Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!

Tháng 11 về mang theo biết bao nhiêu yêu dấu cùng những cung bậc cảm xúc thật đặc biệt. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những status về cô gái tháng 11 hay, đầy yêu thương bạn nhé!

Xem thêm: Những bài thơ, câu nói, status hay nhất về tháng 11

Khi những cơn mưa cuối mùa qua đi cũng là lúc những vạt hoa dã quỳ nở vàng rực trên những con đường, khi cái lạnh se sắt bất chợt ùa về, tháng 11 đã đến rồi ư? Cơn mưa đỏng đảnh tháng 11 như em vậy, cô gái mạnh mẽ đầy kiêu hãnh chẳng bảo giờ chịu khuất phục nhưng khi yêu lại cuồng nhiệt, hết mình. Em hãy cứ khóc, cứ yếu đuối đi, e xứng đáng được che chở mà đúng không, cô gái tháng 11 của tôi?

Dưới đây là Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!

Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 1
Chào em cô gái tháng 11! Có phải mẹ sinh em ra vào ngày đông giá lạnh, mà đôi mắt em luôn ẩn chứa nhiều điều muốn nói. Tháng 11 về rồi, là tháng của em đó, hãy cười lên, vui lên nào cô gái à.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 2
Em là cô gái tháng 11. Mạnh mẽ có đấy nhưng cũng thật dễ bị tổn thương. Trái tim em cũng cần được một trái tim khác che chở, sưởi ấm mỗi khi đông về.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 3
Có phải em, cô gái tháng 11 tràn đầy năng lượng và lòng kiêu hãnh? Em như mùa đông, lạnh lùng đấy nhưng cũng khiến cho người ta si mê một cách lạ thường…
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 4
Cô gái tháng 11 là em! Nhẹ nhàng, tinh nghịch, là chất chứa biết bao nhiêu sự kiêu hãnh, là luôn hướng về phía trước thử thách mình trong những bão giông. Cố lên em! Cô gái tháng 11 của tôi.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 5
Em là cô gái tháng 11 có chút ương bướng và tinh nghịch và luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Độc thân muôn năm. Cô gái tháng 11 muôn năm!
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 6
Sự kiêu hãnh… không cho phép em bi lụy trước người đàn ông mà không cần cô ấy. Đơn giản chỉ bởi vì… em là cô gái tháng 11!
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 7
Em là cô gái tháng 11 mạnh mẽ và kiên cường. Em sẽ đứng lên khi vấp ngã mà chẳng cần bất kỳ sự đồng thuận của ai khác. Vì em chính là cô gái tháng 11.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 8
Con gái tháng 11 sẽ hấp dẫn khi chẳng thuộc về ai!
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 9
Tháng 10 qua đi, tháng 11 lại về… Tháng 11 mang đến cho em những năng lượng thật tươi mới, tràn đầy sức sống. Em yêu tháng 11 như yêu chính anh vậy đó.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 10
Nếu yêu được cô gái tháng 11 thì chắc chắn anh cũng thật sự đặc biệt đấy nhé. Bởi vì… cô gái tháng 11 đâu có dễ gì để cưa đổ đâu…
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 11
Nghe này cô gái tháng 11! Người con gái như em, tôi đưa tay ra, vẫn không chịu nắm vào. Em “cứng đầu cứng cổ”, nhất quyết để tay mình lạnh giá, không muốn mượn hơi ấm từ ai. Có phải cô gái tháng 11 nào cũng mạnh mẽ và ương bướng như thế không?
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 12
Người con gái như em, tôi mang đến một ánh mắt cảm thông, vẫn vờ như mình chẳng trông thấy gì. Cô gái tháng 11 như em, tự tin và kiêu hãnh, chẳng thèm một ai chia sẻ, không cần một ai cảm thông.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 13
Có lẽ con gái sinh tháng 11 bướng bỉnh và kiêu hãnh thật cũng giống như những cơn mưa đỏng đảnh trong tháng 11 se lạnh chợt đến rồi chợt đi.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 14
Cô gái tháng 11 à? Em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gắng gồng đi qua bão đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế.
Hình ảnh kèm status về cô gái tháng 11-Chào em! Cô gái tháng 11!-ảnh 15
Con gái tháng 11 sẵn sàng hiến dâng trái tim không tính toán và khiến cho đối phương cảm nhận được sự mãnh liệt của tình yêu. Tuy nhiên, nếu bị phản bội, thì họ cũng sẵn sàng “châm” nọc độc vào người khiến họ tổn thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *