Hình ảnh và hình nền tướng Neeko (Hóa Hình Sư Ham Học) trong LOL

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Neeko (Hóa Hình Sư Ham Học) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Xuất thân từ một bộ tộc vastaya đã biến mất, Neeko có thể hòa lẫn vào bất kỳ đâu nhờ khả năng ngụy trang hoàn hảo, thậm chí còn hấp thụ được trạng thái cảm xúc của người khác để phân biệt bạn thù trong nháy mắt. Không ai dám chắc Neeko ở đâu—hoặc là ai—nhưng kẻ nào định gây hại cho cô sẽ nhanh chóng được chứng kiến sắc màu thực sự trong sinh vật nhỏ nhắn này, và lãnh đủ sức mạnh từ ma thuật tinh linh nguyên thủy cô sở hữu.

Xem thêm: Hình ảnh và hình nền tướng Nasus (Nhà Thông Thái Sa Mạc) trong LOL

Tiểu sử tướng Neeko (Hóa Hình Sư Ham Học) trong LOL:

Neeko được sinh ra trên một hòn đảo xa xôi không ai biết tận ngoài biển Đông, nơi những thành viên cuối cùng của một bộ tộc vastaya cổ xưa sống tách biệt với phần còn lại của thế giới. Họ được gọi là Oovi-Kat, dòng dõi trực hệ của Vastayashai’rei—thủy tổ của tất cả vastaya.

Oovi-Kat là những sinh vật hòa bình với tiềm năng không thể tưởng tượng nổi. Họ sống hòa hợp với linh giới đến nỗi sho’ma—tinh hoa trong linh hồn họ—có thể trộn lẫn với những ai ở gần, thậm chí giúp bắt chước hình dạng vật lý. Trong tộc Oovi-Kat không có bí mật nào, nhưng ít người tò mò, kiên trì, và hiếu động như cô bé Neeko.

Cô thích thú với những trò chơi, những món đồ ẩn giấu để xem liệu người khác tìm ra được không. Sự hiếu kỳ của cô không hề có giới hạn, cũng như sự thuần khiết và ngây thơ vậy.

Nhưng cũng chẳng được lâu. Biến cố đã ập đến.

Nhờ sự nhanh trí và hy sinh của các trưởng lão Oovi-Kat, Neeko thoát chết. Cô hóa thành một con chim và bay khỏi đống hoang tàn, xa khỏi tiếng mọi người đang gào thét trong vùng biển giữa các thế giới.

Nhiều ngày sau, tuyệt vọng và kiệt sức, Neeko rơi xuống biển. Cô bám vào một khúc gỗ trôi nổi, phó mặc theo dòng hải lưu đến khi một hình bóng lờ mờ hiện lên phía chân trời. Cô nghe có tiếng gọi thoảng trong con sóng nên cố hết sức bơi tới chỗ kiến trúc kỳ lạ đó.

Dùng hết sức tàn, cô trèo lên boong một thuyền buôn đang hướng tới Harelport. Neeko cố gắng nghỉ ngơi và liên lạc với bộ tộc ở linh giới. Nhưng chỉ có những tiếng vọng u buồn rải rác đáp lại, những hình ảnh của rừng cây chết khô la liệt khắp mặt đất…

Khi Neeko rời thuyền bước vào thị trấn, cả một thế giới lạ kỳ hiện ra trước mắt cô, kích động mọi giác quan của cô. Nhiều sinh vật, kể cả một người Oovi-Kat khác, có lẽ sẽ sợ hãi trong hoàn cảnh này—nhưng không phải Neeko. Giữa một nơi đầy những tính cách độc đáo, những con người với đủ loại suy nghĩ và hình dạng, những câu chuyện và trải nghiệm bất tận, cô hoàn toàn thấy ngất ngây.

Trước khi kịp đi đâu, một thủy thủ vastaya tên Krete đã nhìn thấy cô. Neeko không hiểu hết những gì anh ta nói, nhưng anh ta hỏi cô thuộc về bộ tộc nào. Neeko sử dụng sho’ma để bắt chước khuôn mặt anh ta, cũng như cố biểu cảm để diễn tả ý định hòa bình của mình, nhưng có vẻ Krete không hề thích điều đó. Choáng ngợp trước những ý nghĩ đen tối của anh ta, Neeko chạy vào đám đông, đổi dạng nhiều lần cho đến khi thoát được.

Ngồi giữa những ngọn đồi xanh tươi ngoài Harelport, Neeko hồi tưởng lại những trải nghiệm vừa qua. Cô không hiểu nổi làm sao người ta chỉ dùng lời nói để giao tiếp được. Có vẻ quá… hạn chế đi?

Trong lúc tìm kiếm sự khuây khỏa, cô biến thành những chú mèo rừng cô bắt gặp giữa những hàng cây, cố gắng chạy theo chúng. Neeko thích nhanh chóng và linh hoạt, và cặp mắt sáng linh lợi của chúng gợi cô nhớ về quê hương—cho đến khi, thật bất ngờ, chú mèo đầu đàn biến thành một cô gái tóc đen xinh đẹp và mạnh mẽ. Sau một thoáng dò xét, cô ta tự giới thiệu mình là Nidalee, và miễn cưỡng chấp nhận cô gia nhập đàn.

Neeko hơi ngần ngại trong việc giao phó bí mật của Oovi-Kat cho người khác, nhưng cô thấy thật thân thiết với Nidalee, bởi cô ngờ nữ thợ săn hóa thú này có lẽ có liên hệ gì đó với tộc vastaya. Tình bạn của họ nở hoa, và họ cùng nhau đi khắp miền hoang dã suốt nhiều tháng trời.

Nhưng nơi phồn hoa đô hội, dù mang đủ thói hư tật xấu, vẫn hấp dẫn Neeko. Tổ tiên báo mộng cho cô, không ngừng chỉ cho cô thấy những thân cây chết khô. Chúng cần có màu sắc để tái sinh một lần nữa—Neeko khá chắc điều đó. Cô đề nghị bạn mình cùng tham gia chuyến phiêu lưu mới, nhưng Nidalee không thể bị thuyết phục.

Neeko ỉu xìu, nhưng ý cô đã quyết. Cô rời đi một mình.

Cuộc sống trước đây bên tộc Oovi-Kat đã vĩnh viễn mất đi, nhưng Neeko thấy được một tương lai màu nhiệm trước mắt—một bộ tộc đông đúc những vastaya, yordle, con người tử tế, hoặc bất kỳ sinh vật nào chia sẻ giấc mơ với cô. Điều cô lo là làm sao để mọi người tìm ra được nơi tọa lạc của bộ tộc mới. Cô sẽ tìm ra họ, kết bạn với họ, và bảo vệ sho’ma của họ bằng cả sinh mạng.

Biết Neeko là sẽ yêu mến Neeko, yêu mến Neeko là sẽ trở thành Neeko.

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Neeko (Hóa Hình Sư Ham Học) trong game liên minh huyền thoại LOL

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 1

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 2

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 3

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 4

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 5

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 6

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 7

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 8

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 9

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 10

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 11

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 12

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 13

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 14

hình ảnh tướng Neeko trong game liên minh huyền thoại LOL số 15

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *