Hình ảnh và hình nền tướng Soraka (Tinh Nữ) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Soraka (Tinh Nữ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Từng là một thiên thần lãng du giữa những vì sao, Soraka đã từ bỏ cuộc sống bất tử của bản thân để bảo vệ cho những kẻ phàm trần khỏi sự ngu ngốc và bản năng tàn bạo của chính họ. Cô ban phát lòng thương cảm và sự khoan dung dành cho tất cả những kẻ cô gặp phải—cô chỉ dẫn cho những kẻ lạc lối, chữa lành cho những ai bị thương. Dù đã phải chứng kiến muôn vàn khó khăn nơi thế giới này, cô vẫn tin tưởng rằng những cư dân Runeterra luôn sở hữu những tiềm năng khác biệt dù giờ đây họ vẫn chưa thể bộc lộ.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Sona (Đại Cầm Nữ) trong LOL

Tiểu sử tướng Soraka (Tinh Nữ) trong liên minh huyền thoại:

Tự ngàn xưa, cũng chẳng lâu sau khi thời gian vừa được khai sinh, những cư dân của thiên giới đã phát hiện một mối lo ngại đến từ những chủng loài nơi Runeterra.

Những loài sinh vật này phát triển một cách hoang dại, khó đoán, và nguy hiểm, đi lệch khỏi thiết kế ban đầu từ những đấng sáng tạo đang ngự trị phía trên. Những chỉ dẫn, hay những số mệnh được họ dệt nên trên bầu trời đêm đều bị chúng bỏ qua—hay tệ hơn, bị thứ đầu óc giản đơn của chúng hiểu nhầm, dẫn đến sự hỗn loạn, bất định và nỗi thống khổ.

Không chấp nhận đứng nhìn, một thực thể vũ trụ đã chọn cách tự mình giáng xuống thế gian, quyết tâm gỡ bỏ những nút thắt trên thế giới này. Đứa con của những vì tinh tú chọn cho bản thân mình một nhân dạng làm từ máu thịt, và dù dòng ma thuật hùng mạnh tuôn chảy trong huyết quản, đốt cháy cơ thể mới từ trong ra ngoài, cô biết rằng nỗi đau mà mình phải chịu sẽ chẳng là gì nếu cô có thể chữa lành tất cả những sự vụn vỡ và chưa hoàn thiện nơi đây.

Từ đó, Soraka được sinh ra, và cô bắt đầu chuyến hành trình xoa dịu nỗi đau trên thế giới này.

Tuy nhiên, cô nhanh chóng nhận ra rằng cư dân của thế giới Runeterra này tàn bạo đến nhường nào. Soraka dần hiểu rằng, dù là những cuộc chạm trán không thể tránh khỏi trên chiến trường, bên trong lòng những thành phố ngổn ngang, hay là nơi biên giới hoang dã ngoài kia, chẳng nơi nào thoát khỏi sự giết chóc, sự phản bội hay nỗi thống khổ cả. Cô bất lực quan sát những kẻ phàm nhân ngu ngốc tự phá vỡ những số mệnh tốt đẹp mà lẽ ra họ phải cùng nhau dệt nên. Có lẽ cuộc đời họ quá ngắn ngủi, cô tự nhủ. Họ không thể nhìn thấy được số mệnh phía sau, và mãi mãi lạc lối.

Nhưng khi Soraka sống cùng họ, như một người trong họ, cố gắng sửa chữa những lỗi lầm mà cô có thể… một điều kỳ diệu, không hề được tiên đoán trước đã xảy ra.

Những những nơi rối bời, những nút thắt, những chỗ bừa bộn cùng nhau lại góp phần lấp đầy số mệnh, và Soraka nhận ra sự xuất hiện của những thiết kế mới, không hề theo dự tính—chúng cùng bện lại với nhau, phức tạp đến sửng sốt.

Bất định và hoang dã, những người phàm đã tự kiến tạo những tương lai mới dành cho chính họ. Đối với thượng giới phía trên, nó dường như là sự hỗn loạn thuần khiết; nhưng với góc nhìn mới của mình, được chúc phúc bởi những vì sao để chống lại sự xói mòn của dòng thời gian, Soraka đã nhận thấy một vẻ đẹp gần như hoàn hảo bên trong nó. Bởi phàm nhân có thể đạt đến tận cùng của sự tàn độc, họ cũng có tiềm năng sở hữu những lòng tốt vô hạn, và có thể thách thức bất cứ ai nơi những vì tinh tú trên kia.

Soraka chợt nhận ra rằng việc của cô không phải là để sửa chữa hay tái tạo những số mệnh được các thượng nhân đặt ra sẵn. Dù một phần trong cô luôn thèm muốn những định mệnh cố định và đầy huyễn hoặc từ thiên giới, trong tâm khảm cô hiểu rằng những định mệnh ấy sẽ không thể nào chứa đựng thứ tiềm năng vô tận, mạnh mẽ mà phàm nhân sở hữu.

Và cũng vì thế, công việc của cô đã hoàn toàn thay đổi, với mong muốn mở khóa cho tất cả những tiềm năng ẩn giấu mà cô chạm trán. Soraka giờ đây tìm cách chỉ lối và khai sáng cho họ, thay vì chăm nom họ, nhằm giúp mỗi người trong họ tự tìm kiếm những định mệnh phi thường trong cuộc đời ngắn ngủi của họ.

Sau nhiều thiên niên kỷ, truyền thuyết về Tinh Nữ đã lan truyền khắp vùng đất Runeterra. Vài bộ lạc nơi vùng Freljord băng giá vẫn nhắc về nàng du mục một sừng có thể chữa lành những cơn bỏng lạnh từ cả những mùa đông khắc nghiệt nhất. Nơi hầm ngục sâu thẳm trong lòng Zaun, người ta vẫn đồn về một vị y sĩ với làn da tím có thể thanh lọc những lá phổi mỏi mệt khỏi Zaun Xám độc hại. Còn ở Ionia, những truyền thuyết cổ xưa nhất của người Vastayashai’rei vẫn kể về một nhà tiên tri có khả năng liên lạc với những vì tinh tú, kêu gọi sức mạnh của họ để chưa lành vết thương và đốt cháy những kẻ dám xâm hại đến Vùng Đất Đầu Tiên.

Ở hiện tại, Soraka xem đỉnh núi Targon ở vùng phía tây là nhà của cô. Cô dõi theo những bộ tộc cô lập người vastaya, dạy cho họ cách chữa trị, lặng lẽ chăm sóc họ vì mục đích cao cả của bản thân—nhưng liệu điều gì đã kéo cô đến gần đỉnh núi này, hay cô sẽ ở lại đây trong bao lâu nữa, có lẽ chỉ mình Soraka biết được.

Nhiều lần, cô đã chứng kiến nhân loại đứng trên bờ vực của sự diệt vong, và cô hiểu rằng mình sẽ không thể cứu những kẻ không chấp nhận được cứu vớt, hay ép buộc họ thấy những thứ mà họ không thể thấy.

Dù vậy, Soraka vẫn quyết sẽ không bao giờ ngừng cố gắng.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Soraka (Tinh Nữ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 19

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 20

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 21

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 22

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 23

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 24

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 25

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 26

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 27

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 28

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 29

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 30

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 31

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 32

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 33

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 34

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 35

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 36

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 37

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 38

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 39

Hình ảnh tướng Soraka trong game liên minh full hd số 40

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *