Hình ảnh và hình nền tướng Shyvana (Long Nữ) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Shyvana (Long Nữ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Shyvana là một sinh vật với năng lượng nguyên tố thuần khiết trong tim. Dù hay xuất hiện trong dạng người, cô vẫn có thể biến về nguyên hình khi cần thiết—một con rồng đáng sợ dư sức thiêu cháy kẻ thù trong một hơi thở. Từng cứu mạng thái tử Jarvan IV, giờ Shyvana gia nhập đội vệ binh hoàng gia và cố gắng để được những con người đầy nghi kỵ ở Demacia chấp nhận.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Shen (Mất Hoàng Hôn) trong LOL

Tiểu sử tướng Shyvana (Long Nữ) trong liên minh huyền thoại:

Dù giờ là những sinh vật quý hiếm, loài rồng nguyên tố vĩ đại vẫn còn trú ẩn trong những hang ổ của chúng ở một số nơi trên Runeterra.

Rất lâu sau sự sụp đổ của Đế Chế Shurima, bên trong một hang động bên dưới một ngọn núi lửa đã tắt, con quái thú ngàn tuổi được biết đến với cái tên Yvva đang phải canh giữ tổ trứng của mụ. Bên cạnh sự quấy phá của những con rồng đối địch, trứng rồng còn là món hàng vô giá nơi thế giới con người, và bởi thế, nhiều người cũng có đủ liều lĩnh, hay đủ ngu ngốc để thử vận may của họ. Trong nhiều năm, Yvva đã nuốt chửng vô số đống tro tàn còn lại những kẻ cướp bất thành đó… cho đến khi một kẻ đã thành công.

Gã pháp sư may mắn đó bỏ chạy khỏi ngọn núi, ôm theo một quả trứng rồng lớn, trong khi khu rừng sau lưng gã bị thiêu rụi trong cơn thịnh nộ của Yvva. Vượt qua tất cả hiểm nguy, gã đã chạy được đến bờ biển và khiến con rồng phải quay về tổ trong thất bại. Mụ đã mất một quả trứng. Mụ không thể đánh mất thêm nữa.

Gã pháp sư hướng về phía bắc, nơi vùng đất Piltover—nhưng trước khi gã tìm ra người mua, quả trứng đã bắt đầu nở. Chẳng hiểu do bị tách khỏi tổ, hay là do ánh trăng thu cuối cùng trước mùa đông lạnh giá, có điều gì đó đã thay đổi. Không có một con rồng sơ sinh nào được sinh ra cả, mà thay vào đó là một cô bé với làn da nhợt nhạt sắc tím, và gã pháp sư đã không nỡ bỏ rơi cô. Gã nuôi nấng cô như con ruột của gã, đặt tên cô là Shyvana dựa theo truyền thuyết về người mẹ của cô.

Rõ ràng Shyvana chẳng hề là một phàm nhân. Ngay từ lúc còn trẻ, cô đã có thể biến mình trở thành một sinh vật quái dị, như loài bán rồng trong những truyền thuyết cổ xưa. Điều này ít nhất khiến việc sinh sống giữa những con người ở Valoran trở nên khó khăn. Một điều khác còn rõ hơn: Yvva vẫn giữ được một mối liên kết với cô con gái của mụ, và nó dần trở nên mạnh mẽ theo thời gian. Khi những đứa con còn lại đã có thể tự mình cất cánh, Yvva rời bỏ chiếc tổ trống rỗng, vượt trùng dương để tìm kiếm tung tích của Shyvana.

Vùng đất này dù đã bị những cuộc chiến tranh biên giới tàn phá, nhưng cả những đội quân hay dân chúng đều phải bỏ chạy tán loạn khi con rồng khổng lồ xuất hiện. Trú ẩn trong một nhà kho bỏ hoang, Shyvana chứng kiến cha nuôi của mình bị ngọn lửa bao trùm khi Yvva quét qua họ—cô kéo ông vào một ngôi rừng bên cạnh, nhưng cũng chẳng thể làm gì hơn. Cô đành chôn cất ông dưới một nấm mồ đơn sơ, bên một gốc sồi già, và một mình rời đi.

Sau nhiều tuần di chuyển liên tục, trốn tránh nơi hoang dã, Shyvana đánh hơi được mùi máu thoang thoảng nơi rừng cây. Cô phát hiện một chiến binh đang trọng thương, cận kề cái chết, và hiểu rằng đây mới là người cô có thể cứu sống.

Không màn đến con quái thú đang săn đuổi mình, cô hóa thành hình dạng bán rồng và mang người chiến binh bất tỉnh đi thật xa, đến một tiền đồn nơi biên giới Demacia.

Nơi đó, trong tòa lâu đài mang tên Wrenwall, Shyvana phát hiện ra rằng người chiến binh đó chính là Hoàng Tử Jarvan—đứa con trai duy nhất của nhà vua, người kế thừa ngôi báu. Dù những tên lính gác nơi đây e dè trước làn da tím và những cử chỉ kỳ quặc của cô, họ vẫn chào đón cô. Người Demacia, có vẻ như, luôn quan tâm đến những người khác, và khoảng thời gian sinh sống ở đây là khoảng thời gian yên bình nhất trong cuộc đời cô, từ trước đến giờ.

Nhưng sự yên bình đó không kéo dài được lâu. Shyvana cảm nhận được hắc ám nơi những cơn gió. Yvva đang đến.

Vị hoàng tử đang dần bình phục, hiểu rằng anh buộc phải chỉ huy tiền đồn Wrenwall, sơ tán dân chúng đang hoảng loạn vào trong thành trì để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Dù vậy, Shyvana đã định bỏ chạy. Jarvan đối diện với cô, và cô thừa nhận rằng con quái thú đang theo đuổi cô chính là vì huyết thống của cô. Cô không thể để những người vô tội bỏ mạng vì chuyện đó.

Jarvan từ chối cho cô đi. Shyvana đã cứu mạng anh, và giờ, anh phải có nghĩa vụ chiến đấu bên cạnh cô.

Khi Yvva xuất hiện, những trận mưa tên từ các cung thủ Demacia đã sẵn sàng để phân tán mụ. Để trả đũa, mụ nhấn chìm thành trì của họ trong ngọn lửa, xé toạc những bức tường đá bằng bộ vuốt mạnh mẽ của mụ, hất văng các chiến binh ra khỏi tường thành. Đó là lúc Shyvana nhảy lên, biến hình trên không trung và gầm lên thách thức mẹ mình. Một cảnh tượng hiếm thấy trên Valoran kể từ thời Chiến Tranh Cổ Ngữ, khi hai con rồng giao chiến, bằng nanh và vuốt, trên bầu trời Wrenwall.

Rồi cuối cùng, dù đã ứa máu vì hàng tá những vết thương, Shyvana đã vật Yvva xuống đất, và bẻ gãy cổ con quái thú trên nền đá lát.

Hoàng tử đã đích thân vinh danh sự anh dũng của Shyvana, và hứa với cô một vị trí bên cạnh mình, nếu cô quay về cung điện cùng anh. Với thủ cấp của Yvva làm bằng chứng cho chiến công của mình, họ cùng nhau tiến về Đại Đô Demacia.

Shyvana nhận thấy rằng vương quốc của Vua Jarvan IV đang phần nào chia cắt—khi người dân luôn kỳ thị các pháp sư, và ma thuật khiến họ gặp phải rắc rối bởi lý tưởng cao đẹp mà nơi đây đã hình thành từ đó. Dù cô đã được chấp nhận như là một trong những cận vệ trung thành nhất của hoàng tử, cô vẫn tự hỏi rằng liệu điều đó sẽ còn đúng, nếu một ngày bản chất thực sự của cô được hé lộ rộng rãi…

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Shyvana (Long Nữ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 19

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 20

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 21

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 22

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 23

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 24

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 25

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 26

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 27

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 28

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 29

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 30

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 31

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 32

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 33

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 34

Hình ảnh tướng Shyvana trong game liên minh full hd số 35

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *