Hình ảnh và hình nền tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Syndra là một pháp sư đáng sợ đến từ Ionia với sức mạnh không tưởng. Khi còn trẻ, cô khiến các trưởng lão trong làng phát hoảng vì thứ ma thuật bất cẩn và hoang dã của mình. Cô được đưa đi học cách kiểm soát, nhưng cuối cùng đã khám phá người đáng ra là thầy mình lại tìm cách kiềm chế khả năng trong cô. Dồn cảm giác bị phản bội và tổn thương vào những quả cầu năng lượng hắc ám, Syndra thề sẽ tiêu diệt bất kỳ ai định áp đặt cô điều gì.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Sylas (Kẻ Phá Xiềng) trong LOL

Tiểu sử tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) trong liên minh huyền thoại:

Khi còn bé ở Navori, Syndra thường xuyên bị xao lãng. Cô hay đắm mình trong vẻ đẹp mầu nhiệm của cái hồ nhỏ ẩn dưới bóng tối, hoặc một đàn bọ đường đang bò lên tường. Mỗi khi không làm xong việc nhà, cô đều bị mẹ nghiêm khắc quở trách vì thiếu tập trung. Syndra còn bị la mắng lúc sữa bị chua, hoặc lúc những rủi ro vặt vãnh đổ xuống đầu gia đình.

Anh cô, Evard, trêu chọc cô nhiều hơn hết thảy. Syndra thường chạy đến chỗ trốn ưa thích của mình—cây liễu ma, cây thần đối với dân làng. Còn một mình, cô thì thầm hàng giới với cái cây, tìm kiếm sự an ủi. Cô không biết, vào một buổi tối, Evard cùng bạn bè bí mật bám theo cô. Họ cười đùa khi thấy cô khóc lóc. Cô cố lờ đi những lời nhục mạ, nhưng nỗi tủi hổ và giận dữ lớn dần đến khi một người ném đất vào đầu cô.

Syndra không thể kiểm soát nổi cảm xúc nữa. Cơn cuồng nộ bùng nổ dưới dạng những quả cầu bóng tối lấp lánh trĩu nặng thống khổ.

Ma thuật hùng mạnh trong cô đã ngủ say đến tận giờ. Những quả cầu hút ma thuật tâm linh quanh cô, rút cạn sức sống của cây liễu ma. Evard và bạn bè khiếp sợ lùi lại khi gốc cổ thụ oằn xuống, vỏ cây khô héo thành màu đen như hắc ín.

Mất đi cây liễu ma, dân làng lo rằng kết nối giữa họ với Linh Hồn Ionia đã bị cắt đứt, và gia đình Syndra phải chịu tội này. Bị đuổi khỏi làng, tất cả đều sợ hãi trước ma thuật của cô.

Sau nhiều tháng lang thang, họ đến được bờ biển và gặp một ẩn sĩ tên Konigen. Ông kể về quê hương của mình trên đảo Fae’lor, nơi ông dạy những ai muốn học cách kiểm soát ma thuật. Gia đình Syndra không thấy lựa chọn nào khác—có lẽ ông ta sẽ thành công. Syndra đi đến một ngôi đền bên vách núi nhìn ra biển, được dựng lên từ đá đen. Dù nhớ cuộc sống trước đây, cô cố gắng học hỏi tri thức từ thầy, và dồn hết nỗ lực vào việc kìm nén cảm xúc.

Tuy nhiên, Syndra ngày một thất vọng khi, thay vì kiểm soát tốt hơn, ma thuật của cô dường như lại yếu dần đi. Konigen giờ khóa mình trong phòng mỗi sáng để thiền định thay vì dạy cô thứ gì mới. Cô chất vấn ông. Hai hàm răng nghiến chặt vì kiệt sức, ông thú nhận năng lượng tiêu cực của cô đã vượt quá tầm của ông. Thay vào đó, ông bí mật hút sức mạnh của cô để bảo vệ cô an toàn.

Syndra cảm thấy bị phản bội. Konigen cố làm cô bình tĩnh, song chỉ hoài công… và trong thoáng chốc, ông mất tập trung.

Ngôi đền rung chuyển đến tận móng. Ánh sáng ban mai như nhợt nhạt đi. Syndra đứng dậy, cơn giận bùng cháy trong người. Cô tóm lấy những quả cầu bóng tối từ không trung, và bắn chúng xuyên qua thân thể người thầy, buộc ông cảm nhận những đắng cay của cô trước khi chết.

Trần nhà sụp xuống, đá vụn rơi rào rào, chôn vùi khu vườn thiêng trong cát bụi. Syndra hướng sức mạnh sang những gì còn lại của ngôi đền, phóng ra từng đợt sóng chấn động đi khắp Fae’lor, hấp thụ ma thuật của chính hòn đảo.

Chưa bao giờ năng lượng tiêu cực lại dày đặc ở một chỗ như thế, và chính Linh Hồn Ionia đã xuất hiện để chống lại nó. Mặt đất nứt ra dưới chân Syndra, lôi cô xuống một hang động ngầm sâu thẳm—rễ cây kéo cô vào trong một hồ nước sinh mệnh để áp chế sức mạnh của cô, đưa cô vào giấc ngủ ma thuật.

Syndra mơ màng không biết bao lâu. Cả thế giới đã quên rằng cô từng tồn tại.

Chiến tranh với Noxus đã làm người dân Ionia chia rẽ, và cuối cùng Syndra cũng được đánh thức bởi những người từng bảo vệ Fae’lor. Có người đến để giết cô, có người hy vọng cô sẽ giúp họ chống lại Noxus, nhưng cô trút sự hỗn loạn lên tất cả bọn họ. Cô không muốn làm con tốt trên bàn cờ của người khác. Cô xé toang những bức tường của pháo đài xây trên hòn đảo đã cầm tù cô, nâng bổng tòa tháp cao nhất lên trang, đưa cô đi thật xa.

Cô sẽ bị không kiểm soát nữa. Không bao giờ.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 19

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 20

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 21

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 22

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 23

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 24

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 25

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 26

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 27

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 28

Hình ảnh tướng Syndra trong game liên minh full hd số 29

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *