưa những câu chuyện về Thủy Quái Đại Vương đến Quần Đảo Lửa Xanh, nơi con quái vật này được đặt cho một cái tên, và cũng là lúc huyền thoại về nó được lan truyền rộng rãi – Tahm Kench. Ở Bilgewater, tài vận là phù du, sự giàu có có thể đến và đi nhanh như cách thủy triều dâng lên và hạ xuống. Những câu chuyện trên bàn nhậu nơi đây kể về ol’Tahm, một con thủy quái với sự thèm muốn vĩnh cữu dành cho những trò chơi may rủi, và sinh vật khoác lác này đã trở thành biểu tượng của nhiều sòng bạc và hiệu buôn trên khắp thành phố.

Khi Cổng Mặt Trời mở cửa cho giao thương giữa Bilgewater và Piltover, những câu chuyện về Tahm Kench bắt đầu được lan truyền đến Thành Phố Tân Tiến và người anh em của nó bên dưới, Zaun. Nơi đây, bọn trẻ con gọi Tahm là “Áo Khoác Đôi”, một con cá quái dị to đến nỗi nó phải mặc hai chiếc áo khoác cỡ lớn được khâu lại với nhau. Với một chiếc mũ chóp hài hước và một nụ cười đủ nuốt chửng một người trưởng thành, nó khơi gợi lòng đố kỵ trong những tạo tác gia trẻ. Người ta kể rằng nó đã từng đến với một nhà phát minh vào Ngày Tiến Bộ, đề nghị với cô một ý tưởng sẽ được thu hút sự chú ý của một gia tộc giàu có. Tất cả những gì nó đòi lại là một nắm tóc của cô. Cô gái đầy tham vọng đã thực hiện giao kèo, và đúng như thế, ý tưởng đó đã giúp cô nhận được một khoản hợp đồng hấp dẫn. Nhưng một phát minh thì không đủ, và Áo Khoác Đôi đã quay trở lại, và lần này nó đòi hỏi mái tóc xinh đẹp của cô. Không muốn làm người chủ mới của mình thất vọng, cô gái đồng ý, và Áo Khoác Đôi nuốt chửng mái tóc cô ngay lập tức. Nhưng nhà phát minh vẫn không thể tiếp tục nghĩ ra được một ý tưởng đột phá nào để làm nên tên tuổi của cô cả. Con quỷ một lần nữa quay lại, và lần này giao kèo của nó đòi một đầu ngón tay của cô. Tuần tiếp theo, đó là một cái tai. Và sau một năm, cô gái chẳng còn gì để có thể giao kèo nữa. Cô tuyệt vọng cầu khẩn Áo Khoác Đôi, mong muốn nó sẽ dừng mọi thứ lại.

Nó cười lớn và mở rộng đôi hàm của mình ra, nói với cô rằng nó sẽ bảo vệ cô khỏi chính bản thân cô ta, và rồi nó nuốt chửng lấy cô.

Thủy Quái Đại Vương. Kẻ Khệnh Khạng Khổng Lồ. Bụng To. Áo Khoác Đôi. Con thủy quái Tahm Kench được biết đến với rất nhiều biệt danh, nhưng những ai đã từng gặp nó đều hiểu một sự thật duy nhất: dù những lời hứa của nó có hấp dẫn đến như thế nào đi chăng nữa, bạn chắc chắn sẽ tới số nếu như nhảy vào miệng của nó.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Tahm Kench (The River King) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Tahm Kench trong game liên minh full hd số 10

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *