Hình ảnh và hình nền tướng Riven (Kẻ Lưu Đày) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Riven (Kẻ Lưu Đày) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Từng là đại kiếm sư trong các chiến đoàn Noxus, Riven giờ lưu đày trên chính vùng đất cô từng cố chinh phục. Thăng tiến trong quân ngũ nhờ sức mạnh và niềm tin, cô được ngự ban thanh kiếm cổ ngữ huyền thoại và một chiến đội cho riêng mình. Tuy nhiên, trên mặt trận Ionia, niềm tin của Riven vào quê hương đã lung lay, rồi tan vỡ. Cắt đứt mọi ràng buộc với đế chế, giờ cô tìm cho mình một chốn giữa thế giới đổ nát này, dù cho có lời đồn rằng chính Noxus đang được tái thiết…

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Rengar (Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh) trong LOL

Tiểu sử tướng Riven (Kẻ Lưu Đày) trong liên minh huyền thoại:

Được xây dựng lên từ những cuộc xung đột liên miên, Noxus chẳng bao giờ thiếu những đứa trẻ mồ côi. Cha cô mất đi trong một trận chiến vô danh, và mẹ cô cũng qua đời sau khi hạ sinh một đứa trẻ cứng đầu như cô, Riven lớn lên trên sườn đồi lởm chởm đá ở Trevale, trong một nông trại dưới quyền của đế chế.

Sức mạnh thể chất và sự tàn bạo đã giữ cho đứa trẻ sống sót trên một vùng đất cằn cỗi, nhưng Riven muốn nhiều hơn là những mẩu bánh mì được để sẵn trên bàn. Cô luôn dõi theo những người tuyển quân đến từ các quân đoàn địa phương khi họ đến tìm kiếm ở nông trại hằng năm, và trong họ, Riven nhìn thấy một cuộc đời mới mà cô đã mong chờ từ lâu. Cuối cùng, khi Riven quyết định dâng hiến sức mạnh của mình cho đế chế, cô biết rằng Noxus sẽ phải nhìn nhận mình như một đứa con của họ, như cô đã hằng mong ước.

Riven bẩm sinh đã là một chiến binh. Dù còn rất trẻ, những ngày tháng phải lao động vất vả đã giúp cô nhanh chóng làm chủ được sức nặng của một thanh trường kiếm cao vượt đầu mình. Riven đã tìm thấy gia đình mới của cô trong những trận chiến nảy lửa, khi sợi dây liên kết giữa cô và những người chiến hữu dần trở nên bất hoại.

Để tôn vinh lòng trung thành tuyệt đối của Riven đối với đế chế, chính Boram Darkwill đã ban tặng cho cô một thanh kiếm cổ ngữ được khảm bởi những viên hắc ngọc, được phù phép bởi pháp sư nhợt nhạt dưới trướng của ông ta. Món đồ này năng hơn cả một chiếc khiên diều, và có chiều rộng không kém nó là bao – một món vũ khí hoàn hảo với sở thích của Riven.

Không lâu sau đó, quân đoàn của cô dong buồm đến Ionia, đó là một phần của kế hoạch xâm lược mà người Noxus đã chuẩn bị từ rất lâu.

Cuộc chiến mới bắt đầu nổ ra, và rõ ràng là Ionia sẽ không chịu khuất phục. Đơn vị của Riven được lệnh hộ tống một quân đoàn khác đến chiến trường ở Navori. Dưới trướng tên đội trưởng của quân đoàn kia, Emystan, là một nhà ma khoa kĩ đến từ Zaun, kẻ đang nóng lòng để thử nghiệm thứ vũ khí mới của hắn. Trong vô số những chiến dịch trước đây, Riven luôn sẵn lòng cống hiến cả mạng sống của mình vì Noxus, nhưng giờ cô lại linh cảm về một điều gì đó không ổn ở quân đoàn kia – một thứ gì đó khiến cô cảm thấy bất an tột độ. Chiếc bình dễ vỡ trên đoàn xe mà họ đang hộ tống chứa đựng một thứ gì đó khủng khiếp vượt ngoài sự tưởng tượng của cô…

Hai đoàn quân vấp phải sự kháng cự mãnh liệt, như thể chính vùng đất này cũng đang cố tìm cách để cản bước họ. Riven và những chiến hữu của cô bị kẹt lại cùng món hàng chết chóc của họ trong một cơn dông bão, khi bùn đất đổ xuống từ phía sườn đồi – và đó cũng là lúc những chiến binh Ionia lộ diện. Cảm thấy tình thế nguy hiểm, Riven yêu cầu viện trợ từ Emystan.

Nhưng câu trả lời duy nhất mà cô nhận được là những loạt hỏa tiễn được bắn xuống từ phía sườn núi, và Riven chợt hiểu rằng đây không còn là một cuộc chiến để mở rộng biên giới Noxus nữa, mà là để hủy diệt toàn bộ đối phương, bằng bất cứ giá nào.

Đoàn xe bị bắn vào trực diện. Theo bản năng, Riven rút kiếm của cô ra, nhưng đã quá trễ để bảo vệ bất kì ai ngoài bản thân mình. Ngọn lửa khoa ma kĩ bắt đầu bùng lên từ chiếc bình bị phá vỡ, và những tiếng thét bắt đầu vang vọng trong đêm tối – cả quân Ionia lẫn Noxus đều ngã gục xuống, đón nhận những cái chết đau đớn và khủng khiếp. Được ma pháp từ thanh kiếm bảo vệ khỏi màn sương độc hại và ngọn lửa hủy diệt, Riven phải chứng kiến những cảnh tượng kinh hoàng và sự phản bội, những điều đã mãi mãi ám ảnh cô sau này.

Đối với Riven, kí ức về thời khắc kinh hoàng đó chỉ quay lại dưới dạng những mảnh vỡ, hay những cơn ác mông. Cô băng bó vết thương của mình và chôn cất những người tử trận. Nhưng hơn cả, cô trở nên chán ghét chính thanh kiếm đã cứu mạng mình. Những cổ ngữ khắc trên lưỡi như thể đang cười nhạo cô, nhắc cô nhớ về tất cả những gì mà cô đã mất đi. Trước bình minh, Riven tìm cách phá vỡ thanh kiếm, như cách để cắt đứt mối liên hệ cuối cùng của cô với Noxus.

Nhưng khi thanh kiếm đã vụn vỡ, cô vẫn không thể tìm thấy được sự yên bình.

Trút bỏ niềm tin đã nâng đỡ mình suốt cả cuộc đời, Riven tự lưu đày và lang thang vô định khắp Ionia. Khi trở lại ngôi làng nơi cô đã phá hủy thanh kiếm, cô được biết chính hành động đó đã phải trả giá bằng sinh mạng một trưởng lão đáng kính… nhưng nếu Noxus chắc chắn sẽ kết án tử Riven vì tội đó, Ionia lại đón nhận cô trong vòng tay bao dung.

Dù đế chế đã rút khỏi bờ biển Vùng Đất Đầu Tiên từ lâu, Riven vẫn bị ám ảnh. Cân bằng sức mạnh đang chuyển dời trên toàn Valoran, và cô không còn chắc mình sẽ trở thành gì khi bản thân lại trở về toàn vẹn.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Riven (Kẻ Lưu Đày) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 1

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 2

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 3

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 4

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 5

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 6

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 7

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 8

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 9

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 10

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 11

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 12

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 13

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 14

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 15

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 16

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 17

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 18

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 19

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 20

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 21

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 22

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 23

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 24

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 25

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 26

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 27

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 28

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 29

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 30

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 31

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 32

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 33

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 34

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 35

Hình ảnh tướng Riven trong game liên minh full hd số 36

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *