Hình ảnh và hình nền tướng Shen (Mất Hoàng Hôn) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Shen (Mất Hoàng Hôn) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Shen là thủ lĩnh hội chiến binh bí mật mang tên Kinkou, Mắt Hoàng Hôn. Anh khao khát được tránh xa những rối loạn của cảm xúc, định kiến, và cái tôi cá nhân, và đi trên con đường vô hình giữa thế giới linh hồn và vật chất. Mang nhiệm vụ duy trì sự cân bằng giữa hai bên, Shen mang thanh kiếm bằng thép và cả bằng năng lượng thần bí chống lại bất kỳ kẻ nào dám đe dọa nó.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Twisted Fate – Shaco (Tên Hề Quỷ) trong LOL

Tiểu sử tướng Shen (Mất Hoàng Hôn) trong liên minh huyền thoại:

Bí ẩn với cả thế giới linh hồn lẫn phàm tục, Shen cũng chẳng thuộc về một nơi nào. Sinh ra trong một gia đình danh giá nhất bắc Navori, vai trò Mắt Hoàng Hôn của cha đã ràng buộc định mệnh anh với Hội Kinkou.

Là con trai Đại Sư Phụ Kusho, anh thấm nhuần tôn chỉ của hội, nó thân thuộc với anh cũng như ánh chiều tà Ionia vậy. Anh hiểu sự cần thiết của Cắt Tỉa Cây Rừng, sự quyết đoán của Bước Trên Mặt Trời, nhưng trên tất cả, anh học được sự sáng suốt của Nhìn Ngắm Ngàn Sao. Thiền định và học hỏi suốt thời thơ ấu, anh được tất cả các sư phụ lấy làm gương.

Chỉ có một người sánh ngang với anh, cậu bạn thân nhất Zed. Họ lớn lên cùng nhau, tâm sự với nhau về giấc mơ và hy vọng của mình. Shen thấy ở Zed một góc nhìn mới mẻ trong mọi vấn đề, và cả hai trở thành những môn đồ sáng giá nhất Kinkou.

Theo trình độ của họ tăng lên, Kusho đem cả hai theo trong những nhiệm vụ nguy hiểm, bao gồm cuộc truy lùng Ác Quỷ Hoàng Kim hoành hành ở tỉnh Zhyun. Mất hàng năm trời, nhưng Shen vẫn kiên tâm dù phải đối mặt với vô số vụ giết người ghê tởm. Khi bắt được “ác quỷ”, hóa ra hắn là Khada Jhin, một tay dựng sân khấu cho mấy đoàn kịch rong. Thay vì xử tử, Đại Sư Phụ Kusho tống hắn vào ngục.

Shen và Zed đều nghĩ hắn phải chịu hình phạt nặng hơn, nhưng Shen chấp nhận quyết định của cha. Anh muốn noi theo sự lãnh đạm của Mắt Hoàng Hôn, nhưng không thể xoa dịu một Zed đầy cay đắng và uất hận.

Kể cả khi quân xâm lược Noxus đe dọa nền hòa bình của Vùng Đất Đầu Tiên, Shen vẫn miễn cưỡng ủng hộ Kusho không làm gì. Zed rời Kinkou để tham chiến, Shen vẫn ở lại trong bốn bức tường.

Nhiều tỉnh đã bị kẻ địch chiếm đóng, nhưng Shen lại tập trung duy trì sự cân bằng tâm linh ở Ionia. Một lần, khi đi xa làm nhiệm vụ, anh cảm nhận được sự mất cân bằng trỗi dậy bên trong Hội Kinkou—vội vã trở về, anh bắt gặp những người sống sót sau cuộc tấn công đẫm máu. Qua họ, anh biết được Zed đã chiêu mộ đệ tử và chiếm đền.

Tệ hơn nữa, cha Shen bị sát hại trong tay kẻ anh từng coi là ruột thịt.

Shen nén đau thương dẫn những người còn sót lại của Hội Kinkou đến chỗ an toàn trong dãy núi. Anh thừa kế thanh kiếm hồn của cha, cũng như danh hiệu Mắt Hoàng Hôn. Nhiệm vụ của anh không phải báo thù, mà là tái lập lại trật tự. Đi theo chủ trương ấy, anh bắt đầu tuyển mộ và huấn luyện những người khác, hy vọng sẽ phục hồi được sức mạnh cho hội.

Đặc biệt, một môn đồ thể hiện ra tiềm năng vô hạn. Shen dạy dỗ cô gái đó, Akali Jhomen Tethi, nghệ thuật ẩn thân. Mẹ cô, Mayym, là Nắm Đấm Bóng Đêm bên cạnh Kusho, và dường như con gái bà sẽ đi theo con đường đó. Dẫu vậy, Shen vẫn cố gắng tiết chế mỗi khi Akali định đánh trả những kẻ thù trần tục.

Khi Noxus rút đi, dân chúng Ionia ăn mừng kháng chiến thắng lợi. Những người khác, như Shen, tiếp tục giải quyết hậu quả chiến tranh—anh bền bỉ thực hiện bổn phận của mình, dù nội tâm anh tranh đấu bao lần về mối hận với Zed, và mối ngờ vực về khả năng lãnh đạo của bản thân. Hàng năm trời xung đột đã giánh một đòn nặng nề xuống Vùng Đất Đầu Tiên, và Shen không chắc liệu xây dựng lại Hội Kinkou có thể tái lập cân bằng không.

Quả vậy, kể cả khi Akali đã trở thành Nắm Đấm Bóng Đêm, anh cảm thấy cô bắt đầu xa dần. Đến một lúc, cô công khai lên án anh, và rời hội.

Shen vẫn thiền định, nhìn ngắm những vì sao, và hiểu Akali cần tìm con đường cho riêng mình… hội Kinkou cũng vậy.

Đôi khi, giữa những cuộc chiến vô hình trong thế giới tâm linh, Shen lại chiêm nghiệm chân giá trị từ tín ngưỡng của mình. Anh chưa bao giờ để cảm xúc ngăn mình gìn giữ truyền thống, nhưng câu hỏi vẫn còn đó: một người có thể đi giữa hai thế giới bao lâu trước khi những hành động ở thế giới này hủy diệt thế giới kia?

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Shen (Mất Hoàng Hôn) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 19

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 20

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 21

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 22

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 23

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 24

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 25

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 26

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 27

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 28

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 29

Hình ảnh tướng Shen trong game liên minh full hd số 30

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *