Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp

Tháng 2- Tháng chính xuân, mang đậm không khí xuân, sắc xuân và nụ cười xuân .Chào em cô gái tháng 2, hãy trao yêu thương nói với một nửa của mình những tình cảm chân thành, đong đầy nhất? Dưới đây là top những status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp các bạn có thể tham khảo!

Xem thêm: Top 10 quà tặng cho cung Song Ngư hướng nội nhẹ nhàng và tốt bụng

Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 1
Em được sinh ra vào tháng hai năm ấy, tôi biết cái giây phút đó là định mệnh đã sắp đặt chúng ta sinh ra là để dành cho nhau. Trải qua biết bao nhiêu hơi ấm tình thương của mùa xuân, cái nóng nhiệt huyết của mùa hạ, nỗi buồn ấp ủ của mùa thu, cái lạnh giá rét bao trùm sự cô đơn của mùa đông. Cuối cùng chúng ta cũng tìm thấy nhau vào tháng hai năm ngoái, cũng là lúc tình yêu được sưởi ấm bởi tia nắng mùa xuân.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 2
Em là cô gái tháng hai, em luôn ước ao có được một cuộc sống yên bình, một tình yêu trọn vẹn cùng người con trai yêu em bằng cả trái tim. Hãy để anh làm điều đó, anh yêu tháng hai và anh cũng yêu em!
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 3
Trải qua mùa đông mới biết mùa xuân đẹp đến thế nào, trải qua bóng đêm mới biết giá trị của tia nắng, trải qua sự hối tiếc mới biết quý trọng những gì mình đang có, trải qua cô đơn mới biết bản thân cần lắm một bàn tay. Em đã không biết trân trọng và gìn giữ để rồi lạc mất anh vào tháng 2 năm đó.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 4
Gửi em, cô gái tháng hai! Hãy sống như sắc trời xuân tháng hai, hãy luôn nở nụ cười trên môi như những bông hoa nở rộ trên cành. Cuộc sống này còn biết bao hy vọng, bao dự định đang chờ em phía trước. Đừng mãi hoài niệm những chuyện buồn năm cũ, cứ thả trôi vào quá khứ và để nó ngủ yên. Xuân tháng 2 là mùa xuân của em đấy cô gái!
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 5
Tháng 2 về đồng nghĩa là xuân đang đến đấy em ạ. Mùa xuân của em – mùa của tất cả vạn vật thay đổi, khoác lên mình màu sắc tươi mới chào đón 1 năm mới an bình, hạnh phúc và thịnh vượng. Em có còn nhớ những mùa xuân xưa? Xuân này em có còn hoài niệm mãi về những thứ của xưa cũ không? Thôi em nhé, đừng hoài niệm mãi nhé em, hãy giũ bỏ hết để chào đón 1 tuổi mới, 1 mùa xuân mới em nhé.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 6
Có phải vì em là cô gái tháng Hai, nên khi yêu một ai hết lòng, em chấp nhận vì người đó mà ôm về tổn thương? Tình yêu của em thường chẳng đẹp như người ta vẫn nghĩ. Lãng mạn, mộng mơ hay chỉ toàn là những câu chuyện lưng chừng, những câu chuyện chỉ khi nào đặt mình vào đó mới hiểu em đang đau đến dường nào.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 7
Gửi nỗi nhớ vào hơi nóng ngày hè, thả buồn phiền theo cơn gió thu bay, giam cô đơn vào cái lạnh ngày đông, thả yêu thương vào hương sắc mùa xuân. Hãy để yêu thương bay cùng cảm xúc của em, vì em là cô gái tháng 2 – tháng của yêu thương.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 8
Em là cô gái mùa xuân, mang trong mình những cơn mưa phùn tươi mát, em mang trong mình hơi thở nhè nhẹ của những giọt sương mai.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 9
Em sinh ra vào tháng 2, tháng của những lời yêu. Giống như những lần được nghe lời yêu thương từ người khác dành cho mình, em chỉ mỉm cười, không trả lời. Họ bảo em là người bí ẩn. Nhưng em tin rằng, nụ cười của mình là cả một khoảng trời thiết tha. Bởi ở đời, đâu có gì hạnh phúc hơn là cảm giác biết rằng mình được yêu thương.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 10
Em sinh ra vào tháng 2, tháng có đá Amethyst làm biểu tượng. Loại đá thạch anh tím mà người ta tin rằng có quyền năng của ánh sáng, thủy chung và quyền lực. Tháng hai, em mua một mặt nhẫn thạch anh màu tím, nhìn nó, em cảm thấy an toàn, bình yên và thanh thản.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 11
Em sinh ra vào tháng 2, tháng lộc biếc chồi non xanh, của nhựa sống, của hi vọng. Nên trong em, luôn mang niềm tin vào cuộc đời, dù ở nhiều góc cạnh nào đó, em bộc lộ ra những khó khăn, những phàn nàn, những lo toan, nhưng cũng chỉ giống như gió mùa đông, rồi cuối cùng vẫn sẽ tan đi thôi. Tháng 2 xanh như cả bầu nhiệt huyết.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 12
Tháng Hai đong đầy yêu thương, cô gái tháng Hai với một tâm hồn thắm đượm sắc xuân. Hãy luôn xinh tươi, yêu đời như thế em nhé.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 13
Tháng 2 còn là mùa những cánh đồng hoa cải bắt đầu nở rộ trên vùng đất cực bắc của Tổ quốc Lũng Cú. Những ngày này, người ta thường rủ nhau men theo quốc lộ 6 về Mộc Châu, nơi được mệnh danh là thiên đường hoa để tận hưởng vẻ đẹp tinh khôi, rực rỡ của mảnh đất vùng cao trên mây, dưới hoa này.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 14
Tháng Hai xuân chính, mùa khởi dậy của sắc hương, trăm hoa đua nở. Nơi đó, có một đóa hoa luôn khoe sắc trên môi, đóa hoa mang hương một cô gái. Đó chính là em – cô gái tháng Hai.
Hình ảnh kèm status hay viết cho cô gái tháng 2 nhẹ nhàng và ấm áp-ảnh 15
Tháng một chào đón bằng sự bừng tỉnh vạn vật sau mùa đông dài, rồi cũng trôi nhanh vội vã đón tháng hai với những cơn mưa phùn phủ kín lối. Em là cô gái tháng hai, mang những nỗi buồn mùa xuân, ấp ủ hơi ấm cây đâm chồi này lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *