Hình ảnh và hình nền tướng Sion (Chiến Binh Bất Tử) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Sion (Chiến Binh Bất Tử) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Là chiến tướng tàn bạo của một kỷ nguyên đã qua, Sion được tôn sùng ở Noxus vì đã hạ sát một vị vua Demacia bằng tay không—nhưng, từ bỏ sự yên bình của cái chết, hắn đã được hồi sinh để lại một lần nữa phục vụ đế quốc. Hắn tàn sát bất kỳ ai cản đường, kể cả đồng minh, chứng tỏ hắn chỉ còn lại chút ít nhân tính. Với bộ giáp khảm vào da thịt, Sion tiếp tục xông pha trận mạc, cố gắng nhớ lại bản thân giữa mỗi lần vung rìu.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Singed (Dược Sĩ Điên) trong LOL

Tiểu sử tướng Sion (Chiến Binh Bất Tử) trong liên minh huyền thoại:

Hơn một thế kỷ về trước, tên chiến binh bạo tàn Sion đã trỗi dậy và thống trị nơi chiến trường, hạ sát tất cả những kẻ dám cản đường hắn. Là nỗi khiếp sợ cho cả những đồng minh lẫn đối thủ, hắn là hậu duệ cuối cùng của một dòng dõi chiến binh cao quý, một phần của đế chế Noxus kể từ ngày thành lập. Sion đã thề nguyện trước tổ tiên hắn rằng sẽ không bao giờ lùi bước trên chiến trận, và sẽ chết một cái chết vinh quang của người chiến binh khi thời điểm đến.

Dù không được đánh giá cao về sự sắc sảo hay đầu óc chiến thuật, phương pháp của Sion lại hiệu quả một cách bất ngờ, và hắn đã giành cho Noxus vô số vinh quang bằng bạo tàn. Ở thời đại đỉnh cao của một đế chế, nhiều đại tướng đã không khỏi bất ngờ khi một vương quốc nhỏ nơi phía tây lại có thể chống cự lại sức mạnh đó, và bắt đầu đẩy lùi những bước tiến của họ. Những người Demacia đó đẩy lùi các chiến đoàn Noxus về phía đông, buộc họ phải cố thủ trong những bức tường thành Hvardis. Sion, lúc đó đang đóng quân tại Núi Argent, lập tức quay về phương nam, lòng chất chứa thịnh nộ.

Hắn đến thành phố và chứng kiến quân đội Demacia đang ở phía bên kia đường chân trời. Họ không có ý định tấn công vào Hvardis—bởi quân Noxus đã bị đẩy lùi về phần đất của mình, và họ đang chuẩn bị quay trở về nhà. Sion lập tức tập hợp quân ngũ, quyết tâm trừng phạt đối thủ vì đã dám hành động xấc xược trước mặt hắn. Dù vậy, chính tên chỉ huy tại Hvardis, sau khi đã phải nhận vài thất bại nặng nề, đã quyết định ẩn nấp bên dưới tường thành và để yên cho đối thủ rút quân.

Sion và những chiến binh của hắn chính là những người đã chinh phạt phần đất giờ đây đã bị lấy mất; điên cuồng, hắn ném tên chỉ huy từ trên tường thành xuống, và hạ lệnh tấn công.

Sion xé toạc hàng ngũ của người Demacia, và tìm kiếm người chỉ huy của họ—Nhà Vua Jarvan Đệ Nhất. Nhưng dù chiến đoàn dưới trướng hắn không sợ hãi trước cái chết, những kẻ ẩn nấp trong Hvardis thì không như vậy. Với tinh thần vụn vỡ, họ rút lui về thành phố, khiến Sion và những thủ hạ thân cận của hắn bị bao vây. Từng người một, họ ngã xuống, nhưng Sion vẫn đứng vững.

Một mình, bị đâm xuyên bởi hàng loạt những lưỡi kiếm, hàng tá những mũi tên, hắn vẫn tìm đến chỗ Jarvan. Cuộc chiến nảy lửa diễn ra, và vị hoàng đế đã là người giành chiến thắng. Sion buông tay khỏi lưỡi rìu, và bằng chút hơi tàn, hắn xé toạc vương miện của nhà vua ra khỏi đầu ông bằng một tay, trong khi tay còn lại siết chặt cổ ông. Những người lính của Jarvan đâm Sion hết lần này đến lần khác, nhưng bàn tay của Sion vẫn không ngừng siết chặt.

Chỉ đến khi nhà vua lìa đời, Sion mới cho phép bản thân trút hơi thở cuối cùng.

Thi thể hắn được thu hồi—cùng vương miện Demacia vẫn nắm chặt trong tay—và đưa về Pháo Đài Bất Tử trong vinh quang. Noxus tổ chức tang lễ cho Sion, và thi thể hắn được cất giữ trong một tượng đài khổng lồ, được dựng xây để đời đời tôn vinh hắn.

Mãi đến nửa thế kỷ sau, và lăng mộ Sion mới được khai quật trở lại.

Sức mạnh của Noxus đã suy giảm kể từ cái chết của Sion, và tên Đại Tướng của đế chế, Boram Darkwill, đang có tham vọng lấy lại vinh quang đã mất của đế chế bằng bất cứ giá nào. Đồng minh của Darkwill, một giáo hội thần bí được biết đến với tên Hoa Hồng Đen, đã hồi sinh người tử sĩ bằng những ma thuật cấm kị, rồi đưa hắn lên trước Đại Tướng.

Gã ta không thể từ chối món quà này, và thế là Sion đã trở lại nhân giới, được thúc đẩy bởi cơn say máu điên cuồng và sức chịu đau phi thường.

Hắn đóng vai trò như một cỗ máy công thành sống trên chiến trường, đối đầu với những kẻ thù của Noxus, hủy diệt tất cả những ai chắn trước mặt hắn. Hơn cả khi còn sống, những chiến thắng mà Sion mang lại luôn phải trả một cái giá đắt. Hắn là không thể kiểm soát, và sẽ hạ sát cả đồng minh lẫn đối phương mà không hề biết hối hận, điều đó khiến cho quân số những kẻ bị ép phải chiến đấu cùng hắn dần vơi đi. Cuối cùng, Darkwill buộc phải hạ lệnh thu hồi lại Sion.

Hàng trăm chiến binh đã phải bỏ mạng dưới tay hắn, trước khi họ có thể giam cầm hắn trong xiềng xích và kéo hắn về Pháo Đài Bất Tử. Không được giết chóc, thứ huyết thuật đã hồi sinh hắn nhanh chóng đầu độc tâm trí hắn bằng một cơn điên khủng khiếp. Tiếng gầm của hắn cuối cùng cũng phải lặng thinh, khi hắn bị phong ấn ngay bên dưới bức tượng khổng lồ của bản thân mình.

Nơi đó, hắn đã tồn tại trong nhiều năm, không sống, nhưng cũng chẳng thể chết. Khi lăng mộ của hắn được ra một lần nữa, đó đã là một triều đại mới rất khác. Darkwill đã biến mất, bị lật đổ bởi đại tướng Jericho Swain—nhưng Sion thì nào có quan tâm đến điều đó, hắn chỉ biết gầm rú và giằng xé khỏi xiềng xích đang giam giữ mình, trong một cơn điên cuồng chỉ có thể thỏa mãn bằng chiến trận.

Bị xích lại trong một chiếc lồng sắt, hắn được đưa trở lại Hvardis, nơi đã thoát khỏi ách thống trị của Noxus trong triều đại của Darkwill; Sion chính là sự trừng phạt mà vị Đại Tướng mới giáng xuống nơi đây.

Hắn tàn sát hệ thống phòng ngự ở Hvardis và san bằng cả thành phố, cười nhạo khi xé toạc những tòa tháp canh nơi đây chỉ với bàn tay không. Những khu vực khác đã trót thoát khỏi sự thống trị của Noxus nhanh chóng phục tùng trở lại, sợ hãi rằng tên chiến binh bất tử sẽ đến thăm họ ngay sau đó.

Khi ánh mặt trời chói chang ngập tràn lăng mộ mình, Sion giờ đây chào đón nó… bởi nó mang theo một cơ hội để hắn gỡ bỏ xiềng xích và thỏa mãn cơn đói khát máu người của mình, để khiến cơn điên gào thét, nhấn chìm mọi suy nghĩ lặng thinh trong phút chốc.

Ký ức của Sion về cuộc đời mình chỉ là những mảnh vỡ, và ngày càng vơi đi theo thời gian, nhưng một sự thật vẫn đeo bám hắn, rõ ràng như ngày hắn lìa đời—bây giờ, cũng như trước đây, cả thế giới sẽ sụp đổ dưới chân hắn.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Singed (Chiến Binh Bất Tử) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Sion trong game liên minh full hd số 18

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *