Hình ảnh và hình nền tướng Senna (Người Cứu Chuộc) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Senna (Người Cứu Chuộc) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Chịu lời nguyền bị ám ảnh bởi Màn Sương Đen chết chóc ngay từ khi còn là một đứa trẻ, Senna đã gia nhập hội Vệ Binh Ánh Sáng thiêng liêng, và anh dũng chiến đấu chống lại điều đó – và rồi cô gục ngã, linh hồn bị giam cầm bên trong chiếc lồng đèn của tên ác ma Thresh. Từ chối đánh mất hy vọng, Senna đã học cách sử dụng Màn Sương ngay bên trong chiếc lồng đèn, và rồi cô tái sinh, mãi mãi thay đổi. Giờ nắm trong tay cả năng lượng ánh sáng lẫn bóng tối, Senna hướng đến việc tiêu diệt Màn Sương bằng chính sức mạnh của nó – giải phóng những linh hồn lạc lối bên trong nó với mỗi phát bắn từ món vũ khí cổ đại của cô.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Sejuani (Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc) trong LOL

Tiểu sử tướng Senna (Người Cứu Chuộc) trong liên minh huyền thoại:

Hành trình trở thành một Vệ Binh Ánh Sáng của Senna lại bắt đầu từ bóng tối. Nó bắt đầu từ Màn Sương Đen…

Lần đầu tiên Senna chạm trán với Màn Sương là khi cô mới chỉ là một đứa trẻ, khi Ngày Ma Ám tràn vào bờ biển nơi hòn đảo quê nhà cô. Màn Sương Đen trong trỗi dậy trong hoang tàn mỗi khi nó chạm đến sự sống. Cô và dân làng đã sống sót khỏi lần chạm trán với cơn bão linh hồn, nhờ sự can thiệp của một Vệ Binh gần đó… nhưng sau khi cuộc tấn công kết thúc, Màn Sương vẫn đuổi theo cô một các bí ẩn.

Cô đã bị nguyền rủa, bị Màn Sương đánh dấu nhằm mang nỗi kinh hoàng trong nó không ngừng đuổi theo cô, như thể những con thiêu thân lao vào ánh sáng. Cô không thể biết nó sẽ đến lúc nào – nhưng điều đáng sợ hơn khi nó không đến là việc cô luôn phải tưởng tượng rằng điều gì đang chờ đợi cô trong bóng tối sâu thẳm kia.

Người Vệ Binh đã cứu Senna, một chiến binh kỳ cựu và cương trực có tên Urias, không thể hiểu vì sao Màn Sương lại phải theo đuổi một cô gái đơn độc – nhưng ông hiểu rằng nếu cô bé muốn sống sót, cô sẽ phải học cách chiến đấu chống lại chúng. Và rồi, Senna đã gia nhập cùng Urias trong hàng ngũ những Vệ Binh Ánh Sáng, một hội thiêng có nguồn gốc từ chính Quần Đảo Thiên, nơi Màn Sương Đen được sinh ra. Cô đã chứng tỏ rằng mình là một kẻ thù nguy hiểm đối với bóng đêm, khi nhanh chóng thuần thục khẩu súng lục cổ xưa mà Urias tặng mình, học cách chuyển hóa linh hồn bản thân thành ánh sáng.

Dù trong thời gian ở gần nhau, Senna dần cảm thấy thân thuộc hơn với Urias, và luôn phụ thuộc vào những lời chỉ dẫn cộc cằn từ ông, cô cũng đã học được cách giữ khoảng cách giữa họ. Nếu cô cho phép họ trở nên thân thuộc, điều đó chỉ có thể mang lại đau đớn khi Màn Sương ghé thăm họ một lần nữa. Senna không được phép ở một nơi quá lâu, đó là điều họ đã nhận ra khi tất cả những nơi chứa chấp họ đều sẽ trở thành mục tiêu của cuộc tấn công. Ngay cả khi Urias đã hi sinh, Senna vẫn không thể chắc chắn rằng liệu cô sẽ có thể cho ai đến gần mình một lần nữa hay không.

Miễn cưỡng, Senna tìm kiếm gia đình của Urias ở Demacia, nhằm thông báo cho họ về cái chết của ông. Nơi đó, cô đã gặp được con trai của ông, Lucian, và anh chàng đã khăng khăng đòi Senna phải cho mình tham gia vào nghi lễ an táng của Urias. Ngay từ phút đầu tiên, Senna nhận ra rằng má cô đã đỏ ửng, và cô tự hỏi rằng những bức tường mà cô đặt ra liệu có đủ để giúp cô giữ khoảng cách trước một người cứng đầu, đầy sự hài hước và tình yêu thương như thế hay không. Dần dần, rõ ràng rằng vị trí của Lucian là bên trong hàng ngũ của hội Vệ Binh, với cộng sự là Senna, cũng như chính Senna là của anh vậy.

Càng chiến đấu cùng nhau, mối liên kết giữa họ lại càng được thắt chặt, và Senna nhận ra rằng giá trị của những ranh giới mình đặt ra không phải là đối với những kẻ ở bên ngoài, mà là với người mà cô cho phép vào trong. Tình yêu của Lucian dành cho Senna lớn dần, và cùng với đó là nỗi khao khát của anh nhằm cứu cô khỏi lời nguyền. Và rồi, nó dần trở thành mục tiêu duy nhất trong anh, khi ánh sáng trong mắt anh giờ chỉ còn là ánh sáng bên trong khẩu súng – điều khiến Senna luôn sợ hãi rằng một ngày nào đó tình yêu chỉ còn là nỗi buồn trong anh.

Trong quá trình tìm kiếm phương thuốc, Lucian và Senna đã chạm trán với linh hồn tàn độc mang tên Thresh. Đã ở quá gần với câu trả lời về cuộc Đại Suy Vong và lời nguyền của Senna, Lucian từ chối quay đầu…

Những sợi xích của Thresh trói chặt Senna khi cô lao vào giữa tên ác ma và chồng mình. Nhưng sự đau đớn từ lưỡi hái tử thần đã là gì so với việc nhìn thấy khuôn mặt thất thần của Lucian. Bằng chút hơi tàn, Senna cầu xin Lucian hãy bỏ chạy.

Nhưng khi Senna nhận đòn kết liễu và hiểu rằng mình đã chết, cô chợt nhận ra vẫn còn một chút hi vọng. Cả đời cô đã bị Màn Sương ám ảnh – giờ đây cô không cần sợ nó nữa. Cô có thể theo nó vào bóng tối sâu thẳm bên trong chiếc lồng đèn của Thresh để xem có gì bên trong đó.

Lời nguyền của cô hóa ra lại là con đường duy nhất dẫn đến sự cứu rỗi.

Trong khi Lucian bỏ ra hàng năm trời để tìm kiếm sự bình yên cho cô, Senna đã khám phá nhà ngục ma quái đó. Cô học được rằng chính sự sống đã khởi nguồn cho lời nguyền của cô. Ánh sáng trong cô phát ra mạnh mẽ hơn bất kì linh hồn nào khác – nó đã xâm nhập vào cô kể từ lần đầu tiên cô chạm trán với Ngày Ma Ám. Lúc đó, một linh hồn mạnh mẽ, kiên định, dị thường đã chạm đến cô…

Đó chính là sự sống mà Màn Sương Đen đã không thể rời bỏ.

Cô có thể dùng sức mạnh này để hút Màn Sương vào trong chính cơ thể mình, cường hóa bản thân để phá vỡ sự giam cầm đối với những linh hồn khác. Trong những linh hồn cô đã giải thoát, có những Vệ Binh sở hữu những kiến thức đã bị lãng quên về Đại Suy Vong, về lời nguyền của cô… và tình yêu đã tạo nên nó.

Khi Lucian đâm mảnh súng đã vỡ vào trong chiếc lồng đèn với mong muốn kết thúc kiếp đọa đầy cho tất cả những linh hồn bên trong, Senna đã đợi sẵn. Cô thoát ra, được bao phủ bởi Màn Sương được lấy từ những linh hồn khác. Cô đã chết, nhưng vẫn sống, nhờ vào lời nguyền, và giờ đây cô mang trong tay khẩu đại bác cổ đại có thể bắn ra bóng tối hòa lẫn trong ánh sáng, thứ vũ khí được rèn nên từ những món vũ khí của các Vệ Binh đã ngã xuống.

Không còn phải chạy trốn khỏi Màn Sương, Senna giờ đây đã hiểu được nỗi thống khổ của những linh hồn bên trong. Dù đau đớn, cô đã hấp thụ Màn Sương vào trong bản thân, và rồi giải phóng họ, hủy diệt bóng tối bằng chính bóng tối. Chấp nhận cái chết của mình mỗi khi hóa thân thành một hồn ma, cô đã trở thành những thứ mà trước đây cô từng chiến đấu, nhưng được tái sinh một lần nữa nhờ sự sống đã xâm nhập trong cô.

Dù tình yêu của Senna và Lucian đã chiến thắng kể cả cái chết, giờ đây họ phải đối mặt với những hậu quả từ sự tái sinh ở cô. Senna hiểu rằng giờ họ sẽ phải làm gì, một bí mật đã được thầm thì bên trong chiếc lồng đèn.

Tìm kiếm Vua Vô Danh, và ngăn chặn ông ta bằng bất cứ giá nào…

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Senna (Người Cứu Chuộc) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Senna trong game liên minh full hd số 11

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *